Thứ Bảy, 1 tháng 3, 2014

ĐÚNG LÀ HẾT CHUYỆN ĐỂ LO RỒI!Gần đây, không biết từ đâu rộ lên tin đồn sát thủ Lê Văn Luyện bị đánh chết trong trại giam. Đúng là thực tế, trên các trang báo, hơn một năm qua, hình ảnh của Lê Văn Luyện trong trại giam đã không xuất hiện. Nhưng đó cũng là lẽ thường, vụ án đã qua, kẻ phạm tội đang thụ án, không lẽ báo giới cứ phải đeo bám theo hắn mãi hay sao?!
Nhưng chuyện không đơn giản như thế. Đã có tin đồn thì cần có giải đáp để cho dư luận thỏa mãn thông tin. Mà đó cũng là quyền được biết thông tin của dư luận xã hội, dù tin đồn là ác ý hay chỉ đơn thuần là đồn cho vui, cho có chuyện để tám.
Để có thông tin về sát thủ máu lạnh Lê Văn Luyện phóng viên một số báo đã lặn lội hàng trăm cây số, tìm đến trại giam số 3 (thuộc Tổng cục VIII, bộ Công an) ở huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.
Ua, dù cho tội ác của hắn dã man, tàn bạo đến mức cả những người tù nhân ở các trại giam cũng mong hắn chết, nhưng hắn vẫn sống để thụ án theo quy định của pháp luật.

Lê Văn Luyện 

Một số cán bộ khác trong trại tròn mắt, tỏ vẻ ngạc nhiên: "Sao người ta lại tung tin đồn thất thiệt như vậy nhỉ? Làm gì có chuyện Luyện bị đánh chết hay bị thủ tiêu? Cậu ta vẫn khỏe mạnh bình thường, ngày nào chẳng lao động cải tạo đúng giờ giấc theo quy định!...".
Phóng viên phải “vật nài” lãnh đạo trại giam để được gặp Luyện, để được nhìn thấy hắn bằng xương, bằng thịt. Đi mấy trăm cây số vất vả chỉ là để xác minh thông tin, được thấy tận mắt viết bài, đăng báo để thỏa mãn cái sự tò mò, giải tỏa tin đồn thổi bên ngoài.
Hazz, đúng là có những người hết chuyện để lo để nghĩ rồi hay sao mà phải đi lo cho một kẻ sát nhân máu lạnh. Lo theo cái kiểu tung tin đồn thất thiệt như vầy nữa chứ! Thừa hơi quá!

5 nhận xét:

 1. Chuyện vớ vẩn. Chắc lại mấy thím dân chủ tám chuyện để đổ điêu cho trại giam thế này thế nọ thôi. Đúng là thừa cơm.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng Luyện này mà chết thì cũng đáng. Nhưng nó đang tù mà chết là lại thành chuyện nên mới có người dựng chuyện này chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Lại mấy ông bà dân chủ dựng chuyện sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghi như thế thôi. Không có bằng chứng chính xác, không nên khẳng định vội. Họ xấu thật nhg không chắc việc này họ làm.

   Xóa
 4. Đúng là zân chủ dựng chuyện

  Trả lờiXóa