Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

ZÂN CHỦ VÀ NGÔ ĐÌNH DIỆM


    Những cái loa zân chủ vừa đưa tin về việc hội zân chủ đến viếng mộ Ngô Đình Diệm. Một số bài viết còn đăng ảnh mấy vị linh mục, Phương Uyên và một số người tươi cười bên mộ Ngô Đình Diêm, Ngô Đình Nhu khiến dư luận nhân dân bức xúc. Nhiều ý kiến băn khoăn vì không hiểu sao hội zân chủ lại núp bóng bộ xương đã mục 50 năm nay? Không lẽ, hết sống nhờ xác chết, giờ họ (những người zân chủ) lại nhờ cậy xương mục của anh em họ Ngô hay sao?
Tôi thì không thấy lạ lẫm hay mảy may ngạc nhiên về điều này. Bởi lẽ, bán nước, hại dân là bản chất chung của anh em họ Ngô và hội zân chủ. Người xưa đã nói rồi, “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu”.
Căn cứ vào sách sử,  ông Ngô Đình Diệm đã phạm tội ác chống lại tổ quốc, chống lại dân tộc Việt Nam bằng những hành động "cõng rắn cắn gà nhà" và bạo ngược đối với nhân dân khi làm quan trong chính quyền bảo hộ Pháp - Vatican trong những năm 1922-1933 và khi được Hoa Kỳ và Vatican cho nắm giữ các chức vụ thủ tướng và tổng thống ở miền Nam trong thời gian 1954-1963 ở miền Nam. Dưới đây là một số  bằng chứng về những hành động tội ác của ông ta:
1.- Khi được bổ nhậm làm tri phủ  ở miền Trung, ông Diệm đã có những hành động tàn ngược và dã man hết sức là kinh tởm. Sự kiện này được cụ An Khê Nguyễn Bính Thinh ghi lại như sau:
"Khi ông làm tri phủ Hòa Đa đã nổi tiếng là tay sai đắc lực của Pháp,  lùng bắt và tra tấn các nhà cách mạng rất dã man bằng cách xông lửa nến (đèn cày) dưới ghế ngồi. Ông cho trói chặt người bị lấy khẩu cung vào ghế ngồi, mặt ghế có khoét lỗ ở ngay hậu môn chỗ ngồi,  bên dưới đốt ngọn đèn cầy cho lửa xông lên, dần ruột gan, tim phổi người nọ (nạn nhân) bị sấy lửa, khô dần đi, không chịu nổi, dù có khai để chấm dứt cực hình nhưng hậu quả về sau không lường được. Lối tra tấn dã man này, ngay với các bót giam của Pháp, như bót Catinat, cũng chưa dám dùng."
2.- Trong thời gian nắm giữ chức vụ thủ tướng và tổng thống ở miền Nam Việt Nam từ ngày 7/7/1954 cho đến 1 giờ trưa ngày 1/11/1963, Diệm đã cho thi hành kế hoạch Ki-tô hoá miền Nam bằng bạo lực khiến cho hơn 300 ngàn người bị sát hại, cùng với hơn nửa triệu người bị bắt giam và tra tấn một cách hết sức dã man. Vấn đề này đã được người viết trình bầy đầy đủ trong nơi các trang 124-133  trong cuốn Nói Chuyện Với Tổ Chức Việt Nam Cộng Hòa Foundation (Houston, TX: Đa Nguyên, 2004), và sẽ được nói rõ trong mấy chương sách nằm trong Mục XX ở sau.
3.- Ngày 30/11/1961, Diệm đã hí hửng và hồ hởi đồng loã với quân đội Mỹ trong việc sử dụng chất độc da cam rải xuống đồng ruộng và rừng cây trong lãnh thổ miền Nam Việt Nam. Sự kiện này được sách sử ghi lại như sau: 
"Ngày 30/11/1961, Tông Thống John F. Kennedy phê chuẩn cho quân đội Mỹ tiến hành chiến dịch khai quang đồng cỏ Việt Nam. Quyết định này được Ngô Đình Diệm, lúc đó là Tổng Thống Nam Việt Nam ủng hộ nhiệt liệt.  Diệm cho rằng ông ta "biết cộng sản ở đâu" và tin rằng chiến dịch này sẽ thành công mĩ mãn."
Vì thế mà chiến dịch khai quang này được quân đội Mỹ cho tiến hành trên đất nước Việt Nam và hậu qủa ghê gớm của chiến dịch này được sách sử ghi nhận như sau:

Máy bay Mỹ đang rải chất độc diệt lá xuống Việt Nam trong 
Chiến dịch Ranch Hand.  Ảnh: Mindfully.org

"Quân đội Mỷ rải 77 triệu lít chất độc da cam xuống miền Nam  và Trung Việt Nam, gây ảnh hưởng và tác hại đến môi truờng của 2,630,000 mẫu Tây và gần 5 triệu người sống trong 35,585 thôn ấp."
Việc làm dã man này  không biết đã sát hại bao nhiêu trăm ngàn hay hàng triệu nạn nhân, và hậu quả của việc làm này cho đến ngày nay vẫn còn gây hại cho đất đai, cây cối, mù a màng, sinh vật và nhân dân ta trong vùng bị ảnh hưởng. Hiện nay, chính phủ Việt Nam đã và đang kiện đòi chính phủ Hoa Kỳ phải chịu trách nhiệm về hậu quả ghê gớm của việc làm tàn ngược và dã man này, nhưng lại bị những người đồng đạo của ông Diệm chống đối cực lực. Sự kiện này càng chứng minh cho chúng ta thấy rằng một khi đã trở thành tín đồ Da-tô  thì họ trở thành những phường vong bản, phản dân tộc, mất hết nhân tín và trở thành hạng người "cúi đầu đi trên bốn chân để từ con người trở về với nguồn gốc của con người súc sinh."
Còn những người zân chủ thì sao? Zân chủ không nề hà bất cứ việc gì, thủ đoạn nào để kiếm tiền, mưu lợi bản thân. Không trực tiếp ra tay, nhưng zân chủ gây chia rẽ, xúi bẩy những người dân lành đẩy họ đến chỗ kích động, gây rối trật tự an toàn xã hội, khiến cho họ đối mặt với những hình thức xử lý khác nhau của pháp luật.
Zân chủ lượn quanh những xác chết như đám kền kền kiếm ăn trên xác chết. Đến cả thây tự sát của tên giết người cũng được đám zân chủ lôi ra rỉa thịt! Bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào, bất kể là ai… cứ có bất đồng hay có bức xúc gì trong cuộc sống là zân chủ lại xuất hiện. Kê, kích, xúi bẩy, thậm chí dọa nạt… để người dân bùng lên những cơn giận không kiềm chế….
Đó chính là lý do bỗng dưng, những người zân chủ lại nhớ đến cái nghĩa với Ngô Đình Diệm.
Chẳng ai ngăn cấm việc thăm viếng mộ của người chết nên việc những người zân chủ viếng hay tế lễ ở mộ Ngô Đình Diệm là bình thường dưới góc độ luật pháp.
Kền kền rỉa xác chết, ma quỷ sống nơi nghiã trang là chuyện bình thường!

15 nhận xét:

 1. Đúng là những người mạo danh dân chủ càng ngày càng làm những chuyện khó coi.
  Ai cũng biết những tội ác tày trời của anh em Ngô Đình Diệm. Thế mà họ đến mộ mà khóc ông ta thì hết biết rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Những nạn nhân của chất độc da cam không bao giờ tha thứ cho những người zân chủ. Họ không có trái tim, không có bộ óc nên mới có thể đến mồ Diệm khóc!!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy anh em Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu và Ngô Đình Cẩn giết hại bao nhiêu người. Có cả những vụ thủ tiêu bí mật. bây giờ đám rận đã bộc lộ bản chất của chúng khi tôn Diệm Nhu làm người tiền bối của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Nghe nói Ngô Đình Cẩn còn cho chôn xác cán bôh hoạt động cách mạng xuống ngay vườn nhà hắn rồi trồng quít lên. Dã man hết sức mà lũ người zân chủ kia lại đội lên đầu. Khốn nạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe nói dòng họ của Trà Chanh hiếp dâm rồi giết người rồi đem chôn sau vườn

   Xóa
 5. Tôi cũng không chấp nhận được mấy người "dân chủ" đến diễn trò ở mộ Diệm Nhu. Lố bịch hết sức!

  Trả lờiXóa
 6. Ác như lũ Diệm Nhu mà chúng còn đến đó lạy lục thì bó tay.

  Trả lờiXóa
 7. Trước khi chết, Diệm còn cho giết hại một chuyến tàu đưa tù nhân ra đảo. Ác man vô cùng. Lũ Phương Uyên nhe nhởn bên mộ Diệm không khác gì con kền kền tìm xác thối!

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn ảnh những em bé bị ảnh hưởng của chất độc màu da cam hết sức đau lòng. Rồi nhìn ảnh Phương Uyên tí toét cạnh mộ thằng Diệm bán nước mà ghét quá.
  Nó không có thần kinh xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 9. Hội zân chủ vẫn như vậy, sống bám vào những kẻ không ra sao, hại dân, bán nước.
  Chuyên rình mò, bôi xấu, giờ lại bám vào mấy khúc xương còn lại của Diệm thì tởm quá.

  Trả lờiXóa
 10. Không thể tưởng tưởng nổi những kẻ luôn mồm nói đấu tranh cho người nghèo, trẻ em... lại cúi rạp trước mồ của tên gây bao tội ác tàn bạo gây hậu quả đau thương cho các thế hệ sau. Lũ zân chủ giả dối đã lộ mặt.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một cái đám kền kền ăn xác thối , không hơn không kém , luôn mở miệng ra là dân chủ , nhân quyền , rồi thì đấu tranh cho cái này cái nọ , thì ra là đấu tranh cho một cái tư tưởng cũ rích , lỗi thời , không những thế còn đi ngược lại với dân tộc , đất nước , lũ rận thật là đáng ghét , đừng ai tin chúng

  Trả lờiXóa
 12. Thực trạng của đám rận chủ phản động đó là mạo danh 2 chữ "dân chủ" để xuyên tạc, bịa đặt. Lấy danh là "dân chủ" nhưng thực chất lại là ngậm tiền của ngoại bang, tiếp tay cho các thế lực thù địch chống đối với Việt Nam. Cần bài trừ ngay những thành phần này. Đi viếng mộ mà lại còn cười nhăn nhở được chứng tỏ mục đích thật sự k phải là viếng người đã mất :)

  Trả lờiXóa
 13. Hài , đúng là không biết suy nghĩ , lại còn cái kiểu này nữa , đi theo một kẻ bán nước trong chiến tranh , theo chính quyền Mỹ ngụy , không biết nhục hay sao mà còn già mồm cãi cố nữa , đúng là một cái lũ kền kền chuyên đi ăn xác thối , bọn này đúng là hết thuốc chữa rồi mà , không biết thế nào là xấu hổ hả

  Trả lờiXóa
 14. Những tội ác tày trời mà Ngô Đình Diệm cùng với quân đội Mỹ đã làm với nhân dân việt nam vẫn còn hậu quả nặng nề đến tận ngày hôm nay.Nhân dân việt nam sẽ mãi không bao giờ quên và tha thứ cho cái tội ác đó.Giờ đây đám rận chủ bán nước kia lại đang nối tiếp những việc làm xấu xa đó.Những kẻ như Phương Uyên cùng với đám rận kia cũng sẽ không có một kết cục tốt đẹp gì đâu.Đúng là một lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa