Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014

Về Tà đạo Pháp Luân Công: PHÂN BIỆT CHÁNH TÀ

Muốn hiểu rõ về Phấp luân Công đọc bài này. Xem bài gốc ở đây http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/01/ve-ta-ao-phap-luan-cong-phan-biet-chanh.html
 
Khoai@

Nhân chuyện gần đây tà đạo Pháp Luân Công liên tục có những hành động khủng bố, phá hoại, nhục mạ anh hùng dân tộc, kích động bạo loạn để gây tiếng vang, tạo thanh thế, hòng lôi kéo sự quan tâm của quốc tế, can thiệp vào công việc nội bộ của nhà nước ta. Khoai@ đăng bài của Cư sĩ Minh Mẫn nói về cách phân biệt chính - tà, qua đó nhận diện rõ hơn về thứ tà đạo với tên gọi Pháp Luân Công. 

Bài viết dù phản ánh quan điểm riêng của tác giả, nhưng có giá trị để tham khảo. Bởi người Việt Nam, ngay cả những người có học hàm giáo sư như GS Nguyễn Lân Dũng cũng có những nhìn nhận lệch lạc về Pháp Luân Công (Xem ở đây), dẫn đến cổ súy cho tà đạo, dị giáo phát triển ở Việt Nam.

Mời các bạn đọc bài của Cư sĩ Minh Mẫn:

Hiện tượng tà ma ngoại đạo mượn danh nghĩa Phật giáo để truyền đạo, đồng thời xuyên tạc, vu khống, chống phá Phật giáo để cải đạo Phật tử là một sự thực không thể phủ định.

Trước đây có Osho (giai đoạn đầu theo Phật, giai đoạn sau vì có nhiều người theo và trở nên nổi tiếng nên trở lại chống Phật rồi rơi vào tà kiến), Thanh Hải. Hiện tại có Pháp Luân Công, Trần Tâm, thiền “Minh Triết” của Duy Tuệ, Thông Lạc và nhiều giáo phái tà giáo khác.

Các giáo phái tà đạo này đã lợi dụng Phật giáo, Ăn cắp giáo lý đạo Phật rồi lý giải theo thiên kiến chủ quan của họ, đồng thời vay mượn một ít học thuyết của các tôn giáo và triết học đông tây để lập ra giáo phái mới với mục đích chính là :

1. Lợi dụng tôn giáo hoạt động chính trị: Các giáo phái này đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết của một bộ phận quần chúng để lôi kéo, tuyên truyền, kích động họ chống phá thể chế lãnh đạo hiện tại của một số quốc gia để làm hậu thuẫn cho chúng, hòng lật đổ thể chế đó rồi lên lãnh đạo đất nước [thực ra đây chỉ là một sự hoang tưởng. Nhưng sự gây rối làm mất an ninh trật, làm mất công ăn việc làm, gây oán thù giữa các đảng phái, các bộ phận dân chúng khác là có thật]. Lý do khiến các tin đồ của những giáo phái này xuống đường biểu tình, ra các tâm thư kêu gọi phương Tây can thiệp v.v… là vì những giáo phái này đã phóng đại, thổi phồng và bịa đặt ra những tội ác của thế chế hiện tại rồi cho các thể chế này có tội ác tày trời cần phải lên án, cần phải lật đổ và yêu cầu thể chế đó hãy giao quyền lãnh đạo cho các “giáo chủ” chủ của mình. Pháp Luân Công là giáo phái điển hình nhất cho loại tôn giáo này.

2. Buôn thần bán thánh: Một kẻ trong số những giáo phái tà đạo nêu trên từng phát biểu: Suy cho cùng thì không có sự kinh doanh nào thu lợi nhuận cao cho bằng kinh doanh tôn giáo!

Xuất phát từ động cơ lập “đạo” như thế, rõ ràng “giáo chủ” các giáo phái này đã thấy, đã biết là, muốn thu lợi thật nhiều thì không có buôn bán, kinh doanh gì bằng “buôn thần bán thánh”.

Vâng! Quả đúng như thế. Họ đã dựa vào tâm lý ưa thích, tôn sùng và chạy theo các hình thức mê tín, các hiện tượng xảo thuật đẹp mắt, các phép lạ rẻ tiền, các cách “tu” làm ít mà được nhiều, thậm chí không cần làm gì hết chỉ tin theo và giao khoán niềm tin cho các “giáo chủa” các đấng “bề trên” sẽ có tất cả. Họ còn dùng những chiến lược quảng cáo tuyên truyền rầm rộ bằng mọi thủ đoạn để móc túi tiền của các tín đồ. Chỉ cần nói mình là “thánh”, là “ta đã chứng đắc”, “ta sẽ ban phước, ban tiền tài danh lợi cho. Chỉ cần tin theo ta sẽ có tất cả”… là quần chúng bình dân ai mà không mê, không theo và không bỏ tiền của ra cúng chứ !?

3. Cải đạo Phật tử: Pháp Luân Công, “Đạo Sư” Duy Tuệ, Trần Tâm hiện đang ráo riết cải đạo Phật tử. Nhưng việc cải đạo phổ biến nhất vẫn là Pháp Luân Công.

Để lôi kéo và cải đạo Phật tử, một mặt những “giáo chủ” và tín đồ của các giáo phái này đã mượn khái niệm, thuật ngữ, ngôn ngữ kinh điển, hình thức đạo Phật rồi nạp vào đó nội dung tà đạo, đồng thời cho mình là một “hệ phái” của đạo Phật để lừa đảo Phật tử. Mặt khác lại xuyên tạc, vu khống, bịa đặt ra những điều không có trong kinh Phật để phỉ báng, chống phá đạo Phật. Mục đích làm lung lạc niềm tin Chánh pháp của Phật tử để cải đạo họ. Thay vì theo Phật, hãy theo họ, theo Pháp Luân Công đi! Pháp Luân Công cũng có “Chánh pháp”, “chánh kiến”… nhưng cao siêu hơn nhiều! Đây là hành động lừa đảo. (Xin lỗi, chúng tôi đã phải hơi nặng lời, vì Pháp Luân Công đã và đang quá xảo quyệt để cải đạo Phật tử. Nhân đây, chúng tôi xin lưu ý quý Phật tử, trước khi kết bạn và chấp nhận yêu cầu kết bạn, quý Phật tử phải vào xem thông tin cá nhân và nội dung đăng trên dòng thời gian của người đó như thế nào, có phải là Phật tử thật không hay chỉ lợi dụng danh nghĩa Phật tử để tuyên truyền tà giáo. Theo kinh nghiệm, chúng tôi thấy, có nhiều bạn treo avatar Phật giáo, hình thức Phật giáo nhưng bài đăng, các trang thích toàn là Pháp Luân Công. Quý Phật tử phải hết sức lưu ý điều này).

Chúng tôi xin nói rõ, TRONG HAI TRUYỀN THỐNG PHẬT GIÁO NAM TÔNG VÀ BẮC TÔNG, 3 TÔNG PHÁI CHÍNH của PHẬT GIÁO BẮC TÔNG LÀ TỊNH ĐỘ TÔNG, THIỀN TÔNG, MẬT TÔNG VÀ 2O BỘ PHÁI CỦA PHẬT GIÁO, KHÔNG CÓ 1 HỆ PHÁI, TÔNG PHÁI NÀO CÓ TÊN LÀ Pháp Luân Công hết. Pháp Luân Công chẳng có dính dáng gì đến Phật giáo cả.

Tất cả Phật tử cần cảnh giác và nếu phát hiện việc làm vô liêm sỉ này của bọn chúng, hãy lên tiếng mạnh mẽ và thông báo cho mọi người ngay.

Và để giúp cho quý Phật tử mới bắt đầu học Phật và những vị không có nhiều thời gian tìm hiểu Phật pháp, chúng tôi xin hướng dẫn và gởi một số tài liệu quan trọng để quý Phật tử có đủ kiến thức cơ bản Phật pháp, từ đó, sẽ dễ dàng phân biệt thế nào Phật pháp, thế nào là tà pháp; đâu là Chánh pháp của Phật, đâu là lời của bọn tà đạo mượn khái niệm của Phật rồi nạp vào đó tà giáo để lừa đảo người khác.

1. Tất cả những KINH SÁCH của bất kỳ tông phái, giáo phái, hệ phái nào và tất cả lời giảng dạy của bất kỳ vị nào nếu không căn cứ trên BA DẤU ẤN QUAN TRỌNG (TAM PHÁP ẤN) LÀ :VÔ THƯỜNG, VÔ NGÃ và NIẾT BÀN được xem là tà giáo.

Chúng tôi xin mời quý Phật tử vào mục PHÁP THOẠI và SÁCH của trang nhàwww.cattrang.org nghe và đọc thật kỹ. Đồng thời vào một số trang nhà Phật giáo khác tìm hiểu thêm như: www.tusachphathoc.com,www.langmai.org, www.thuvien-thichnhathanh.org, www.quangduc.com, www. phatviet.com ...


2. Tất cả các PHÁP MÔN TU nào của bất kỳ Tông phái, hệ phái, giáo phái nào, dù là THIỀN TÔNG, TỊNH ĐỘ TÔNG hay MẬT TÔNG, nếu không y cứ trên BA MÔN HỌC (TAM VÔ LÂU HỌC) là: GIỚI (SILA), ĐỊNH (SAMADHI) và TUỆ (PANNA) được xem là PHÁP MÔN TÀ GIÁO.

Muốn hiểu rõ thế nào là TAM VÔ LẬU HỌC, mời bạn vào trangwww.cattrang.org và các trang www.phatviet.net,www.daophatngaynay.com (mục Phật pháp),www.tusachphat.com (gõ vào mục tìm kiếm ba từ TAM VÔ LẬU HỌC hoặc GIỚI ĐỊNH TUỆ để nghe),www.langmai.org, www.phapluan.vn … và đường link sau:http://tuvien.com/gioi_luat/show.php?get=1&id=58bahoc. (Và xem bài Pháp Môn Tu Tập Chính Thống Trong Phật Giáo mà chúng tôi đã gởi vào trang cá nhân facebook.)

3. Quý Phật tử cũng cần phân biệt thế nào là Tôn giáo Tâm linh và Tôn giáo Tín ngưỡng. Có rất nhiều tôn giáo chỉ có tín ngưỡng chứ không có Tâm linh. Tâm linh khác rất xa tín ngưỡng. Tín ngưỡng phần lớn là mê tín dị đoan trong khi Tâm linh liên hệ đến các phương pháp chuyển hóa, làm chủ dòng cảm xúc của mình. Chuyển hóa lòng tham, sân, si, các tâm lý tiêu cực để con người có an lạc hạnh phúc là điều chúng ta chỉ có thể tìm thấy trong đạo Phật mà thôi.

Mời quý Phật tử tìm hiểu vấn đề này rõ hơn bằng cách nghe các bài giảng sau :

www.youtube.com/watch?v=78_NjanJEi4 (Vì Sao Tôi Theo Đạo Phật ? )

 
Và nhiều bài giảng khác tại www.tusachphathoc.com,www.phatam.com,www.phapthihoi.org

Chúng ta cũng cần Phân biệt thế nào là Tôn giáo Nhân bản và Tôn giáo phi Nhân bản. Có những tôn giáo chỉ khuyến khích người ta gây chiến tranh bằng cách mang súng, mang gươm đi truyền đạo, đi mở mang nước Chúa chứ không khuyên người ta tu… Đó là Tôn giáo phi nhân bản.

Pháp Luân Công, Thiên Chúa [gồm Công giáo, Chính Thống giáo, Anh giáo, Tin Lành] là Chánh hay tà, Nhân bản hay phi nhân bản, Tôn giáo Tâm linh hay Tôn giáo Tín ngưỡng, mời các bạn, quý Phật tử hãy xem những thủ đoạn và chiến lược cải của họ dưới đây cũng như tội ác của họ đã và đang làm tại kho tài liệuwww.sachhiem.net.

Tâm Bình

Được đăng bởi Cư sĩ Minh Mẫn

19 nhận xét:

 1. Thì ra Pháp Luân Công là vậy. Đúng là không tốt, chỉ lợi dụng để hoạt động chính trị với ý đồ xấu. Không cẩn thận mắc lừa như chơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luân công có lẽ chỉ là một hình thức núp bóng để kẻ nào đó lợi dụng cho mục đích chính trị. Có thể có nhiều người tưởng nhầm là một phái đạo nên tham gia và rất mù quáng.

   Xóa
  2. Đức thích ca mâu ni có nói rằng tu phật có 8 vạn 4 ngàn pháp môn,nhưng trong phật giáo chỉ có hơn chục pháp môn; vậy nên không thể nói rằng những pháp môn nào không liên quan đến phật thích ca mâu ni là tà đạo được.Pháp môn chân chính luôn dạy con người ta hướng thiện,sống hòa ái,nhẫn nhịn,khoan dung.Pháp Luân Công cũng là một trong số đó.Việc tập luyện là hoàn toàn miễn phí nên không hề có chuyện "kinh doanh " gì ở đây,môn tâp luyện này ngay từ đầu đã được sư phụ Lý Hồng Chí nói rõ trong sách : Pháp Luân Công không tham dự chính trị,ai mà tham dự thì không phải là học viên.Môn này ai thích tập thì tập,không ghi danh vậy làm gì có tổ chức,làm chính trị sao được,hơn nữa ai thích tham gia tập cũng được,hoàn toàn không có bí mật gì thì làm gì có âm mưu nào được.Những nhân xét và đánh giá của cư sĩ là thiếu thông tin chính xác,phiến diện,ngu xuẩn,thiển cận.
   Pháp Luân Công là một môn tu luyện thượng thừa của phât gia được đơn truyền qua các thời đại,.Năm 1992,sư phụ Lý Hồng Chí đã chính thức truyền môn này ra công chúng,chỉ trong vòng 7 năm đã có hơn 100 triệu người theo tập.Pháp Luân Công dạy con người hướng thiện,luôn nghĩ đến người khác trước,nâng cao tâm tính theo nguyên lý " Chân Thiện Nhẫn" ,thông qua tập luyện hàng triệu triệu người đã khỏi bệnh thâm chí cả bệnh nan y.Tuy nhiên ĐCS Trung Quốc tôn sùng học thuyết vô thần luận của mình,tin rằng con người là từ động vật tiến hóa mà thành; thông qua đấu tranh sinh tồn mà phát triển nên tự nhiên căm ghét bất cứ học thuyết nào tin rằng thần phật là tồn tại và con người nên sống hòa ái với nhau,vì vậy ĐCS trung quốc đã phát động đàn áp môn này trên diện rộng,bắt người,tra tấn,đánh đập,sốc điện,tiêm thuốc tẩy não ,vv..thâm chí mổ sống nội tạng của các học viên Pháp Luân Công để bắt họ phải từ bỏ niềm tin của mình.Để hơp lý hóa hành động đàn áp của mình,ĐCS trung quốc đã dựng nên " vụ tự thiêu giả ở quảng trường Thiên An Môn" vu khống là các học viên pháp luân công tự sát để phản đối lệnh cấm,reo rắc lòng thù hận trong dân chúng,từ đó dễ bề đàn áp.
   Pháp Luân Công là một môn tập luyện phi tôn giáo,phi chính trị,việc tập luyện là hoàn toàn miễn phí và không ghi danh.
   http://nongnghiep.vn/nongnghiepvn/72/122/21/89670/Tim-hieu-ve-Phap-Luan-Cong.aspx
   https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng
   http://vn.minghui.org/news/category/gioi-thieu-dai-phap/

   Xóa
 2. Tà giáo không nên tham gia vì không hướng thiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã mang chữ tà có nghĩa là xấu. Ai biết là xấu mà vẫn tham gia thì cũng là người không tốt. Người đứng đắn sẽ không tham gia hoạt động có chữ tà.

   Xóa
 3. Đây chẳng qua của mấy ông kiếm tiền lừa đảo những người nhẹ dạ, lại yếu bóng vía, sợ ma! Theo đạo này có mà hư thêm.

  Trả lờiXóa
 4. Hồi trước, nghe bảo có bà sồn sồn theo Pháp luân công rồi bụng trướng to ra vì có em bé đấy, Đạo vớ đạo vẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không đấy? Bê bối quá!

   Xóa
  2. Đạo gì mà thế? Chính thị là tà.
   Điên rồ u mê mới nhập đạo này.

   Xóa
 5. Đạo mà lôi kéo đề tử bằng cách nói xấu đạo khác là tà rồi. Để họ tự theo, tự quy thì mới đúng là đạo tín ngưỡng chân chính.

  Trả lờiXóa
 6. Đọc bài này xong quyết không bao giờ cổ xúy cho loại gọi là đạo này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đạo vớ đạo vẩn, lại như kiểu đạo mà tên là đạo Bác Hồ ấy, cứ lợi dụng hình ảnh của Bác, lợi dụng uy tín của Bác để thu hút người theo, người tin vào mấy cái giáo lý vớ vẩn, tin vào việc bệnh tự nhiên khỏi khi theo đạo, rồi không đau đớn bênh tật gì nếu theo đạo, không hiểu sao lại có người tin và theo chứ

   Xóa
 7. Tôi hoàn toàn phản bác lại bài viết có nội dung không đúng đắn sự thật về Pháp Luân Công này. Người viết bài này hoàn toàn không có hiểu biết về Pháp Luân Công là gì mà lại nhận xét không đúng sự thật về Pháp Luân Công như thế.

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật gồm có hai phần là luyện tập các bài tập khí công và tu dưỡng đạo đức theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Hiện nay Pháp Luân Công đã được phổ biến trên 140 quốc gia trên thế giới, với hơn 100 triệu học viên. Pháp Luân Công đã nhận được hàng nghìn giải thưởng của nhiều quốc gia và chính phủ trên thế giới về những lợi ích mà Pháp Luân Công đem lại cho người học và xã hội.

  Pháp Luân Công không phải là đạo, cũng không phải là tôn giáo. Pháp Luân Công không có giáo đường, không có giáo lý, không có nghi thức, không thờ cúng, không có tổ chức cũng không có ghi danh người học, không thu phí. Ai muốn học thì học, không thì thôi, tất cả là hoàn toàn tự nguyện, không có ép buộc.

  Pháp Luân Công không có liên quan đến Phật giáo và bắt cứ một tôn giáo nào từ xưa đến nay. Do đó ai tất cả những lời nói rằng Pháp Luân Công làm gì gì đó Phật giáo là hoàn toàn không đúng sự thật.

  Từ những điều đơn giản như thế đã thấy rõ người viết bài này không có hiểu biết về Pháp Luân Công nhưng lại dám nói lung tung như thế. Không biết mà lại nói tùy tiện vu khống là sao? Đó có phải là hành động đúng đắn chăng?

  Vậy nên đối với những ai vô tình đọc bài này, mong các bạn hãy tìm hiểu thông tin từ nhiều chiều, chớ nên vội tin những gì người khác nói khi bản thân chưa tìm hiểu kỹ càng.

  Thông tin tham khảo:

  https://daikynguyenvn.com/trung-quoc/nhan-quyen/Phap-Luan-Cong-tot-cho-suc-khoe-nhung-sao-lai-bi-dan-ap-o-Trung-Quoc

  Trả lờiXóa
 8. giống như kiểu Hoàng Thiên Long hay còn gọi là đạo Bác Hồ, lợi dụng tình yêu của người dân với Bác để lôi kéo người tham gia, lấy những tư tưởng lệch lạc để hướng lái tâm hồn con người, coi Bác như một vị thánh có thể cứu độ chúng sinh, giúp con người có thể vượt qua mọi đau đớn, bệnh tật... bệnh không cần thuốc chỉ cần tụng kinh, nghe mà như người dân tộc, có bệnh không đến gặp bác sĩ mà tìm thầy mo cũng đuổi ma

  Trả lờiXóa
 9. pháp luân công cũng được chính Trung Quốc liệt vào danh sách 1 trong các tà đạo mà. Đạo gì mà hành xử như côn đồ, suốt ngày nghe tin muốn làm nổ tung chỗ này nổ tung chỗ kia, nghe cứ nhẹ như không ấy. Mấy kiểu đạo này cứ phải diệt sạch, không để chúng lây lan rộng không xã hội lại loạn

  Trả lờiXóa
 10. Tôi được biết Pháp Luân Công là một môn khí công (chứ không phải đạo hay là tôn giáo), một môn tu luyện ôn hòa theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn. Việc phổ truyền Pháp Luân Công cũng là để đem lại lợi ích mà người ta nhận được chia sẻ cho những người khác (chứ không phải truyền đạo). Những người tu luyện Pháp Luân Công mà tôi tiếp xúc đều là những người tốt, sống có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, không làm điều xấu, chỉ làm việc tốt. Tôi cũng được biết rằng Pháp Luân Công được phổ truyền trên hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, được chính phủ các nước phương Tây đón nhận và ca ngợi. Pháp Luân Công cũng được trao tặng hàng ngàn bằng khen tại nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ, Pháp, Canada và Australia. Nếu chính phủ hàng trăm quốc gia và truyền thông thế giới đều ca ngợi Pháp Luân Công, tại sao chỉ riêng truyền thông tại Việt Nam và Trung Quốc lại có cái nhìn tiêu cực và phiến diện như vậy? Kính mong quý đài xem xét lại trước khi đăng tải những thông tin như vậy ra công chúng.Xin cảm ơn!
  Pháp Luân Đại Pháp một môn tu luyện theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn, dạy con người làm điều tốt, được đón nhận trên 114 quốc gia, được nhiều giải thưởng cao qúy. Tuy nhiên tại Trung Quốc đang bị đàn áp chỉ vì tín ngưỡng của các học viên. Còn ma đầu Giang Trạch Dân, tôi phạm nhân quyền, đang bị thế giới lên án mạnh mẽ, không sớm thì muộn cũng phải trả giá cho việc làm trái pháp luật của y. Sự kiện Chúa Gie-su bị đóng đinh trên thập tự giá cách đây hơn 2000 năm đã được người đời sau tiếp nhận làm bài học giáo huấn. Người ta sẽ nhận được phúc báo cho việc làm tốt, hay phải hoàn trả tội lỗi cho việc làm xấu xa. Tôi hi vọng Đài truyền hình nên tìm hiểu kỹ nếu chưa biết hay cân nhắc nếu nội dung của nó gây độc hại cho con người.
  Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công https://www.facebook.com/dafa.great/?ref=bookmarks Đại Pháp Hồng truyền - Chân Thiện Nhẫn https://www.facebook.com/falun.dafa.vn/?ref=bookmarks Hoa sen khai nở:https://www.facebook.com/HoaSenKhaiNo/?ref=ts&fref=ts Thế giới cần Chân - Thiện - Nhẫn https://www.facebook.com/vibanmaden.dafa.great/… https://www.facebook.com/MinhHueVietNgu

  Trả lờiXóa
 11. Tôi được biết Pháp Luân Công là một môn khí công (chứ không phải đạo hay là tôn giáo), một môn tu luyện ôn hòa theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn. Việc phổ truyền Pháp Luân Công cũng là để đem lại lợi ích mà người ta nhận được chia sẻ cho những người khác (chứ không phải truyền đạo). Những người tu luyện Pháp Luân Công mà tôi tiếp xúc đều là những người tốt, sống có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, không làm điều xấu, chỉ làm việc tốt. Tôi cũng được biết rằng Pháp Luân Công được phổ truyền trên hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, được chính phủ các nước phương Tây đón nhận và ca ngợi. Pháp Luân Công cũng được trao tặng hàng ngàn bằng khen tại nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ, Pháp, Canada và Australia. Nếu chính phủ hàng trăm quốc gia và truyền thông thế giới đều ca ngợi Pháp Luân Công, tại sao chỉ riêng truyền thông tại Việt Nam và Trung Quốc lại có cái nhìn tiêu cực và phiến diện như vậy? Kính mong quý đài xem xét lại trước khi đăng tải những thông tin như vậy ra công chúng.Xin cảm ơn!
  Pháp Luân Đại Pháp một môn tu luyện theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn, dạy con người làm điều tốt, được đón nhận trên 114 quốc gia, được nhiều giải thưởng cao qúy. Tuy nhiên tại Trung Quốc đang bị đàn áp chỉ vì tín ngưỡng của các học viên. Còn ma đầu Giang Trạch Dân, tôi phạm nhân quyền, đang bị thế giới lên án mạnh mẽ, không sớm thì muộn cũng phải trả giá cho việc làm trái pháp luật của y. Sự kiện Chúa Gie-su bị đóng đinh trên thập tự giá cách đây hơn 2000 năm đã được người đời sau tiếp nhận làm bài học giáo huấn. Người ta sẽ nhận được phúc báo cho việc làm tốt, hay phải hoàn trả tội lỗi cho việc làm xấu xa. Tôi hi vọng Đài truyền hình nên tìm hiểu kỹ nếu chưa biết hay cân nhắc nếu nội dung của nó gây độc hại cho con người.
  Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công https://www.facebook.com/dafa.great/?ref=bookmarks Đại Pháp Hồng truyền - Chân Thiện Nhẫn https://www.facebook.com/falun.dafa.vn/?ref=bookmarks Hoa sen khai nở:https://www.facebook.com/HoaSenKhaiNo/?ref=ts&fref=ts Thế giới cần Chân - Thiện - Nhẫn https://www.facebook.com/vibanmaden.dafa.great/… https://www.facebook.com/MinhHueVietNgu

  Trả lờiXóa
 12. "Pháp Luân Công là gì?" và "Tại sao môn tu luyện này lại đang bị đàn áp?"
  Pháp Luân Công, còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, được Sư phụ Lý Hồng Chí truyền rộng ra công chúng bắt đầu từ tháng 05 năm 1992. Các nguyên lý chỉ đạo [của môn tu luyện] là Chân — Thiện — Nhẫn. Môn tu luyện có năm bộ công pháp, hiện đang được hơn 100 triệu người trên thế giới thực hành. Với vô số các học viên theo học, Pháp Luân Công đã mang lại nhiều cải thiện lớn về sức khỏe cho người học cũng như nâng cao phẩm chất đạo đức của họ. Chế độ cộng sản Trung Quốc đã bắt đầu đàn áp môn tu luyện bởi chế độ này cổ súy cho Giả — Ác — Đấu, do đó nó không cho phép người dân thực hành theo các nguyên lý của Pháp Luân Công."
  Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công https://www.facebook.com/dafa.great/?ref=bookmarks Đại Pháp Hồng truyền - Chân Thiện Nhẫn https://www.facebook.com/falun.dafa.vn/?ref=bookmarks Hoa sen khai nở:https://www.facebook.com/HoaSenKhaiNo/?ref=ts&fref=ts Thế giới cần Chân - Thiện - Nhẫn https://www.facebook.com/vibanmaden.dafa.great/… https://www.facebook.com/MinhHueVietNgu

  Trả lờiXóa
 13. Mục đích conngười tồn tạilà gì?
  Mục đích con
  người tồn tại
  là gì?
  Chúng ta rốt cuộc vì sao mà
  sống?
  Sống để làm gì và mục đích
  thật sự của việc con người
  tồn tại là gì?
  Tài sản từ đâu
  mà có, bệnh tật,
  đau khổ từ
  đâu ra?
  Nhiều người cho rằng "làm
  người tốt là được":
  Nhưng tại sao làm người
  tốt mà các chuyện không
  hay, bệnh tật, tai nạn, đau
  khổ,... vẫn cứ bám lấy họ?
  Tài sản, địa vị của bạn từ
  đâu mà có? Bệnh tật, đau
  khổ của bạn từ đâu mà ra?
  Vì sao con người ta khi sinh
  ra đã khác nhau, có nam, có
  nữ, có người lành lặn, người
  tật nguyền, người giàu có,
  kẻ nghèo hèn?
  Cuộc sống
  chỉ là vòng xoay
  của sinh lão
  bệnh tử?
  Con người sinh ra chẳng
  lẽ chỉ để lớn lên, đi học, đi
  làm, lập gia đình, sinh con
  cái và phấn đấu cả đời vì
  danh tiếng lợi ích... để cuối
  đời là tuổi già, cô đơn, bệnh
  tật và... cái chết?
  Cuộc sống này chẳng lẽ chỉ
  là cái vòng lẩn quẩn của
  sinh lão bệnh tử ấy?
  Chết có phải
  là hết?
  Ai đã tạo ra con người và ai
  có quyền sắp đặt số phận
  của con người?
  Ngoài không gian mà con
  người ở còn nơi nào tồn tại
  sự sống nữa không?
  Chết có phải là dấu chấm
  hết cho tất cả mọi thứ của
  cuộc đời mình không? Sau
  khi chết đi thì sẽ về đâu?
  Thiên đàng và địa ngục có
  thực sự tồn tại? Nếu có thì
  chúng ở đâu?
  Bạn muốn có lời giải đáp?
  Chuyển Pháp Luân - Quyển sách diệu kì! phapluan.org
  • Tất cả những bí ẩn từ thiên cổ
  • Ý nghĩa nhân sinh và chân lý
  • Chân tướng vũ trụ, thời không và thân thể người
  • Tất cả những gì bạn cần biết để lý giải về cuộc sống
  Được diễn giảng rõ ràng, mạch lạc trong cuốn “Chuyển Pháp
  Luân” - cuốn sách chỉ đạo về tu luyện Pháp Luân Đại Pháp do
  ông Lý Hồng Chí biên soạn.
  Vậy Pháp Luân Đại Pháp là gì?

  Trả lờiXóa