Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

LÊ QUỐC QUÂN LAI TÂY?

Thiên hạ đang thắc mắc: Không biết Lê Quốc Quân là con lai hay người Việt thuần? Tự dưng lại có người nghi nghi hoặc hoặc bảo nó là giống Tây lai! Chả thế sao lúc tòa xử, khi các nhân chứng đều khẳng định hành vi gian dối của Quân, đáng lý phải đưa ra bằng chứng hoặc tự biện hộ cho bản thân thì Quân lại sủa ra những câu xì la xì lô. Cả Hội đồng xét xử lẫn các nhân chứng đều là người Việt Nam, tòa án Việt Nam, tất cả đều ở Việt Nam. Vậy mà, nó lại nhả ra những âm thanh, thứ tiếng xa lạ bên ngoài.
Thường thì, những khi khó khăn, những lúc bực bội, không kìm chế được.. người ta thường bột phát kêu lên bằng tiếng mẹ đẻ, thứ tiếng gắn bó máu thịt, thứ tiếng có nguồn gốc cội rễ. Còn Lê Quốc Quân thì sao?
Chính vì tình tiết ấy, nhiều người đâm ra nghi vấn nguồn gốc của Lê Quốc Quân? Hay là nó là Tây lai? Mà có khi thế thật thì nó mới làm những chuyện xấu xa với đất nước Việt Nam này chứ?... Người ta suy ra chuyện này chuyện kia, cũng không biết thực hư thế nào!
Mình thì cho rằng, Quân là người Việt. Nó không lai Tây lai Tàu chi cả. Đích thị người Việt nhưng là nó muốn chối bỏ cội nguồn. Nó xổ ra một tràng ngoại ngữ là để thể hiện rằng nó toàn tâm toàn ý với người ta. Là để nó cho bên ngoài thấy nó vẫn trung thành, nó coi bển mới là mẹ nó…
Lê Quốc Quân có nói trăm ngàn lần rằng nó yêu nước thế này, thương dân thế nọ cũng không thể thuyết phục được ai. Bởi vì, thứ ngôn ngữ nó gào lên ở tòa đã thể hiện nó chọn nẻo đường nào.

4 nhận xét:

 1. Thằng này đích thị bán linh hồn cho quỷ rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Lại có chuyện này sao?
  Đúng là cháy nhà ra mặt chuột.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Quốc Quân lai Mỹ vì nó bị nhập hồn Mỹ.

  Trả lờiXóa
 4. Nói luôn cho nó vuông là thằng này ăn phải c Tây!

  Trả lờiXóa