Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014

CẢM NGHĨ VỀ TƯỞNG NIỆM CÁC LIỆT SỸ GẠC MA CỦA NHÓM N0-UThấy cách mà nhóm người tự xưng là vì dân chủ, nhóm N0-U tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trong nhiều sự kiện cứ sao sao! Giả dối. Phô trương. Trái mắt... Thấy Võ Khánh Linh có bài này hay quá, đem về đây để mọi người cùng đọc.


Dù sao tôi cũng rất xúc động khi thấy các biểu tình viên No-U không còn chọn Bờ Hồ làm nơi tưởng niệm các liệt sỹ kèm băng rôn, khẩu hiệu, hô hào khiêu khích lực lượng bảo vệ, chiếm dụng lòng lề đường, biểu dương lực lượng zân chủ chỉ để đòi “quyền yêu nước” nữa. Vui quá!
Tôi cũng ghi nhận sâu sắc, các anh No-U không “quên” ngày tưởng niệm 64 liệt sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam, dù so sánh giữa hai đợt tưởng niệm, với 74 tử sĩ VNCH con số lên đến gần trăm anh chị đầy khí thế với logo, hoa, băng đỏ quấn đầu, băng rôn ngợp trời, bài diễn văn xúc động… Còn đây, với tưởng niệm 64 liệt sỹ Quân đội ND VN anh hùng, các anh NO-U được đón tiếp trọng thị thì chỉ có tóp tép hơn chục mống!
Buổi tưởng niệm 64 liệt sỹ QĐNDVN trang nghiêm, kính cẩn ở Trung tâm Hà Nội nhưng tịnh không có một vòng hoa, không có phóng viên nước ngoài nào đưa tin, không có đài báo hải ngoại nào phỏng vấn các anh tại thực địa, tịnh chẳng có đài báo quốc tế như BBC, RFA, VOA ca ngợi hành động tri ân 64 liệt sỹ QĐNDVN cao cả, đại diện “nhân dân” của các anh NO-U sất. Họ phân biệt đối xử với hai hành động tri ân người con nước Việt hy sinh vì nước của các anh No-U thật thảm hại, phải không? Chỉ còn mấy bức ảnh các anh No-U tự chụp, tự khoe với nhau trên phây và blog.Chấm hết!
Tôi đồ rằng, các anh NO-U rất biết ơn 64 liệt sỹ QĐNDVN hy sinh, bám trụ đến giây phút cuối cùng bảo vệ các đảo Trường Sa trước sức mạnh quân sự chiếm ưu thế hoàn toàn của Trung Quốc, khiến Trung Quốc chỉ chiếm được 1/3 đảo và bỏ cuộc là rất anh hùng, không như các anh lính VNCH được trang bị vũ trang hùng hậu nhưng lại bắn vào nhau, mạnh ai nấy chạy, bỏ rơi đồng đội, khiến mấy tàu cá Trung Quốc chiếm đảo trong sự ngỡ ngàng. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình không phải là sung túc nên các anh không thể tự bỏ tiền túi ra mua mấy bông hoa hồng trắng đính kèm băng tang đen, sắm lễ cúng, in mấy phù hiệu hoa sim, in băng rôn phát miễn phí không giới hạn như trong dịp tưởng niệm 74 tử sĩ VNCH được. Tôi chia sẻ sâu sắc tấm chân tình của các anh mà không được các tổ chức, cá nhân Việt kiều yêu nước nào ủng hộ cả. Sầu ơi!
Thương các anh No-U lắm kia,
Xin lỗi các anh No-U vì trước đó, thấy các anh hâm hực vì không nghĩ ra được ý tưởng nào cho dịp tưởng niệm 64 liệt sỹ QĐNDVN này. Tôi cứ ngỡ các anh “bỏ thì xương, vương thì tội” nên suy đoán “nhầm” là các anh rệu rã tinh thần.
Xin lỗi các anh vì đã vô cùng phẫn uất khi thấy các anh “hậm hực” vì sợ “trùm dư luận viên” đến phá hỏng lễ tưởng niệm này. Cứ tưởng bở rằng, sau lần bị “trùm dư luận viên” nọ nạt nộ giữa “Quân khu Bờ Hồ” là nguyên nhân chủ yếu khiến các anh không dám khởi phát tưởng niệm 64 liệt sỹ QĐNDVN nữa.
Một lần nữa cảm ơn các anh No-U đã thắp nén nhang kính cẩn trước Tượng đài Liệt sỹ Bắc Sơn trong ngày kỷ niệm Trận chiến Gạc Ma 1988. Mỗi chúng tôi cũng kính cẩn nghiêm mình tri ân các anh chiến sỹ QĐNDVN anh hùng, không làm mất đảo liểng xiểng như quân đội ô hợp VNCH. Các anh chiến sỹ QĐNDVN anh hùng là tấm gương để thế hệ con cháu nước Việt  đời đời ghi nhớ, noi gương.
                                                                                                                                    Võ Khánh Linh

7 nhận xét:

 1. Tưởng nhớ mà cứ đi quanh hồ Gươm gào lên thì kệch cỡm và giả dối quá còn gì.

  Trả lờiXóa
 2. Người ta diễn trò chứ không thật lòng. Tưởng nhớ chỉ là cớ để họ tụ tập, diễu hành gây sự chú ý.

  Trả lờiXóa
 3. Võ Khánh Linh nói hay lắm! "Mỗi chúng tôi cũng kính cẩn nghiêm mình tri ân các anh chiến sỹ QĐNDVN anh hùng, không làm mất đảo liểng xiểng như quân đội ô hợp VNCH" Hay lắm!

  Trả lờiXóa
 4. Đám này mong có người đến cản để họ làm cho to chuyện gây rối thêm

  Trả lờiXóa
 5. Đây chính là nhóm ô hợp, có cả hiếp dâm và thủ dâm! Kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là những người không biết đạo lý, loạn dâm.

  Trả lờiXóa
 7. nhìn sự thoi thóp phàn kháng của những nhà dân chủ thật là đáng thương, sau rất nhiều cuộc biểu tình thì họ đã bị nhân dân ruồng bỏ căm ghét như là những thứ nguy hiểm, ắt hẳng thì nhóm NO U cũng phải thôi cái trò bịp bơm trước một nhân dân VIệt Nam đã hiểu hết được âm mưu thủ đoạn nguy hiểm của nước ngoài

  Trả lờiXóa