Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

VIỆT NAM ĐƯỢC BẦU CHỌN LÀ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HIỆP QUỐC LÀ CÚ ĐẤM GIỮA MẶT CÁC NHÀ RÂN CHỦ 
Một phiên họp Đại hội đồng Liên hiệp quốc
Sáng 12/11/2013 (theo giờ New York), Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 68 đã tiến hành bỏ phiếu bầu 14 nước thành viên mới của Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2014-2016. Với 184/193 phiếu ủng hộ của toàn bộ các thành viên Đại hội đồng LHQ, Việt Nam là quốc gia ứng cử giành được số phiếu cao nhất trong cuộc bỏ phiếu lần này.
Không bị ảnh hưởng bởi những trò gây rối của những bên thiếu thiện chí và gánh xiếc rân chủ ở Việt nam, cộng đồng quốc tế khách quan, đánh giá cao Việt Nam vì đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng… 
Trưởng phái đoàn Pakistan tại LHQ Masood Khan
Trưởng phái đoàn Pakistan tại LHQ Masood Khan nói: “Đây là một thành công kỳ diệu. Tôi xin được chúc mừng chính phủ và nhân dân Việt Nam cũng như phái đoàn Việt Nam tại LHQ. Kết quả bầu chọn rất ấn tượng, cho thấy uy tín và sức mạnh của Việt Nam trong vai trò một quốc gia đã có những đóng góp vào quá trình thúc đẩy và bảo vệ nhân quyền trên thế giới. Việt Nam là một quốc gia quan trọng trong khu vực cũng như trong cộng đồng quốc tế. Việt Nam không chỉ quan tâm phát triển kinh tế mà còn ưu tiên bảo vệ các quyền dân sự, văn hóa, xã hội của người dân. Việc Việt Nam tham gia Hội đồng Nhân quyền LHQ sẽ góp phần thúc đẩy và bảo vệ quyền con người và tạo ra chất xúc tác đối với cả khu vực”.    
Ông Santos Sergio - Phái đoàn thường trực Brazil tại LHQ
Ông Santos Sergio - Phái đoàn thường trực Brazil tại LHQ chia sẻ: “Việc Việt Nam nhận được số phiếu cao nhất trong các nước ứng cử cho thấy sự ủng hộ rộng rãi của cộng đồng quốc tế với đất nước các bạn”.
Trưởng phái đoàn Saudi Arabia tại LHQ, Abdallah Al-Muallimi
Trưởng phái đoàn Saudi Arabia tại LHQ, Abdallah Al-Muallimi cho biết: “Tôi cho rằng Việt Nam hoàn toàn xứng đáng trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền LHQ. Chúng tôi đánh giá cao những thành tựu của nhân dân Việt Nam và hy vọng sự tham gia của Việt nam sẽ góp phần tăng cường và thúc đẩy những giá trị cũng như hoạt động của Hội đồng Nhân quyền LHQ. Việt Nam có một lịch sử đáng tự hào với những cuộc kháng chiến chống ngoại xâm giành độc lập dân tộc và đường lối ngoại giao trung lập. Chúng tôi hy vọng Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì vị thế của mình tại Hội đồng Nhân quyền LHQ”.
Ông Filippe Savadogo - Đại sứ- Đại diện thường trực đoàn Tổ chức các nước nói tiếng Pháp tại LHQ
Ông Filippe Savadogo - Đại sứ, Đại diện thường trực đoàn Tổ chức các nước nói tiếng Pháp tại LHQ nói: “Phải nói rằng, tôi rất hài lòng với việc Việt Nam trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền LHQ. Sức mạnh của Cộng đồng Pháp ngữ sẽ được tăng cường. Tôi đã chứng kiến tất cả những nỗ lực của Việt Nam nhằm đóng góp cực cho khối Pháp ngữ trong đó có lĩnh vực nhân quyền”.
Đây có lẽ là cú đấm giữa mặt các nhà rân chủ Việt Nam. Những trò hề bôi xấu, vu cáo, ăn vạ của phường rối rân chủ không cản được bước tiến của đất nước. Chúng ta đang trên con đường hội nhập quốc tế và phát triển.
Tự hào thay, ôi, Việt Nam!

35 nhận xét:

 1. Tự hào nước CHXHCN Việt Nam. Bọn rận chủ phen này xanh mặt. Chúng giờ còn giở giọng chửi 184 quốc gia bỏ phiếu cho Việt Nam kia kìa. Đúng là bọn tráo trở, lưỡi không xương. Rồi sẽ có ngay cơ quan chính quyền sẽ bắt được chúng và chúng sẽ phải trả giá vì những hành vi phản động của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần phải làm gì cả, chúng nó (những kẻ rân chủ) tự xấu hổ mà chui xuống lỗ nẻ thôi.

   Xóa
  2. Trơ trẽn như vợ chồng nhà Cù thì còn lâu mới xấu hổ.
   Chỉ có điều chúng sẽ bớt mồm loa mép dải thôi.
   Biết xấu hổ thì đã không làm những chuyện dở người.

   Xóa
 2. Việt Nam đã trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới, như vậy từ nay bọn rận chủ sẽ không còn cớ để viêm vào mà lải nhải rằng Việt Nam ta thế này thế nọ. Bây giờ cả thế giới đã công nhận Việt Nam ta là một nước vô cùng tôn trọng nhân quyền, thế mới có chuyện phiếu bầu của chúng ta lại áp đảo như vậy. Thật đúng là một mũi tên trúng hai đích. Vừa được lòng bạn bè quốc tế vừa như một cái tát vào mặt bọn rận chủ để chúng không dám ho he gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Đây là cái tát vào mặt những kẻ vẫn rêu rao Việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Chắc sau sự kiện này thì các loại biểu tình viên ngọng hết.

   Xóa
 3. Vâng thật đáng tự hào khi việt nam được bầu làm thành viên hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, và thật hạnh phúc hơn nữa khi việt nam là quốc gia được nhiều phiếu bầu nhất ,xin chúc mừng thành công nay, đây cũng như là gáo nước hắt thẳng vào mặt những kẻ phản động đang ngày đêm lấy nhân quyền dân chủ ra bôi nhọ nói xấu chính quyền ,chống đối nhà nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sung sướng quá! Thế là trúng cử rồi.
   Những người hay nói xấu Việt Nam tha hồ mà tức.

   Xóa
 4. Để xem từ nay bọn rận chủ còn dám ho he về nhân quyền tại Việt Nam nữa không? Giờ đây Việt Nam đã trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới. Không có lí do gì để cho rằng chúng ta là một nước không tôn trọng nhân quyền mà chúng ta đã trở thành một tấm gương học hỏi của bạn bè trên thế giới. Thật đúng là một niềm tự hào lớn của dân tộc. Chúng ta được bạn bè thế giới tin tưởng vì vậy chúng ta phải hoàn thành tốt sứ mệnh của mình không để họ phải thất vọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế giới ghi nhận những cố gắng, những hoạt động bảo vệ, tôn trọng nhân quyền của Việt Nam nên mới có kết quả này.
   Những nhà rân chủ có lý do gân cổ ra mà gào rồi.

   Xóa
 5. Thật đúng là công toi đối với các nhà rận chủ trong thời gian qua khi họ ca thán rêu rao Việt Nam không tôn trọng nhân quyền. Chỉ một thắng lợi quan trọng của Việt Nam trong cuộc bầu thành viên hội đồng nhân quyền thế giới đã dập tắt mọi nỗ lực cố gắng của các nhà rận chủ. Các nhà rận chủ của chúng ta từ nay sẽ lạc lối không biết đi về đâu hay họ sẽ tìm ra một con đường mới để cắn Đảng Nhà nước ta, chúng ta hãy cùng chờ xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hề hề, toi công mấy anh chị rân chủ thật rùi. Đã quá xá!

   Xóa
 6. hội rân chủ tha hồ mà ngồi khóc nhá. Cứ tưởng phá bĩnh là được sao?! Còn lâu nhá!

  Trả lờiXóa
 7. Thật tự hào! Chúng ta đã vượt lên tất cả để chiến thắng.
  Không có gì ngăn cản được Việt Nam tiến lên

  Trả lờiXóa
 8. Thế này gọi là chính nghĩa đã thắng tiểu nhân.
  Dùng cách bôi xấu Việt Nam nhưng không thành. Không biết những thế lực thù địch với Việt Nam ở bên ngoài nghĩ gì về sự kiện này?

  Trả lờiXóa
 9. Phải nói là Việt Nam xứng đáng với sự tin cậy của bạn bè quốc tế.
  Chúng ta yêu chuộng hòa bình, tôn trọng các quyền tự do của con người.
  Không có gì phải lăn tăn về điều này.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta tự hào khi thấy đất nước đã có những thay đổi để được sự tin tưởng của các nước trên thế giới vào vị trí bảo vệ nhân quyền. đất nước ta đã làm tốt vấn đề nhân quyền, bảo vệ nhân quyền cho người dân trong nước điều này đã được các nước trên thế giới nhìn nhận khách quan và tin tưởng vào cách mà Việt Nam đã làm, tin tưởng vào Việt Nam chưa bao giờ là sai? rồi đây chúng ta sẽ thấy thể giới được bảo vệ dưới góc độ quyền con người như thế nào?

  Trả lờiXóa
 11. Việc ứng cử làm thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ là bước đi quan trọng trong lộ trình triển khai chính sách đối ngoại “là bạn, là đối tác tin cậy, là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế” và “chủ động, tích cực hội nhập quốc tế” theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng XI và Nghị quyết 22 của Bộ Chính trị. Quyết tâm này cũng thể hiện quan điểm của Đảng và Nhà nước ta coi quyền con người là giá trị và nguyện vọng chung của nhân loại, thể hiện chính sách nhất quán tôn trọng, bảo đảm quyền con người và chủ trương tăng cường đóng góp và thúc đẩy hợp tác quốc tế của ta trên lĩnh vực này.

  Trả lờiXóa
 12. Sự kiện ngày 12/11 vừa qua là một sự kiện lớn và vô cùng quan trọng đối với việt nam chúng ta.Nó không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng mà thế giới đối với việt nam mà nó còn là một cú tát mạnh vào âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch.Trước khi việt nam gia nhập hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để xuyên tạc,chống phá.Nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Giờ thì còn gì để nói nữa lũ khốn kia.

  Trả lờiXóa
 13. Bỏ qua mọi sự ăn vạ của lũ phản động, chúng cố xuyên tạc về VN, chúng đến các đại sứ quán để ăn vạ. Nhưng những việc đó của chúng k thể che giấu được sự thật là chúng chỉ là những kẻ phản động hèn hạ mà thôi. Sự kiện VN trúng cử vào hội đồng nhân quyền LHQ với số phiếu cao nhất là giáng thắng vào mặt bọn phản động. Giờ người dân đang ngày càng rõ bộ mặt hèn hạ của lũ phản động rồi

  Trả lờiXóa
 14. Đó là một sự kiện lớn và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nước Việt Nam ta , đó đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc bảo đảm quyền dân chủ , nhân quyền ở nước ta , điều đó đã khẳng định Việt Nam ta luôn quan tâm và bảo vệ dân chủ , nhân quyền , làm tốt những công tác về con người , quyền con người , điều này thực sự là có ý nghĩa , cũng như khẳng định sự đúng đắn và tích cực trong công tác lãnh đạo của đảng , nhà nước

  Trả lờiXóa
 15. Sự việc này không chỉ có ý nghĩa tích cực với nươc ta , nó khẳng định về việc đảm bảo nhân quyền , dân chủ ở nước ta , không những thế , với những kẻ chuyên đi nói xấu , bôi nhọ và xuyên tạc về vấn đề nhân quyền của nước ta thì đó là một cú tát thẳng vào mặt những kẻ đó , cho chúng nó hết nói bậy luôn nhá

  Trả lờiXóa
 16. Xuyên tạc thì mãi mãi chỉ là xuyên tạc mà thôi. Sự thật thì không bao giờ thay đổi được. Điều đó là chắc chắn. Bao nhiêu sự xuyên tạc của lũ rận phản động không thể che mắt được hết cả thế giới. Bằng chứng là Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc với số phiếu cao nhất 184/192. Xem giờ miệng lưỡi của lũ rận chủ sẽ phản ứng thế này trước cú đấm này :)

  Trả lờiXóa
 17. Việt Nam chúng ta xứng đang với việc đứng vào Hội đồng nhân quyền của thế giới vì những gì mà xã hội, Nhà nước và Đảng ta đã thể hiện. Nhà nước ta luôn luôn là nhà nước của dân, do dân và vì dân, ở đây, nhân dân luôn làm chủ chính mình, luôn làm chủ đất nước, và được đảm bảo tất cả các quyền tự do của mình. Thắng lợi này của ngoại giao nước ta, khẳng định mạnh mẽ rằng, Việt Nam là một quốc gia hòa bình, độc lập và rất thân thiện

  Trả lờiXóa
 18. chúng ta cần phải biết rằng, việc nước chúng ta trúng cử vào hội đồng nhân quyền của thế giới là một thắng lợi về ngoại giao của nước ta, là một điều khẳng định mạnh mẽ về thực tế khách quan ở nước ta, nước ta là một nước mà ở đó người dân luôn luôn được hưởng dân chủ thực sư, tự do thực sự và các quyền con người được đảm bảo tuyệt đối, đây chính là cái đấm nóc ao cái bọn mà suốt ngày kêu ka bảo nước ta vi phạm nhân quyền, giờ là lúc cho cả thế giới thấy bộ mặt của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 19. Sau sự xem xét kỹ càng của các nước thuộc Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, nước ta đã trở thành thành viên chính thức của Hội đồng, không những thế chúng ta còn có được số phiếu bầu cao nhất trong những nước tham gia lần này. Đây là một bước tiến lớn trong vấn đề nhân quyền trên trường quốc tế, cũng là một chiến thắng thuyết phục trước các thế lực thù địch, phản động, đã lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống đối chính quyền, lôi kéo người dân về phía chúng, lợi dụng họ làm những việc vi phạm pháp luật thay cho chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Nam đã trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu bầu cao nhất trong các nước tham gia đợt này, đây là một niềm tự hào của đất nước ta, chúng ta đã thành công trong việc thực hiện nhân quyền, chứng tỏ những điều các thế lực phản động nói nước ta không đảm bảo được các vấn đề nhân quyền là bịa đặt, không đúng sự thật. Điều đó sẽ cho chúng ta có được niềm tin của nhân dân, họ sẽ không bị các thế lực phản động lừa đảo, lôi kéo nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Tưởng rằng với những hành vi bỉ ổi bôi nhọ nói xấu nhân quyền tự do dân chủ của Việt Nam trước bạn bè thế giới sẽ làm giảm uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế thế nhưng không phải thế. Trong phiên bầu thành viên hội đồng nhân quyền thế giới vừa qua, Việt Nam lại được số phiếu cao nhất 184/193. Một con số áp đảo, nó cho thấy sự tin tưởng ủng hộ của quốc tế đối với Việt Nam. Hóa ra bao lâu nay các thế lực thù địch đã công cốc khi giở những trò bỉ ổi đối với Việt Nam. Thật quá nhọ cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Nam chúng ta đã trở thành thành viên chính thức của hội đồng nhân quyền liên Hợp Quốc rồi , không những thế chúng ta lại ứng cử vào tổ chức đó với số phiếu cao nhất nữa , để xem những cái kẻ chuyên đi nói xấu , xuyên tác về vấn đề dân chủ , nhân quyền ở nước ta chúng có còn dám nói gì nữa không đây

  Trả lờiXóa
 23. Các nhà rận chủ những tháng ngày vừa qua đã và đang hoạt động hết công suất nhằm một vấn đề chủ yếu đó là tàn phá nhà nước ta, nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Chúng tấn công trên mọi mặt chúng ta, xuyên tạc các vấn đề của chúng ta, nhất là vấn đề nhân quyền, dân chủ? Thế nhưng, những hành động của bọn chúng đã không hề có tác dụng, bởi lẽ chúng ta đã xây dựng được hình ảnh bền vững về nhân quyền của Việt Nam, điều đó là không thay đổi trong mắt nhân dân thế giới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà rân chủ sẽ phải sáng mắt ra. Không thể cứ nói xấu, bôi nhọ là quốc tế người ta tin ngay đâu.
   Phí công lăn đường với lại vu vạ rồi các thím rân chủ ơi!

   Xóa
 24. Sự kiện vừa qua, khi Việt Nam chính thức trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc đã có ý nghĩa rất lớn, chúng ta đã khẳng định được hình ảnh của mình trong mắt của nhân dân thế giới, đồng thời, sự kiện này cũng chính là những cái tát thật mạnh vào mặt bọn rận chủ, cái bọn mà suốt thời gian qua đã liên tục chống phá nhà nước ta, xuyên tạc về chế độ dân chủ, nhân quyền của nước ta, chúng thất bại thật rồi, và mình tin, chúng sẽ mất uy tín với bọn thế lực thù địch, và có thể chúng sẽ chẳng còn hoạt động được nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. keke, đúng là một cái tát lật mặt các nhà rân chủ ở Việt Nam!

   Xóa
 25. Đúng là cú đấm vào mặt bọn dân chủ cuội xưa nay vẫn la hét, bôi nhọ Việt Nam. Xưa nay chúng tự cho mình cái quyền phán xét người khác nhưng chúng đâu có nghĩ rằng trong nước có nhiều cái tốt, và quan trọng hơn là chúng đâu có biết thế giới văn minh họ biết hết về Việt Nam. Những lời nói của lũ rận từ xưa đến nay chỉ là lời nói vô giá trị, chẳng còn ý nghĩa gì nữa cả. Chúng có nói gì thì cuối cùng cũng chẳng thể chống lại các lá phiếu của cộng đồng Quốc tế giành cho Việt Nam. Việt Nam ngày càng nâng cao vị thế trên trường Quốc tế, lũ rận chỉ có cách ngậm bồ hòn làm ngọt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. đây là một đòn đau điếng cho những kẻ suốt ngày tự xưng là nhà dân chủ, cho những nước như Mỹ, Anh và các nước phương Tây khác suốt ngày tỏ ra quan ngại về tinh hình nhân quyền ở nước ta, suốt ngày vu khống nước ta vi phạm nhân quyền. Với sự thắng lợi gần như tuyệt đối này, có thể cho chúng ta thấy được thế giới đang đứng về phía sự thật, nhìn ra được sự thật ,không đẻ cái bọn xấu che mờ đi sự thật. RỒi bộ mặt của Mỹ và các nước phương Tây sẽ lộ rõ ra thôi

  Trả lờiXóa
 27. chúng ta được bầu làm thành viên hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu 184/193 nước ủng hộ, đã cho thấy được tầm ảnh hưởng của nưiơc sta lớn như thế nào, hơn nữa cũng đã cho thấy được thế giới đang nhìn nhận đúng về đấy nước ta, không để cái bọn tự xưng là nhà dân chủ vu khống, xuyên tạc, rồi các thế lực thù địch tuyên truyền, vu khống những điều không có thật. Với các nhìn nhận vấn đề rất thực tế này của thế giới, thì tôi nghĩ bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của một số nước sẽ nhanh chống bị lột trần thôi

  Trả lờiXóa