Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

TỤT QUẦN GIỮA CHỢ ĐÂU PHẢI LÀ HAY!Đám mõ phương Tây và những kẻ theo đuôi lại đương gây mất trật tự bằng cái tin Lê Hiếu Đằng tuyên bố ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam.
Gớm, có còn là hot boy đâu mà thích gây sự chú ý đến vậy.
Ngày ông mong được đứng trong hàng ngũ những người cộng sản thì ông phấn đấu, tự tay viết đơn xin vào đảng. Giờ thấy không phù hợp, không xứng đáng thì ông rút ra. Có gì đâu! Vào đảng là tự nguyện chứ có ai cầm dao kề cổ ép đâu nào?!
Mà sau bao nhiêu chuyện xấu ông làm, ông không tự ra khỏi đảng thì tổ chức cũng khai trừ ông không chừng. Để ông trong hàng ngũ của đảng chỉ khiến cho những đảng viên khác phải xấu hổ vì ông mà thôi.
Chuyện thường, có gì lạ lẫm đâu! Ở các nước khác cũng thế, nào phải chuyện lạ đó đây! Tham gia đảng phái chính trị là tự do, tự nguyện chứ.
Ở Mỹ, chuyện bỏ đảng phái này, gia nhập đảng phái khác cũng là thường. Hạ nghị sĩ thuộc Đảng Dân chủ Parker Griffith đã rời bỏ hàng ngũ và gia nhập Đảng Cộng hòa do bất đồng với chính sách của Nhà Trắng. Không chỉ phản đối chính sách y tế, ông Griffith thuộc nhóm 7 người của Đảng Dân chủ bỏ phiếu chống biện pháp kích thích kinh tế của TT Obama và bỏ phiếu chống dự luật thay đổi khí hậu mà Chủ tịch Hạ viện thuộc Đảng Dân chủ Nancy Pelosi nhiệt tình xúc tiến. 
Vậy nên, ông Lê Hiếu Đằng nên tìm cách khác mà đánh bóng tên tuổi. Cái cách tụt quần giữa chợ đâu phải là hay!

 

13 nhận xét:

 1. Ô hay, đúng là tụt quần giữa chợ, tự tay trát cứt lên mặt. Bao nhiêu chuyện xấu ông làm, ông không tự ra khỏi đảng thì tổ chức cũng khai trừ ông thôi. Cái hạng phản bội, vô ơn, ăn cháo đáo bát như ông Đằng thì để lại trong hàng ngũ để làm gì, chẳng ai cần ông, cũng chẳng một đảng phái nào trên thế giới cần ông cả. Để ông trong hàng ngũ của đảng chỉ khiến cho những đảng viên khác phải xấu hổ vì ông mà thôi. Gớm, có 45 năm vinh thân ấm cật, nhờ ơn đảng mà trưởng thành nhưng lại đi làm cái trò mèo đó, đúng là điên hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 2. Xin vào đảng, rồi ra khỏi đảng là ý kiến, quan điểm cá nhân ông Đằng. Có chi đâu mà làm loạn lên.
  Mỗi năm có hàng trăm người Mỹ ra vào các đảng thì sao nào. Một ông già lẫn cẫn rời bỏ đảng không phải là vấn đề.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện các mõ phương Tây rêu rao cũng là chuyện thường của họ. Họ có ý đồ xấu xa, thiếu thiện chí thì họ tìm cách nói xấu, thậm chí vu cáo. Thử nhìn lại bản thân họ xem? BBC mấy lần xin lỗi vì thông tin sai? VOA thì hoạt động bằng tiền của ai? Phục vụ ai?

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng phải ông Hiếu Đằng nằm trên giường bệnh mấy bữa đái tật rồi đó sao?
  Chấp chi ông già sắp về với đất. Lẫn lộn, không minh mẫn là lẽ tự nhiên, có chi đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Ông Đằng này lượn đi cho nó trong nước.

  Trả lờiXóa
 6. Không ai khen ông Đằng vì hành động thiếu cân nhắc của ông ta.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là ông Đằng đang có vấn đề về thần kinh thì đúng hơn là có những suy nghĩ nghiêm túc, có những suy nghĩ phản bội lại Đảng, phản bội lại con đường mà cả dân tộc đã chọn, đó là điều khốn nạn nhất trong số những điều khốn nạn, đó là điều không thể chấp nhận được. Thử hỏi xem, có ai lại đi làm cái trò hề đó, phải có suy nghĩ đúng đắn chứ, một đảng viên, cựu đảng viên như thế à? Một kẻ chỉ đi múc nước đổ chân tường chế độ mãi như vậy là sao. Đã là phản bội thì sẽ chẳng ai sử dụng ông Đằng nữa đâu, chẳng ai cần nữa đâu. Đúng là ngu hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Để vào được Đảng cũng đã là cả một chặng đường phấn đấu mới được Đảng và nhân dân ta chấp nhân cho đứng trong hàng ngũ của Đảng vì vậy không phải cứ thích vào là vào thích ra là ra. Vào thì khó nhưng ra dễ lắm Bác Đằng ah. nhưng những người đi ra thì chứng tỏ rằng họ chỉ là những con mọt của Xã hội mà thôi vì thế bác không xin ra khỏi Đảng thì cũng sớm bị khai trừ thôi

  Trả lờiXóa
 10. Lê Hiếu Đằng bây giờ được ví như là loại ham vui, tuổi già rồi mà còn không biết lượng sức mình, hám tài, háo danh để rồi tự bốc cứt trát lên mặt mình. Trên đời này dù cho là ai đi chăng nữa thì cũng chẳng thể phản bội lại con đường mà ta đã chọn, không thể phản bội một cách phũ phàng như ông Đằng vậy được. Thế hóa ra bao nhiêu năm ông Đằng lẩn trốn trong Đảng chỉ là thăng quan phát tài hay sao? Sao khi Đảng giải phóng dân tộc, Đảng cho hắn cơm ăn áo mặc thì chẳng thấy hắn nói gì cả, đó là sao. Rõ ràng Lê Hiếu Đằng là một kẻ gian manh thì đúng hơn. Hắn từ bỏ Đảng đi thì Đảng cảm ơn hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Trong bài viết tôi đã thấy tác giả dẫn ra được dẫn chứng rằng ở Mỹ một thượng nghị sĩ, hạ nghị sĩ có thể từ bỏ Đảng của ông để rồi quay sang tham gia đảng khác là chuyện bình thường. Nhưng thế chế chính trị ở bên đó khác, bên đó mọi thứ đều là một chia làm đôi để hình thức có vẻ là dân chủ mà thôi. Còn ở bên này mà ông Đằng cũng có tư tưởng ngu dốt và thiển cận rằng thích thì làm không thích thì thôi, ham mê vật chất như vậy thì chắc chắn rằng ông Đằng đã sai lầm một cách nghiêm trọng, chẳng thể cứu vớt được nữa rồi. Ông Đằng có thể ra khỏi Đảng mà chẳng ai ngăn cấm ông ấy cả.

  Trả lờiXóa
 12. Ông Đằng đúng là hết thời rồi nhưng vẫn muốn làm hót boy đây mà. Có lẽ các cơ quan ban ngành nên xem lại, nên xem lại cách giáo dục đảng viên, giáo dục cán bộ của chế độ, nên có những cách giáo dục và quản lý khác nữa cũng như nên có cách thanh tra, kiểm tra tư cách của các cán bộ đảng viên, không nên để họ làm những việc như thế này nữa. Ông Đằng xét cho cùng chỉ là một hàng tha hóa về tư tưởng, phẩm chất đạo đức mà thôi, chính sự tha hóa đó đã bị các thế lực thù địch lợi dụng.Và ông đã quay lại chống Đảng, chống chế độ,đi ngược lại với lợi ích của Quốc gia, dân tộc. Bây giờ thì đã quá muộn cho ông Đằng.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu tôi mà là ông Đằng thì tôi đã nghĩ lại, nghĩ lại những sai trái của mình đối với đất nước sau cái vụ phát biểu liều về suy nghĩ trong những ngày nằm bịnh, suy nghĩ của ông khi sắp chết đấy để rồi rút kinh nghiệm chứ. Ông Đằng phải hiểu thế nào mà lại bị thiên hạ người ta chửi cho vào mặt như thế chứ, phải hiểu là chính ông đã ngu nên mới bị như thế. Nhưng đằng này ông Đằng lại còn giả vờ ngu mà lì, cứ làm những gì mà ông ta thích, đúng là không thể hiểu nổi hắn đang nghĩ gì nữa. Hắn muốn đi làm một kẻ phản tặc hay sao. Phản tặc có gì sướng mà hắn cứ thích đi làm như thế chứ.

  Trả lờiXóa