Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

NGUYỄN LÂN THẮNG DỞ THÓI DU CÔN, DỌA DẪM BÀ CON VIỆT KIỀU

Chiều 27-4, đoàn Việt kiều về thăm quê hương đã đến viếng Nghĩa trang nhân dân Bình An (nghĩa trang quân đội Biên Hòa thời Việt Nam Cộng hòa). Tận mắt nhìn thấy mộ phần đồng đội nguyên vẹn, được trông coi tử tế, trái ngược hẳn với thông tin nghe được, ông Nguyễn Ngọc Lập, nguyên thiếu úy thủy quân lục chiến quân đội Việt Nam Cộng hòa (Việt kiều California), thố lên: “Từ đầu đến cuối tôi im lặng vì tôi xấu hổ. Chúng tôi cảm thấy đau lòng và nhục nhã…”.
Thông tin trên được đăng tải trên báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh đăng tải trong bài “Kiều bào viếng nghĩa trang nhân dân Bình An: Đối diện với sự thật, chúng tôi thấy xấu hổ”.
Bloger Nguyễn Lân Thắng đã dở ngay thói du côn, tung lời dọa dẫm bà con Việt kiều về thăm Việt Nam. Trên facebook của mình, Thắng chia sẻ liên kết bài viết và đe dọa: “Để họ phát biểu lăng nhăng mà còn sống được ở đất Mỹ thì bà con đừng có mong ngày trở về với đất Mẹ…


Khốn nạn, thì ra “dân chủ” của những người như Nguyễn Lân Thắng là như vậy!
Thường ngày luôn miệng nhắc đến tự do ngôn luận, nnhwng 3 người phát biểu công khai trên báo, bày tỏ quan điểm của họ về hòa giải dân tộc, bày tỏ cảm xúc bản thân khi được chứng kiến sự thật ở Việt Nam… thì bị Lân Thắng nêu tên, kêu gọi Việt kiều “chăm sóc”, đe dọa.
Cách hành xử, thái độ của Nguyễn Lân Thắng cho thấy anh ta chỉ là kẻ giả tạo, côn đồ. Giả tạo vì lươn lẹo, quanh co. Côn đồ vì đe dọa, dọa nạn người khác.
Thực ra, Nguyễn Lân Thắng chỉ đội danh “dân chủ” để đánh bóng tên tuổi, để đắp điếm cho sự tráo trở, mất dạy của bản thân. Hèn chi, có ăn học hẳn hoi mà không được đánh giá! 
Chẹp, loại này có học cũng như không mà!


8 nhận xét:

 1. Hết chỗ nói. NLT bây giờ giống y hệt người quận Cam.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng này lộ nguyên hình hài mẽo con rồi. Khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Lân Thắng dám dọa dẫm người khác như vậy chúng tỏ hắn là dân anh chị. Thảo nào chuyên lao ra đường gây rối!!!!!

  Trả lờiXóa
 4. A thằng này gan, hỗn láo với những người bậc cha chú nó!

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người cứ nghĩ Lân Thắng là có học nên không ngờ nó lại du côn thế. Tôi quan sát và biết thằng này thuộc loại lưu manh nên không ngạc nhiên mấy.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng là hạng mạt xược, đáng đời bị thiên hạ tổng sỉ vả cho vào mặt. Nói chung những hạng như hắn thì không thể chấp được nữa rồi. Một kẻ mà chỉ biết ăn rồi đi vu khống nước mình, một kẻ chỉ biết phản bội để nuôi cái thân xác mình thì còn làm gì cho đời nữa chứ. Hắn đúng là nỗi nhục lớn nhất của dòng họ Nguyễn Lân. Một dòng họ danh giá như vậy mà lại phải đi nuôi cái thằng nghịch tử này thì đúng là quá khốn nạn. không biết dòng họ đó đã khai trừ hắn đi chưa nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Tên Nguyễn Lân Thắng này đúng thật là láo toét hết cớ, hắn đã làm những việc mà theo đúng như người ta nói là phản bội lại dân tộc một cách đúng nghĩa nhất. Hắn đâu có hiểu được rằng hòa giải, hòa hợp dân tộc quan trọng thế nào. Trong khi đó hắn lại đi thọc gậy bánh xe để phá hoại cái sự nghiệp này thì hắn đúng là đáng bị chết rồi. Trong lúc những thời khắc lịch sử chiến thắng đang sống lại, cả dân tộc, cả non sông đang chào mừng thắng lợi. Cũng là lúc người ta nhắc nhiều hơn đến hòa giải, hòa hợp dân tộc, nhưng tên này lại đi ngược lại.

  Trả lờiXóa
 8. ôi bọn tao lao nay chỉ gioi võ môm chém gió thoi.điên

  Trả lờiXóa