Thứ Ba, 24 tháng 12, 2013

KÌA, ANH EM ZÂN CHỦ LẠI TÁT NHAU!


Tôi chính thức ngỏ lời xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam để giúp Đảng tiếp tục cải cách... cho nên nay tôi xin chính thức tuyên bố ra khỏi Phong trào Con đường Việt Nam.” Tuyên bố trên của Lê Thăng Long vừa được BBC, VOA, RFI… loan tin, lập tức trên danlambao, chauxuannguyen và một số trang khác đã đăng ngay bài “Lê Thăng Long, ông tuyên bố gì thế thưa ông?” để đập lại, đập thẳng vào mặt Lê Thăng Long.
Anh em nhà zân chủ không chút ý tứ hay giữ lại chút sĩ diện cho Lê Thăng Long. Vạch từng chi tiết một cái tuyên bố của Lê Thăng Long. Khi không còn có tác dụng thì cánh zân chủ sẵn sàng tốc váy lên cho cả thiên hạ nhìn cái bên trong là gì!
Ui chao, không còn chi là thể diện. Chả cần tế nhị với lại tế tam. Mải mắng mỏ Lê Thăng Long, tác giả bài viết đã tông tốc công nhận rằng: Con đường Việt nam đã hoàn toàn suy yếu. 
(Hic, trước vụ này, các nhà zân chủ vẫn cố phồng mang trợn mắt. hoa châm múa tay để ra vẻ ta đây hoạt động mạnh, khí thế lắm. Giờ đã lộ hàng!). 
Nguyên văn thế này: “Hay vì hiện giờ CĐVN hoàn toàn đã suy yếu, thành viên không có sự liên kết, hoạt động hầu hết là các bài viết – tuyên bố online, lãnh đạo thì người ở tù – người bị cầm chân nên ông phải tìm hướng trở lại ĐCSVN để hoạt động?”. “Ông đang ngây thơ chính trị hay là kẻ cơ hội chính trị?”.
Quá hiểu bản chất đánh quả của nhau, anh em zân chủ mắng nhiếc Long là viển vông, vụ lợi.  
Ờ, vụ lợi một cách viển vông. Lê Thăng Long chắc tính khôn ăn người, tưởng lừa được anh em zân chủ. Không dè, đã là zân chủ thì lòng vả cũng như lòng sung. Càng hiểu nhau, càng giống nhau lại càng thù nhau, càng hậm hực vì nghĩ nó định cướp miếng cơm của mình! Cho nên, Lê Thăng Long bị chính những nhà zân chủ mặt đeo mặt nạ thanh nhã ném đá tơi bời. 
Tiền rót cho các nhà zân chủ có tưng ấy, nó nhảy lên diễn một mình một kiểu thì tranh hết phần người khác. Đó là nỗi lo của cánh zân chủ. Vì thế, quyết chiến để bật bãi Lê Thăng Long thể hiện rõ ràng ràng. 
Không biết phen này ai sẽ thắng ai để có thể “vinh danh” trong làng zân chủ đây?!!

16 nhận xét:

 1. kaka, cãi nhau vì tiền là truyền thống của họ nhà rân chủ. Già trẻ, gái trai gì cũng rứa.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng Lê Thăng Long cũng thối bỏ cha. Vào Đảng CSVN người ta phấn đấu bở hơi ra, đòi vào Đảng.
  Mỡ mà húp.

  Trả lờiXóa
 3. Vào mạng mà xem. Lê Thăng Long bị ném đá tơi tả.Mà toàn cánh dâm chủ hẳn hoi.
  Thằng này có chút điên điên hâm hâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điên khối nó. Thằng này đúng như đám rân chủ vạch mặt, thằng này cơ hội quá. Thấy bên Con đường VN thất thu muốn làm quả thu hút dư luận để cá kiếm.

   Xóa
 4. Không phải chuyện nó điên hay nó dại. Chuyện là nó làm thế thì hội rân chủ thấy không chấp nhận được. Hám tiền quá lộ liễu, trắng trợn. Nếu không lên tiếng tí thể diện nằm trong cái mặt nạ dân chủ sẽ bị ảnh hưởng.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là gánh xiếc, diễn những trò hề nhạt nhẽo.

  Trả lờiXóa
 6. Phải nói là càng ngày đám rân chủ càng có nhiều tuồng vui.
  Thiên hạ được phen cười vỡ bụng

  Trả lờiXóa
 7. Người như lão Thăng Long cũng bó tay. Đến lũ rân chủ cùng hội cùng thuyền không ra gì còn chửi cho thì...

  Trả lờiXóa
 8. Nói cho cùng tất cả hội zân chủ ấy cãi nhau cũng vì tranh nhau miếng xương thôi

  Trả lờiXóa
 9. kệ cho đánh nhau cho chết bớt đi cho xã hội yên ổn.

  Trả lờiXóa
 10. Cái ông Lê Thăng Long này không hiểu ông ấy cón còn biết suy nghĩ không nữa, dù cho đám rận chủ này tát hay rằng xé nhau đi nữa thì cũng mặc kệ hội chúng, nhưng mà cái đáng nói là đám rận chủ này còn đòi về với nhân dân và đất nước ta chứ, đã phản quốc rồi còn bày đặt. Đúng là con người không biết xấu hổ là gì

  Trả lờiXóa
 11. Dạo này trên mạng thông tin lốn nhốn có rất nhiều thông tin giật gân, trong khi ông Lê Hiếu Đằng khăng khăng xin rời khỏi Đảng Cộng Sản Việt Nam thì ông Lê Thăng Long lại xin rút ra một tổ chức phản động “Phong trào Con đường Việt Nam.” để đi đến với Đảng Cộng sản Việt Nam, thật là một điều kỳ lạ, thứ mà chúng ta chưa thấy ở những tổ chức phản động bao giờ, đúng thật là một câu chuyện hài hước.

  Trả lờiXóa
 12. Nhà zận chủ Lê Thăng Long một nhà “anh hùng” trong làn zận chủ của phong trào con đường Việt Nam đã xin rút khỏi phong trào với những lý do của ông ta để gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam, đã khiến cho đám zận chủ vô cùng tức giận, kiểu này thì trong nội bộ phong trào này nói riêng và cả đám zận chủ trên cả nước nói chung đều rất bực tức và hình như có sự mâu thuẫn trong nội bộ, đúng là sắp sụp đổ rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày trước thành lập được phong trào thì tung hô này nọ, bây giờ làm một việc không theo ý chúng là nhảy vào ném đá.. Cái bọn zận chủ này thật là mất hết cả tính người, thế này thì mâu thuẫn nội bộ càng tăng cao, thế lại càng tốt, Đảng và nhà nước ta bớt đi những đối tượng đấu tranh, cứ đà này thì chính nghĩa cũng sẽ sớm giành thắng lợi, và khi đó chúng ta sẽ không vướng bận gì mấy kẻ này.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là gió chiều nào che chiều ấy. Cứ mỗi lần có diễn biến gì là đám rận lại lao vào xâu xé. Thật quá chi là hài hước. Ngày trước thì tung hô như anh hùng dân tộc, như là cha là mẹ chúng vậy, bây giờ không vừa ý thì lại lao vào "tát" không thương tiếc. Có khi cho đám rận chủ này đi diễn hài có khi lại còn tốt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì có lý tưởng. lý tẻo gì đâu, cứ mạnh ai nấy chém để lấy tiếng, lấy tiền nên nó ô hợp thế. Nói thì nghe tưởng đấu tranh đấu quất!

   Xóa