Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2014

NHẦM TO RỒI BBC ƠI


Đài BBC ngày 13/2/2014 đặt vấn đề rằng: “Một chùm phóng sự về cuộc Chiến Biên giới Việt - Trung năm 1979 trên tờ Một Thế Giới hôm 12/2/2014 vừa bị gỡ xuống làm dấy lên nghi vấn liệu truyền thông Việt Nam có chịu áp lực, hạn chế hoặc kiểm soát gì trong dịp đánh dấu cuộc chiến 35 về trước giữa hai quốc gia láng giềng cộng sản hay là không.
Vấn đề trên đã được ông Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trả lời trong nội dung bài viết. “Tôi nói rất thực là tôi không biết về việc này. Việc họ đưa lên hay đưa xuống thì chắc chắn là việc của họ. Còn tôi không có tác động bất cứ gì vào chuyện đấy.” Nhưng BBC vẫn tiếp tục đeo bám với bàiBáo VN gỡ bài về chiến tranh biên giới”.
Đăng hay dỡ xuống là do Tổng biên tập, đây này, xem đi, hàng loạt bài báo ở Việt Nam đăng về sự kiện chiến tranh biên giới 17/2, có báo nào dỡ xuống đâu?

Còn nhiều nữa đấy, tự tìm xem thêm đi 

6 nhận xét:

 1. BBC này toàn sai sót, không tin cậy đâu bà con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không khách quan, sai sự thật vì BBC có mục đích chính trị, nào phải trung lập như một số người lầm.

   Xóa
  2. Năm 2012 chả sai một loạt, xin lỗi lia lịa còn gì.

   Xóa
 2. Người ta nói BBC là đài Bắp Cải cũng đúng.

  Trả lờiXóa
 3. Ai cấp tiền cho BBC thì biết ngay họ hoạt động vì ai.

  Trả lờiXóa
 4. sao BBC lại có thể tham gia vào mấy vụ lá cải này được thế nhỉ... thế này làm sao mà các nước Phương Tây vẫn có thể nói là báo chí khách quan được chứ khi mà vẫn vì những mục đích chính trị sau mỗi bài báo

  Trả lờiXóa