Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

TRUYỀN THỐNG CỦA QUÂN ĐỘI MỸ Trung tá Jeff Krusinski, 41 tuổi, Trưởng ban phòng chống xâm hại tình dục của Lực lượng không quân Mỹ đã tiếp cận và sàm sỡ một phụ nữ tại bãi đỗ xe sau khi uống say.


Năm 1996, 12 nam binh sĩ bị buộc tội tấn công tình dục nhiều nữ tân binh và nữ học viên tại một khu căn cứ quân sự ở Maryland, Mỹ.

Năm 2012, ít nhất 31 nữ học viên được xác định bị các nam giảng viên quân sự tấn công tình dục tại Căn cứ không quân Lackland gần thành phố San Autonio, bang Texas (Mỹ). Vụ bê bối tình dục này kéo dài từ năm 2009, và nghi ngờ có thể còn nhiều phụ nữ bị tấn công tình dục tại Lackland nhưng không dám tố cáo, ngoài 31 nạn nhân nêu trên.

Tháng 6/2013, bê bối 'đổi tình lấy hợp đồng' trong Hải quân Mỹ giữa một sĩ quan Bộ chỉ huy Hạm đội 7 của Hải quân Mỹ đóng tại Nhật Bản và một doanh nhân Malaysia trú tại Singapore.

Theo Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết những báo cáo về tấn công tình dục trong quân đội đã tăng lên gần 50% trong năm tài khóa vừa qua. Số liệu mới nhất cho thấy có hơn 3.500 đơn tố cáo trong 3 quý đầu tiên của năm tài khóa từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 6 năm 2013. Năm ngoái đã có khoảng 2.400 báo cáo về tấn công tình dục.
Tự nhiên lại nhớ đến các nhà dâm chủ ở Việt Nam.
                                

5 nhận xét:

 1. Hội dâm chủ có Dũng ngủ với trẻ em bị truy tố vì tội giao cấu với trẻ em đó.
  Cả hội rân chủ còn bênh vực loạn lên. Té ra, dân chủ kiểu Mỹ nó như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ dâm đãng như thế này làm chi có đủ tư cách để làm những chuyện đại sự đất nước. Chẳng qua là lợi dụng danh nghĩa đấu tranh để làm bậy.

  Trả lờiXóa
 3. Quân đội Mỹ còn gây những chuyện đồi bại ở Hàn Quốc, và một số nước nơi họ đóng quân nữa. Cho nên thật là ngu khi các nhà zân chủ Việt Nam cứ đội Mỹ lên đầu,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải mấy người tự xưng là dân chủ đó không nhìn thấy sự việc đâu mà vì họ nhận tiền của bên Mỹ nên họ buộc phải lờ đi, buộc làm theo những gì mà họ được thuê làm.

   Xóa
 4. Các nhà rân chủ thật nhục nhã vì đồng tiền của Mỹ. Phải nhắm mắt lờ đi những chuyện đồi bại là nhục vô cùng.

  Trả lờiXóa