Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

BIỂU TÌNH ĐỂ ĐÒI CÁI GÌ CHO BÙI THỊ MINH HẰNG?

Thấy trên mấy trang mạng đăng thông tin về việc biểu tình đòi “công lý” cho Bùi Thị Minh Hằng mà giật mình. Con mụ này có cái gì để thiên hạ phải biểu tình đấu tranh cho mụ? Chính quyền và công an đã nương tay lắm lắm với mụ, thậm chí có người còn cho rằng không nên quá nhu với mụ như vậy!

Hãy lượt lại một lượt “thành tích” của con người này:

- Ngày 2-8-2011, Hằng ra sức kích động số người có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, khiến lực lượng chức năng buộc phải đưa Hằng về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm, lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự công cộng.

-Ngày 21-8-2011, ba ngày sau khi UBND Thành phố ra Thông báo yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập, gây mất trật tự công cộng tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm bất chấp sự giải thích, vận động của lực lượng chức năng, Hằng tiếp tục CAQ Hoàn Kiếm ra quyết định xử lý hành chính về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.

- Ngày 16-10-2011, Hằng cùng gần 20 người tụ tập, gây mất trật tự trước cổng đền Ngọc Sơn, quận Hoàn Kiếm, bị lực lượng chức năng cảnh cáo, Hằng đã không chấp hành mà còn la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ cán bộ thực thi nhiệm vụ và lại được nhân quyết định xử lý hành chính lần thứ ba.

Căn cứ vào khoản c, điểm 1, điều 3- NĐ 76/2003/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27-10-2011, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đề nghị đưa Bùi Thị Minh Hằng đi cơ sở giáo dục và được UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng đối với Bùi Thị Minh Hằng tại quyết định số 5225/QĐ-UBND.

- Sáng ngày 11/2/2014, Bùi Thị Minh Hằng cùng gần 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Với hành vi này, Công an huyện Lấp Vò, Đồng Tháp đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự. Các bị can hiện tạm giam tại Trại Tạm giam An Bình thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp.

(Nguồn tham khảo ở đây:  

http://vietnamconghoa2012.blogspot.com/2014/03/bui-thi-minh-hang-vao-trai-van-truyen.html )

Đấy, con người mà đạo đức đã tanh bành, tơi tả như thế này thì đấu tranh gì cho mụ nữa? Cái loại mà người ta chưa nói đụng đến đã tự lăn ra ăn vạ, chưa nói đã nhảy cồ cồ lên để xỉa xói người ta thì có cần gì người khác phải lên tiếng thay?


Nếu có biểu tình thì việc cần làm là lên tiếng để chính quyền xử lý nghiêm khắc với Bùi thị Minh Hằng thì đúng hơn! Không thể để cho mụ ta và đám người mạo danh dân chủ gây rối trật tự xã hội. 


12 nhận xét:

 1. Cần xử lý nghiêm khắc người đàn bà này. Bất trị quá!

  Trả lờiXóa
 2. Chính quyền ta hiền quá với những người đang đội danh dân chủ gây rối làm loạn. Cần cứng rắn, cương quyết mới phải

  Trả lờiXóa
 3. lần này là Minh Hằng tái phạm nhiều rồi. Không nghiêm khắc là hỏng đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Nếu không xử lý nghiêm khắc, Bùi Hằng sẽ không thấy cái giá mà chị ta phải trả cho việc làm loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu vì lý do gì mà công an không làm mạnh với mụ này. Càng ngày càng quá quắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì vì nhượng bộ, nương nhẹ nên nó mới càng tưởng là không dám làm gì nó.

   Xóa
 6. Mỗi ngày sẽ một làm già lên, nếu như công an và chính quyền nhu nhược.

  Trả lờiXóa
 7. Con mụ Hằng như là nặc nô, lại sẵn sàng rạch mặt ăn vạ như Chí Phèo... Hay ho gì.
  Bọn biểu tình là không hiểu hoặc biểu tình thuê lấy tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao phải khóc mướn cho loại già mồm này?

   Xóa
  2. Khóc mướn vì có kẻ thuê chứ sao? Không hiểu từ "khóc mướn" à?

   Xóa
 8. Không nên vì chuyện này mà gây nhau Chi Mai và Lan Phương.
  Đồng ý là tư cách Bùi Thị Minh Hằng rất kém và đám người tụ tập biểu tình đòi thả thị là loại vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 9. con mụ hằng này đúng là loại người vừa ăn cắp vừa la làng nó chống phá nhà nước ta lại còn ăn vạ chửi bới lăng mạ cán bộ thực thi nhiệm vụ

  Trả lờiXóa