Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013

TIN HOT, HOT: BÙI HẰNG CẠO ĐẦU, DỌA "HY SINH TÍNH MẠNG" VÌ CHỊ BÚN RIÊU!


Chuyện là, khi tham gia “ngày hội nhân quyền” với đám Tuyên bố 258 náo loạn Công viên 23/9, chiếm mất chỗ “ngon” của chị bán bún riêu mà “hoa hậu biểu tình” Bùi Hằng lĩnh trọn bich mắm tôm – thứ gia vị không thể thiếu của gánh hàng bún riêu!
Hành động bộc phát, quyết liệt của chị bán bún riêu khiến Bùi Hằng ê chề, thảm thương. Học đòi “thủ pháp” của Thánh nữ Công Nhân sau khi bị bà lão hàng nước cho ăn cán chổi, Bùi Hằng phản ứng dữ dội: vừa đi vừa chửi, đi tới cũng chửi, quay đầu lại cũng chửi, chị lôi tất cả những từ ngữ dơ bần nhất để chửi, chửi từ những đứa nào đã làm gì chị đến chửi chế độ này sẽ thế này thế nọ.... Hoa hậu biểu tình của nhơn sỹ Xuân Diện đã tái hiện sinh động nhân vật chính trong câu chuyện nổi tiếng của nhà văn Nam Cao: Chí Phèo.
Kịch tích hơn Thánh nữ ở chỗ, ngay sau khi về nhà, Bùi Hằng đã cạo đầu, chụp ảnh phóng lên mạng với lời lẽ lên án chị bún riêu “vô nhân tính, coi thường công ước Quốc tế khi đã là thành viên NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ”, thậm chí chị còn tuyên bố sẽ “hy sinh tính mạng” phản đối trò tạt mắm tôm 
Dư luận cho rằng, sau khi bị đám nhơn sỹ, trí thức bỏ rơi, đánh mất tình nghĩa chị em thân thiết với Phương Bích vì tiền, bị đám trẻ dâm chủ phê phán đánh mất hình ảnh “dã ngoại nhân quyền” của chúng ở Hà Nội, cứ ngỡ Bùi Hằng tuyên bố cai nghiện biểu tình, nghỉ chơi facebook, bỏ nghề dâm chủ. Nhưng có vẻ như mất nghề chửi mướn, biểu tình…thì cũng mất luôn nguồn sinh sống sinh tồn, thấy mình vô dụng, không còn được nghe những lời nịnh bợ của các “con chiên” hải ngoại khiến Bùi Hằng lại “trở về với máng lợn cũ”
Song thê thảm thay, cái sự quay lại với nghề của Bùi Hằng cũng long đong như Lê Thị Công Nhân, kẻ ăn cán chổi, người lĩnh mắm tôm toàn từ các “an ninh mật vụ” xuất thân từ các bà bán hàng rong. Có lẽ thời mạt vận dâm chủ đã đến sao?
Tội cho cái đám Mạng lưới Blogger Việt Nam, xính sài dân oan làm lá bùa che đỡ, nhưng xem ra đang bốc ra toàn mùi mắm tôm.
Đến nay, chúng hô hào, quảng bá những mỹ từ, hình ảnh xa xỉ về nhân quyền trên blog, nhưng lai chẳng đụng chạm tới “nạn nhân” được trưng dụng Bùi Hằng đang uất nghẹn phải cạo đầu, dọa chết kia. Phải chăng đó là số phận của Bùi Hằng sau khi bị vắt kiệt nước, không còn giá trị lợi dụng, hết mode biểu tình…khi thời đại mà con bài “nhân quyền”, “xã hội dân sự” đã lên ngôi, thành mode hàng hiệu.
Nguồn: Blog Bạch hóa Dân chủ
---------
Bổ sung: Tin giờ chót: Theo nguồn tin do bạn ThanhMai Trần cung cấp riêng cho Google.tienlang:Vì giá xăng tăng vùn vụt, không đủ khả năng mua xăng tự thiêu cho cháy hết tấm thân phì nộn của mình, bà Bùi Thị Minh Hằng vừa quyết định bỏ phương án tự thiêu và thay vào đó bà quyết định: Xuống tóc Lập ra một Giáo phái mới là Giáo phái Mắm Tôm do bà đích thân làm Giáo chủ!7 nhận xét:

 1. Hay,đúng là một bài viết rất hay, có gì hay hơn thế nữa. Đúng là chẳng mấy chốc mà những con rận như Bùi Hằng bị người dân người ta đập cho vào mặt, những người bán bún riêu cua đập còn đỡ đấy, chứ gắp phải những người lam lũ mà họ đang vất vả lại gặp phải bọn chuyên di rao giảng mấy thứ vớ vẩn trời tây, chém gió chính trị thì chẳng mấy chốc mà bị cho vào lồng, lôi cổ dìm sông. Đúng là những kẻ như Bùi Hằng nhục nhã hơn bao giờ hết, hết thời mạt vận rồi Hằng ạ, chẳng còn gì nhiều nữa đâu, rồi cũng bị chúng nó sa thải, bỏ rơi mà thôi. Nhục, nhục hơn bao giờ hết, đúng là cái ngu thì chẳng ai bằng...

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận dạo này có nhiều vấn đề quá nhỉ, chửi nhau tan tác, nội bộ phân tán đã đành nhưng lại còn bị người dân họ chửi họ đánh cho như chửi chó mà không khiếp. Đấy, lũ rận cứ la hét đi, la hét là an ninh mật vụ đánh chửi đi, an ninh mật vụ mà lại chơi cái trò hề đó à. Chỉ có người dân đang làm ăn yên ổn mà bị những kẻ như Bùi Hằng hay là Lê Thị Công Nhân quấy rầy, làm mất khách của họ nên họ mới đập cho vào mặt mà thôi, thế nhưng cứ suốt ngày rêu rao rằng Công an mật vụ. Ngu thì chúng mày chết, chứ còn đổ oan cho ai nữa.

  Trả lờiXóa
 3. hay quá, vừa đọc vừa phì cười.
  Nghĩ buồn cười thật, Bùi Hăng đúng là làm trò cho cả thiên hạ cười rồi

  Trả lờiXóa
 4. Từ trước đến giờ thấy chị hằng này diễn toàn những trò lố, nhưng lần này thì đặc sắc quá đi mất. Không còn chi để nói thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Thảo nào, hôm bữa vườn hoa thấy đông người. Té ra là đám rân chủ tụ tập tuyên truyền xí xọ.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Hằng và Lê Thị Công Nhân là những phụ nữ bất hảo. Việc nhà cửa, nữ công gia chánh không lo, chỉ thích ra đường gây sự chú ý của mọi người, làm ảnh hưởng mọi người.

  Trả lờiXóa
 7. Hay, bài viết quá hay vạch trần mọi thủ đoạn cũng như sự ngu si trong nhận thức cũng như tư duy của Hằng. Các cụ có câu cái răng cái tóc là vóc con người , thế mà mụ ta lại đi cạo đầu rồi up ảnh lên chỉ vì những tư tưởng thối nát, bẩn thỉu của lũ rận chủ. Để rồi khi cái "vóc" con người đã mất đi thì chả còn lại gì tốt đẹp ở con người này cả. Thế nên phát ngôn sau đó của Hằng càng làm cho người dân yêu nước Việt nam thêm phần phẫn nộ về con rận này. Mắm tôm thối chỉ là một cái tát nhẹ của một người dân vào mụ, vào nhân cách không của con người trong mụ. Toàn thể nhân dân Việt Nam yêu nước đều căm ghét mụ, không thể nào dung thứ cho những con người bán nước hại dân như thế này được nữa.

  Trả lờiXóa