Thứ Bảy, 4 tháng 1, 2014

ĐÒN GHEN ĐÊM NOEL

ảnh minh họa
Lúc 2 giờ sáng ngày 24/12/2013, đúng đêm Noel, tại khu vực bên ngoài nhà thờ Lớn Hà Nội, 40 Nhà Chung xảy ra một vụ đánh ghen tơi bời. Nạn nhân bị đánh và đổ đầy mắm tôm lên người.
Nhân chứng vụ việc nói rằng: nạn nhân là một người có đạo tên là Trần Thị Nga, người Lý Nhân, Nam Hà. Nga ăn nằm với ông tên là Phong, sinh năm 1954, nhà ở Tràn Tiền Hà Nội. Vợ ông Phong đã từng tìm Nga (khi ấy, đang trú ở nhà thờ Thái Hà) để nói chuyện phải quấy, nhưng đôi gian phu dâm phụ vẫn quyết không rời nhau. Chúng có với nhau 2 đứa con, sinh năm 2010 và 2012.
Trần Thị Nga
Nga từng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, được linh mục Nguyễn Văn Hùng, người hoạt động chính trị dưới tấm áo choàng thày tu, cưu mang. Bôn ba nhiều nên Trần Thị Nga có quả tim chó và tấm da mặt khá bền, độ trơ lì khá cao.
Nga thường cắp theo 2 con nhỏ đi tham gia tất cả các cuộc xuống đường gây rối, bất kể trưa nắng hay mưa gió. Chó ở chỗ, thị coi 2 đứa nhỏ như một thứ đạo cụ để lưu diễn kiếm tiền!!!!! 
Còn nhà thờ thì không rõ vì lý do gì mà vẫn dung túng không xử lý Nga theo những nguyên tắc của đạo Thiên Chúa.
Chắc là vì những lý do trên khiến gia đình ông Phong bực tức, đã xử lý Nga đúng vào đêm Thiên Chúa giáng sinh.
Bị đánh nhưng Nga vẫn rất già mồm. Để sĩ diện, Nga phân bua với mọi người là do thị “đấu tranh vì dân chủ” can trường quá nên bị công an xử lý!!!  

Lý luận kiểu gái đĩ già mồm nhưng thị rất tâm đắc. Chỉ có các nhà zân chủ là ngượng nghịu, nhíu lưỡi không nói được câu gì. Nhà thờ cũng lặng lẽ, coi như không biết chuyện này.

6 nhận xét:

 1. Oái, hóa ra là vậy. Mình vẫn quái lạ về người này vì thấy tuần chay nào cũng có nước mắt, cứ cắp con đi khắp nơi... Hóa ra là...

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là loại mèo mả gà đồng! Cướp chồng người ta lại còn già mồm.
  Tưởng đeo cái mặt nạ dân chủ vào thì che được mặt thật.

  Trả lờiXóa
 3. Loại đàn bà đem con đi làm công cụ để kiếm tiền thì đúng là có trái tim chó gặm. Đến chó nó cũng yêu con nó hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Thế này có nghĩa là thị Nga đã có mầm mống phản loạn từ bên Đài Loan mang về. Thảo nào cứ giãy lăn vào các đám gây rối. Ra ngoài học cái hay không học, lại học cái thối nát, mất dạy.

  Trả lờiXóa
 5. Đám dâm chủ hễ cứ bị sao là vu vạ cho công an.
  Ăn nằm với chồng người khác, cướp chồng người khác để bị đánh cũng đổ cho công ăn đánh cho nó sang!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gian phu dâm phụ oánh cho lật mặt ra ấy chứ. Thế còn là nhẹ!

   Xóa