Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

TRẦN NHẬT QUANG – MỘT CỰU CHIẾN BINH CHÂN CHÍNH


Ông TRẦN NHẬT QUANG
Thời gian gần đây cái tên Trần Nhật Quang khiến cho đám người mang danh dân chủ phải chùn bước, khiếp sợ. 
Ông là một người vô cùng bình thường, giản dị. Vậy điều gì đã làm nên hình ảnh Trần Nhật Quang đầy uy lực như vậy?
Ông sinh năm 1957, hiện đang sinh sống tại Hà Nội, là cựu chiến binh từng chiến đấu ở các chiến trường miền Nam, biên giới phía Bắc. Chính vì thế, ông có thể vạch mặt từng kẻ mạo danh cựu chiến binh trong đám đông tụ tập gây rối quanh Bờ Hồ. Đám đông ấy khi thấy ông xuất hiện là những kẻ “Cựu chiến binh” lảng tách ra và lẩn tránh, giải tán.
Lần đầu ông xuất hiện với thái độ hết sức bộc trực, bức xúc. Ông bực vì có kẻ đã dùng danh nghĩa cựu chiên binh để làm bậy. Ông bực vì chúng phá rối, ăn nói liên thiên sai sự thật… Cái tính nhà binh của ông không cho phép ông im lặng. Ông phải đến và phải nói. Xông vào tận nơi, ông hỏi từng kẻ rằng chúng ở đâu? đơn vị nào, chiến đấu làm sao… Những câu hỏi bình thường nhưng khiến cho những kẻ mạo danh bị bóc trần cứng lưỡi. Chúng chỉ biết tức tối và nhanh chóng lẩn đi để khỏi bị những người dân chứng kiến nện cho một trận.
Từ khi ông xuất hiện, những người zân chủ cũng giảm bớt cái sự càn quấy, gây rối. Dường như, họ đã hiểu rằng: càng làm phách sẽ càng bị ông lật tẩy chuyện mạo danh cựu chiến binh, mạo danh dân chủ làm càn. Tâm lý chung của kẻ gian dối là vậy, luôn sợ người khác vạch ra bộ mặt thật, luôn phải lẩn tránh sự thật.
Ông Trần Nhật Quang thật đúng là cựu chiến binh chân chính, bộc trực. Ông vẫn giữ nguyên vẹn phẩm chất, tính cách của anh bộ đội Cụ Hồ. Những người như ông thật đáng trân trọng! 
Có lẽ, tên ông sẽ được viết như thế này: TRẦN NHẬT QUANG. 
 

5 nhận xét:

 1. Hoan hô bác Trần Nhật Quang. Đúng là từ khi bác xuất hiện đường quanh Bờ Hồ quang sạch lũ rân chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Phục ông Quang thật, dám đứng ra để nói lũ đầu óc điên rồ zân chủ. Lũ này không cần biết đúng sai, cứ lăn ra ăn vạ thôi. Đúng thật, chúng sợ bọ lật tẩy sự mạo danh trước mọi người.

  Trả lờiXóa
 3. Trông ông cực kỳ giản dị và quá bình thường! Thế mà việc ông làm quả là đáng trân trọng.

  Trả lờiXóa
 4. Phải có những cựu chiến binh như Trần Nhật Quang. Hội cựu chiến binh đâu, tổ chức cho mọi người đấu tranh lại kẻ xấu chứ, không thể tự phát được.

  Trả lờiXóa
 5. những cựu chiến binh như ông Trần Nhật Quang cả cuộc đời ông đã hi sinh vì đất nước, cả đời mình ông đã chiến đấu vào sinh ra tử bao nhiêu trận đánh nên ông biết rõ ai la những cựu chiến binh thật sự và ông có thể vạch mặt được những kẻ rả danh cựu chiến binh để chống phá nhà nước ta.Trần Nhật Quang luôn có một tấm lòng của một người lính ông đã dùng chính sức mạnh ấy để đánh đuổi bọn phản động, đất nước ta có những tấm gương như ông thi bọn phản động sẽ không dám hoạt động nũa bọn chúng hãy thay đổi và trở thành một người yêu nước như Trần Nhật Quang thi đất nước ta sẽ được yên bình.

  Trả lờiXóa