Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013

LẠI THÊM MỘT XÌ CĂNG ĐAN CỦA HỘI DÂM CHỦ 
Chiều 18/12, Lã Việt Dũng, thành viên hội No-U bị một hội thanh niên đánh hội đồng một trận bết xê lết, mặt mũi toe toét máu. Nguyên nhân vụ việc là do bố đẻ em Nguyễn Thu Trang, bồ nhí của Dũng lên cơn điên khi phát hiện con gái vào nhà nghỉ Vân Long, 646 Quang Trung, với Việt Dũng, một thằng lêu lổng, lại đã có vợ. 
Bao công theo dõi, ông bố Thu Trang mới bắt tận tay day tận mặt cái thằng dê già lừa đảo con gái ông. Đường đường là gái chưa chồng mà quan hệ, đi nhà nghỉ với giai có vợ, già đời có tiếng lừa tình thì có ông bố nào chịu nổi , bình tĩnh nổi?!


Bị đánh, Lã Việt Dũng không có chút sĩ diện hay chút hổ thẹn nào (có thể vì gã chuyên lừa tình gái trẻ nên quen rồi), chụp ngay cái ảnh mặt mũi bết máu, trưng lên mạng bịa đặt là công an đặt bẫy lừa hắn???!!!
Ô hay, công an rảnh lắm hay sao mà bữa nay đặt bẫy dụ chúng nó đi giai gái cái đực?!! Nói gì cũng phải biết nghĩ, biết ngượng chứ!
Ngẫm lại mới thấy, dường như nhân cách của đám No-U là như vậy.
Này nhé, đàn anh Dũng là Nguyễn Văn Dũng Aduku cũng y trang như vậy. Ẵm một em còn chưa kịp nhớn để ngủ, đến khi bị phát hiện xử lý thì la toáng lên là bị đặt bẫy.
Cả thiên hạ cười thối mũi ra vì trò chơi làm ra con người của chúng. Chuyện thật như giỡn, mấy giai đực No-U đang âm ỉ nỗi oan thị Màu rằng: tưởng giết người bị bắt đi tù đã đành, đây làm ra con người mà cũng bị bắt!!!!
Bó tay với đám dâm chủ!
  

14 nhận xét:

 1. Quả là đau đớn cho ông bố của cô bồ nhí, nhất là khi thấy thằng bất nhân kia đang cười toét với máu me đầy mặt.

  Trả lờiXóa
 2. Sao trên đời lại có đứa trơ tráo, mất dạy như thế!
  Vậy mà nó lại bảo đấu tranh cho tự do dân chủ cơ đấy. Tự do kiểu nó thì không ai muốn!

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng thế nào, nhục quá, không biết để đâu cho hết. Anh em zân chủ có tí danh dự mà Dũng đã ném hết.

  Trả lờiXóa
 4. Bồ nhí Thu Trang cũng là loại nặc nô, rách giời rơi xuống chứ cũng không ngoan lành gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoan đã không đi nhà nghỉ với thằng đã có vợ có con. Điều này ai cũng biết,
   Chúng đều mèo mả gà đồng gặp nhau.

   Xóa
 5. hehee, té ra dân chủ lại chính là dâm chủ thật.
  Lý tưởng đấu tranh của họ là đây á???

  Trả lờiXóa
 6. càng ngày càng lộ rõ mặt thật của các bạn trẻ zân trủ.
  Gớm, sao mà giống nhau thế. Thích tiền, thích tự do ba lăng nhăng.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể chịu nổi. Một lũ ba que, ăn vạ và giai gái.
  Phải mạnh tay với chúng, không để hại xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Dũng không phải chỉ cặp bồ với một mình Thu trang. Nó có tận 5-6 con bồ.
  Zân chủ đẹp k?

  Trả lờiXóa
 9. Các nhà rân chủ đều như dzậy. Zân chủ già hay trẻ đều thế

  Trả lờiXóa
 10. Buồn cười thật đấy, dâm chủ có khác, thảo nào mà suốt ngày đi rình mò các cô gái trẻ để làm trò đồi bại. Một người đứng đắn có chút tôn trộng lấy cái sừng để tỏ sự tôn nghiêm chứ không phải để cưa nó đi để làm nghé . Ăn gạch đá từ thanh niên là còn nhẹ nếu chưa muốn nói là nhiều người dân đánh hôi. Thế mà lại up ảnh lên một cách rất chi là tự sướng nhá, xong rồi vu khống lại cho công an đánh người , xong là cứ thế, một đống rận chủ vào phá hôi. Nào là đăng bài rằng công an đánh người, nào là bình luận lung tung hết lên để nhằm chống phá lực lượng Công An. Nhưng xin thưa rẳng các vị có làm thế, làm nữa cũng chỉ khiến dư luận cười chê và ném đá hơn thôi. Một lũ vô dụng, vô tích sự.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy anh zận chủ này bây giờ lại còn có tên là dâm chủ cơ à… hài hước quá đấy, suốt ngày la ó dân chủ này nọ mà lại đi quan hệ với em bé dưới 16 tuổi, đấy mà là dân chủ à, nhân quyền à, thật là nói một đằng nhưng làm một nẻo, thế này thì có ai tin được chứ cái đám dâm chủ xấu xa này, cái bọn đã ăn cắp lại còn la làng, có mà oan thị mầu ý, mồm to nhưng chẳng được gì.

  Trả lờiXóa
 12. Hết vụ này ông Thăng xin ra khỏi phong trào con đường Việt Nam, rồi đến mấy tay dâm chủ này quan hệ với trẻ vị thành niên, rồi đi ngủ với đàn bà đã có chồng, không biêt cái dân chủ ở đâu nữa,, thật mất mặt mấy ông anh rận chủ này quá, có lẽ, chúng ta cần xem xét lại các anh chị này có còn đáng mặt là những người mang lại nền dân chủ mới cho nước nhà không hay là xây dựng một nền dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Mình nghĩ (bạn) người viết bài này nên chết đi vì bạn không có tư cách để làm người. Đất nước này rồi sẽ về đâu khi vẫn còn những loại người như bạn ?

  Trả lờiXóa