Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

NHÓM “DÂN CHỦ” CÓ DẤU HIỆU LỪA ĐẢO GIA ĐÌNH NGÔ THANH KIỀU


Khoảng 8g15 sáng 19-4, tại một quán cà phê trên đường Lý Tự Trọng, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng của một nhóm người. Công an phường Lộc Thọ và dân phòng của phường đã có mặt kịp thời mời cả nhóm về trụ sở làm việc.
Tại cơ quan công an, nhóm người này khai nhận gồm: Nguyễn Hồ Nhật Thành, Trịnh Kim Tiến (vợ Thành), cả hai cùng từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang ngày 18-4-2014 và thuê trọ tại khách sạn Hương Nam, số 13B, đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang; Dương Hiểu Dũng (trú TP. Hồ Chí Minh ); Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Phạm Văn Hải (cùng trú tại Nha Trang) cùng 2 phụ nữ đến từ Phú Yên.  
Hai phụ nữ đến từ tỉnh Phú Yên là Ngô Thị Ánh Tuyết (sinh năm 1969, trú huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) và chị Trần Thị Tâm (sinh năm 1985, trú tại Hòa Đồng, Tuy Hòa, Phú Yên, em dâu của Ngô Thị Ánh Tuyết). Họ là chị ruột và vợ của Ngô Thanh Kiều vi phạm pháp luật bị Công an Phú Yên bắt và chết trong nhà tạm giữ (vụ án “dùng nhục hình” vừa được Tòa án nhân dân thành phố Tuy Hòa, Phú Yên đưa ra xét xử).
Cách đây ít ngày, vợ chồng Nguyễn Hồ Nhật Thành mời Tuyết và Tâm đến Nha Trang dự cái gọi là “Cà phê Nhân Quyền lần 3” và hứa cho tiền đi lại, ăn ở khách sạn, khi về còn có tiền trang trải cuộc sống và mua bò.
Ngày 18-4, hai người phụ nữ lặn lội từ Phú Yên vào Nha Trang gặp Nguyễn Hồ Nhật Thành, Trịnh Kim Tiến,  Dương Hiểu Dũng,  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Văn Hải.
Đợi mãi, chẳng thấy Thành cùng nhóm người trên thực hiện “lời hứa”, tiền khách sạn cũng phải tự bỏ ra. Đã thế, những người “dân chủ” nói với họ mớ lý luận vòng vo, khó hiểu nên chị Tuyết và chị Tâm “nổi sung” dẫn đến cãi vã, lời qua tiếng lại to tiếng.
Tại cơ quan công an, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Trịnh Kim Tiến, Dương Hiểu Dũng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Văn Hải, thừa nhận, họ đã tổ chức cái gọi là “Cà phê Nhân Quyền lần 3”. Để cho “Cà phê Nhân Quyền lần 3” có “sức nặng” nhằm gây tiếng vang, nhóm này đã dùng “tiền ảo” mời chị Tuyết và chị Tâm tham dự…
Thế là đã rõ, vì hai người phụ nữ nông dân chân chất, tin vào “lời hứa hão”, bỏ cả ruộng vườn vào Nha Trang tưởng được đi chơi và cho tiền mua bò, ai dè, chỉ để vào nghe những “nhà dân chủ” rao giảng mớ bòng bong suông nên quá bức xúc. Sau một hồi to tiếng qua lại. búc xúc càng to hơn, chị Tuyết và chị Tâm cho rằng: nhóm người trên đã lừa các chị vào Nha Trang... Và công an phải vào cuộc. 
Thật khổ thân 2 chị phụ nữ cả tin! 
Mong cơ quan công an vào cuộc xem xét vụ việc có dấu hiệu lừa đảo của các đối tượng mạo danh dân chủ nêu trên.

11 nhận xét:

 1. Khốn nạn, lừa đàn bà con gái nhẹ dạ

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rân chủ này không từ cả gia đình người chết, không còn gì để nói

  Trả lờiXóa
 3. Trên mạng đám zân chủ còn đang ăn vạ lăn lóc, trơ quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn vạ là nghề của làng dâm chủ nên đừng có lạ nhóe!

   Xóa
 4. Các nhà zân chủ xem ra vận động như dùng hoa mướp đi câu nhử ếch. Hài quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hahaha, mình nghĩ mãi không biết ví với gì thì hợp, giờ thấy Chí Chuột nói chuẩn.

   Xóa
 5. Lừa những người nông dân tội nghiệp như thế là đấu tranh dân chủ hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì nhóm gọi là dân chủ ở Việt Nam là lừa đảo chứ gì đâu. Lừa bên ngoài để kiếm tiền của họ, lừa người nhẹ dạ để họ tụ tập, lừa lẫn nhau để giành phần chia chác...

   Xóa
 6. bọn rận chủ bây giờ sử dụng rất nhiều trò lừa đảo để kêu gọi mọi người thâm gia chống chính quyền ban đầu thì chúng nói khi tham gia sẽ được rất nhiều lợi ích nhưng chúng lợi dụng sự cả tin và chất phát của người dân Việt Nam khi chúng thực hiện song mục đích của chúng thì bọn chúng lại quay lại trở mặt với người dân bọn này thật là đểu chúng ta không nên tin những gì bọn này nói và chúng ta phải chống lại chúng không cho chúng đi lừa đảo mọi người nữa.

  Trả lờiXóa