Thứ Ba, 24 tháng 12, 2013

NOEL AN LÀNHHàng triệu người dân cả nước đã có một đêm Giáng sinh an lành trong điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi: khô và lạnh từ Hà Nội tới các tỉnh bắc miền Trung và se mát ở TP.HCM.

 

 

16 nhận xét:

 1. Bình yên đón Noel thế này mà các nhà zân chủ vẫn gào lên là tôn giáo bị đàn áp thì điêu quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ơ hay, thế có người nghe rân chủ nói à?
   Họ chỉ mượn danh dân chủ để kiếm tiền, thông tin bịa đặt hết ráo.

   Xóa
 2. Giáng sinh vui vẻ và đầm ấm quá. Chúc mọi người hạnh phúc!

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn cảnh mọi người đi chơi Giáng sinh thấy ấm áp trong lòng. Cái lạnh bên ngoài không làm gì được trong không khí chung vui đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 4. Giáng sinh làm mọi người xích lại gần nhau hơn nữa.
  Chúc Giáng sinh vui vẻ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. bà con không kể theo đạo hay không đều coi Giáng sinh là ngày lễ. Như vậy không chỉ tôn trọng ngày lễ của bà con thiên chúa giáo mà còn thể hiện sự đoàn kết một nhà.

   Xóa
 5. Giáng sinh từ lâu đã trở thành ngày vui chung của bà con lương giáo.
  Chúc mừng giáng sinh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì cũng như bây giờ có nhiều người theo đạo Thiên chúa nhưng vẫn thắp hương. Và ngày lễ Phật đản cũng rất trang trọng, đầm ấm. Đoàn kết một nhà mà.

   Xóa
  2. Nói khách sáo quá Bí Đao. Có khi, bà con mình không nghĩ sâu sắc như vậy. Chỉ đơn giản là tôn trọng và thương yêu lẫn nhau vì cùng dòng máu dân tộc Việt thôi.

   Xóa
  3. Nói sao cũng được, miễn là mọi người cùng đoàn kết, không chia rẽ, phân biệt lương hay giáo.
   CHÚC MỪNG GIÁNG SINH AN LÀNH!

   Xóa
 6. Chúc mọi người có một giáng sinh vui vẻ, quả thật giáng sinh bây giờ nó đã trở thành một nét văn hoá trong thời buổi kinh tế thị trường, và thời buổi của hội nhập quốc tế, nó không chỉ là một ngày quan trọng của những người theo đạo mà còn là ngày của những người không theo đạo, nó là một ngày cho chúng ta một cảm giác như là một ngày hội khi mọi người được đi chơi giữa trời đông.

  Trả lờiXóa
 7. Mùa nô en năm nay quả thật là thời tiết tương đối thuận lợi, mùa đông lạnh nhưng không có mưa, thời tiết nói chung là tuyệt cú mèo cho một buổi đi chơi với những người bạn hoặc với gia đình, người thân yêu của mình, và càng thật vui sướng biết bao khi chúng ta được hoà chung vào không khí của một ngày hội cùng với dòng người vui đùa, thật là một màu giáng sinh tràn ngập hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 8. Lại một mùa nôen nữa đến rồi, lại một năm mới nữa đã đến, một năm mới với nhiều niềm vui, với nhiều hy vọng mới, thời tiết có vẻ như ủng hộ lòng người, điều này cũng tốt, như vậy thì báo hiệu đất nước sẽ có những tín hiệu vui cho một năm của sự phát triển, sự hưng thịnh, đồng thời người dân Việt Nam cũng hy vọng cho một năm mới có sự sung túc, no đủ, mọi người đều có nhiều niềm vui.

  Trả lờiXóa
 9. Noen đến mọi người đổ ra đường cũng cho thấy mọi người đang rất háo hức đón một mùa giáng sinh, cũng như đón một năm mới với nhiều niềm vui, đồng thời có một sức khoẻ, và công việc kinh doanh ngày càng phát đạt hơn nữa, chứ như năm ngoái thì đúng là một năm khó khăn cho nền kinh tế đất nước, mọi người sống khó khăn, nhiều người còn khó khăn lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn thấy hình ảnh này chúng ta thấy được rằng, giáng sinh không phải của riêng ai mà là của tất cả mọi người, từ người già đến trẻ nhỏ đều rất háo hức cho một mùa giáng sinh. Còn cả những đôi bạn trẻ, đây là dịp họ có được cơ hội để gần gũi nhau, để họ luôn tìm được niềm hạnh phúc, tìm được cảm xúc của đôi trai gái. Thật là một cảm giác thật sung sướng.

  Trả lờiXóa
 11. lại sắp giáng sinh rồi, tục lệ đón giáng sinh bắt nguồn từ các nước phương tây nhưng nó cũng là một hoạt động được giới trẻ nước ta ủng hộ, nó như một ngày để mọi người gặp nhau, trò chuyện, gần gũi nhau hơn. Chúng ta đã hội nhập nên cần tiếp thu những cái mới, những nét văn hóa mới để làm phong phú hơn nét văn hóa của người Việt Nam

  Trả lờiXóa