Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Vụ Vinaphone mời khách hàng xem clip các em bé tử vong do sởi: THỦ TƯỚNG ĐÃ YÊU CẦU LÀM RÕ


Ngày 23/4, một số báo phản ánh việc tổng đài  18001091 của Vinaphone  mời gọi soạn tin nhắn để xem clip các em bé tại bệnh viện Nhi tử vong gây dư luận bức xúc trong xã hội.


Tin nhắn quảng cáo phản cảm của Vinaphone khiến cho các gia đình có con nhỏ bị bệnh sởi phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng: Vinaphone nhẫn tâm kinh doanh trên cái chết thương tâm của các bệnh nhi; đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp này có vấn đề, kiếm tiền từ sự đau đớn của đồng loại…
Rất nhanh chóng, hôm nay (24/4), Văn phòng Chính phủ đã có văn bản nêu rõ: “Mấy ngày qua, một số báo, trang mạng đăng tin, bài phản ánh việc Mạng Vinaphone nhắn tin và thu phí với nội dung xem clip “Bé trai 8 tuổi chết bất ngờ tại Viện Nhi”, “Hơn 10.000 ca mắc sởi trên cả nước”… gây phản ứng tiêu cực trong dư luận.”
Về việc này, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến: Bộ Thông tin và Truyền thông kiểm tra, làm rõ và có biện pháp chấn chỉnh kịp thời, nghiêm túc, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Thật nhanh chóng, kịp thời! 

2 nhận xét:

  1. Tít bài nên đổi thành "HOAN HÔ THỦ TƯỞNG!"

    Trả lờiXóa
  2. VNPT gửi tin nhắn tàn nhẫn quá! Họ đã gửi tin nhắn nhận lỗi là do sơ suất... Sơ suất cái gì đâu, chắc là chỉ tính lợi ích kinh tế!

    Trả lờiXóa