Thứ Ba, 5 tháng 11, 2013

PHỎNG VẤN NGƯỜI ĐẸP ZÂN CHỦ

Thấy hay hay nên đem về mời các bạn xem, nguồn từ: http://trelangblogspotcom.blogspot.com/,
 
Khoai@

Thưa quý vị và các bạn!


Được sự đồng ý của Ban tổ chức cuộc thi người đẹp zân chủ năm 2013, chúng tôi có cuộc phỏng vấn nhanh với một thí sinh tiềm năng. Cô sở hữu một cái tên khá hót trên google, đó là cô Hằng Bùi, một cựu người đẹp do TS Ziện Nguyễn Xuân đề cử và bình bầu năm 2011 tại Hà Nội.

Sau đây là cuộc phỏng vấn nhanh thí sinh Hằng Bùi:

Pv: Xin chào chị Hằng Bùi, chúc mừng chị đã lọt vào tốp 3 người đẹp nhất của trang trại zân chủ. Trước hết chị hãy cho biết, vì sao chị được gọi là người phụ nữ bán xôi nổi tiếng nhất trong làng zân chủ?

Hằng Bùi: Xin chào nhà báo, cám ơn vì đã dành thời gian phỏng vấn tôi với tư cách là một trong 3 người đẹp nhất. Tôi hãnh diện vì điều này, và với câu hỏi của anh, tôi chỉ biết nói thế này. Thực ra, tôi nổi tiếng không phải vì xôi tôi to mà là tối rất máu chiến, tôi không hề bán xôi của mình, mà là tôi thường đem xôi của mình ra làm vũ khí chiến đấu cho phong trào zân chủ nước nhà. Điều đó có gì là xấu?

Pv: Vầng, tất nhiên rồi, không xấu tẹo nào. Hàng của chị đến bưởi Diễn cũng phải ghen tị về kích cỡ và chúng tôi lấy làm ngạc nhiên khi nó được biến thành vũ khí chỉ sau một cái tốc áo, tôi nghĩ nó có thể làm bất cứ ai bị chết vì...ngạt.

Hằng Bùi: Đấy, anh nghĩ đi, có phụ nữ nào mà không tự hào về xôi của mình, nhất là khi nó được sử dụng như một thức vũ khí mà bất cứ chính thể nào cũng phải khiếp sợ. Thực ra tôi cũng như những phụ nữ khác thôi, Ngọc Truynh, hay Huyền Anh cũng đều có thể sử dụng mông hoặc vếu của mình để xóa đói giảm nghèo, hoặc để tránh tình trạng cạp đất mà ăn, thì tôi sử dụng vếu để làm zân chủ, hành động của tôi đã được đánh giá là dũng cảm. 

Pv: Vầng, chị là người dũng cảm. Xin chị cho biết, ngoài biệt danh người bán xôi trên mạng, chị còn biệt danh nào nữa không?

Hằng Bùi: Anh đừng tỏ ra kém hiểu biết như thế chứ? Là phóng viên mà không nhanh, không nắm được thông tin về đối tượng phỏng vấn thì có mà vứt. Anh gúc lại đi, cách đây 2 năm tôi đã được đồng nghiệp ưu ái đề cử và xuất sắc dành giải "người đàn bà của năm" và được đặt một ái danh là người đàn bà "máu trên máu dưới" đấy.

Pv: Vậy sao? Tức là...

Hằng Bùi: Anh có vẻ chậm hiểu nhỉ? Đơn giản là tôi máu lửa, tôi có thể sử dụng cả máu của mình để nhét vào mồm bọn bành trướng và bọn thối tha. Đừng nghĩ đơn giản, vì có mấy ai làm được thế đâu?

PV: Vâng, vậy chị nghĩ sao khi mọi người nói chị không có thực lực, chỉ dựa vào việc quen biết với ban tổ chức, đặc biệt là anh Ziện Nguyễn Xuân để bon chen vào tranh giải?

Hằng Bùi: Hi hí, mình chả nghĩ cái mẹ gì cả. Mình chỉ là con rối của ban tổ chức thôi, họ chỉ lợi dụng mình để đánh bóng tên tuổi mà thôi. Đấy, anh xem, những ngày đi biểu tình Bờ Hồ, họ chỉ đứng ngoài xúi bẩy bọn mình gào thét chứ có làm gì đâu, nhưng đến khi có tí của anh hải ngoại gửi về là bọn chúng liếm sạch, ngẫm mà cay! Ngày mình xả thân rồi bị bắt mấy tháng, họ ở ngoài lập cái quỹ ủng hộ mình, nhưng thực tế là họ lấy tiền chia nhau. Còn mình mang tiếng thế thôi chứ đòi mãi, rát họng cũng chỉ lấy lại được vài chục triệu thôi. 

PV: Thế còn những lời đồn đại của giai zân chủ về khả năng vắt bò đực ra sữa của chị, sự thực là như thế nào?

Hằng Bùi: Giai thì nhiều, nhưng giai zân chủ thì chả có thằng nào ra hồn. Thằng to cao khỏe mạnh thì súng ống chỉ còn mỗi chức năng tiểu tiện. Có thằng tướng tá có vẻ ổn thì bị tâm thần phân liệt, không biết thế nào là đúng sai, phải trái, thực tế và ảo vọng, tố cáo cả vợ mình ngoại tình, tố cáo cả thủ tướng buôn lậu, mk có chó nó tin. Thằng nhà báo Quảng Nam thì mắc chứng bất lực triền miên...Tóm lại, chả có thằng giai zân chủ nào ra hồn, vậy nên chỉ có chúng nó mới sinh ra chuyện vắt bò đực ra sữa.

PV: Nếu phải lựa chọn giữa việc về bét trong cuộc bình chọn người phụ nữ của năm 2013 hoặc đi ăn tối với trưởng ban tổ chức là TS Ziện Nguyễn Xuân, chị chọn cái nào?

Hằng Bùi: Chả chọn cái nào cả. Bét thì chắc không phải chị mà là con mụ già khắm khú vú sệ Bích Phương kia thôi, cái ngữ ấy có mà ma nó mó, đã xấu lại còn bẩn bựa tham lam. Còn tay kia, thú thật, cảm xúc của chị nguội lạnh với hắn từ lâu, hắn là loại dầu pha nhớt chứ nước non mẹ gì. Nếu chị về nhất, chị sẽ về Sơn Tây làm vài xô cứt rồi mang thằng nhà văn Thùy Tượng ở Văn Điển ra trát vào mặt. Mk, thằng này dạo này có phỏm mới, chuyên săn lùng loại mới lớn rồi bố bố con con, tít táu tí mẻ. Chị là chúa ghét bọn có mới nới cũ như hắn, làm zân chủ kiểu chui háng đàn bà, dựa hơi xôi gấc những mong nổi tiếng.

PV: Nếu phải 1nite stand với 1 người của Ban tổ chức cuộc thi, thì người cuối cùng mà chị chọn là ai?

Hằng Bùi: Á à, khó đây. Có lẽ là thằng Aduku, nhưng rất tiếc, thằng này lại đang bóc lịch vì hiếp dâm trẻ em. Vậy chị có thể chọn thằng khác phải không? À thằng Lân Vích, thằng này tuy mặt chuột, nhưng lại tự tin vô đối. Nó làm như nó là thằng đàn ông cuối cùng còn sót lại trên thế giới này, nên chị chọn nó cho lành, mà gia đình nó cũng có vẻ gia giáo ra phết đấy, toàn là tiến xĩ cả đấy.

PV: Vầng, chúng ta quay lại chủ đề chính nhé. Hiện nay em Uyên Phương đang dẫn đầu với số phiếu cao nhất. Có hai lựa chọn, chị cho rằng:

- Một là: Em ấy xứng đáng được như thế.

- Hai là: Chả qua là gặp may thôi chứ hơn nhau cái vẹo gì.

Hằng Bùi: Cho thêm option 3 đi rồi chị chọn, keke.

PV: Chị có muốn nói điều gì với các khán giả nữa không?

Hằng Bùi: Chả nói gì nữa cả. Chị đi đong giai đây!

Pv: Vâng cảm ơn chị đã dành cho chúng tôi cuộc phỏng vấn thú vị, chúc chị thành công.

Hằng Bùi: Hihi, nể em lắm, nào thành toán đi để chị còn đi...

===================

PV: Thưa các bạn, chỉ còn 3 khuôn mặt chúng ta phải lựa chọn. Thật khó cho chúng ta khi bình bầu, với tư cách là một người yêu zân chủ, yêu chị em, tôi có vài nhận xét thế này:


Em Uyên Phương có cái mẹt khá hay, trông vừa ngây thơ lại vừa gợi dục. Nhưng xôi của em (nếu đúng như ảnh) thì thật, thương lắm cơ cho giai nào trót úp mặt vào đấy. Có vẻ như em vào video clip không được nét (trừ khi đứng bên mộ anh Diệm). Đã có nhiều người ca thán rằng, không thể nhìn thấy rõ cảnh tay an ninh sân bay bóp nặn chi tiết trên ngực của em, kể cả dùng kính lúp.

Chị Hằng Bùi của chúng ta có vẻ già dặn và hiếu chiến, nhưng hình thể có vẻ không ổn lắm. Nếu không ngại, và nếu như chị có khả năng nhảy cầu Thanh Trì, và bơi lội, xin giới thiệu chị đến cơ sở Thẩm Mỹ nổi tiếng Cát Tường để làm thủ tục thu gọn một vài cấu kiện.

Còn em Nghiên Thanh, em có vẻ sờ lim, đó là lợi thế vô cùng to lớn trên sàn mẫu, nhưng rất tiếc, đây là sân chơi của trang trại zân chủ, chúng tôi cần những người to khỏe và đặc biệt, cần phải có lượng xôi kha khá để có thể chụp ảnh, quay phim cho rõ nét khi tác nghiệp. Nhưng dù sao cũng cảm ơn chị đã tham gia cuộc thi.

Xin quý vị nghỉ giải lao ít phút trước khi cuộc thi đi vào hồi kết.!
 

18 nhận xét:

 1. Xời ơi, chỉ cần nghe cái tên Bùi Hằng đã thấy lợm giọng rồi.
  Chị này đứng bên đường vẫy khách thì hợp hơn là đứng trong cuộc thi người đẹp!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì chị ta là người đẹp đứng bên đường vẫy khách chớ sao?! hic hic, đúng quá lại còn cãi!

   Xóa
 2. Chị Bùi Hằng này chỉ có tiền, tiền và tiền thôi.
  Chị ta là vẻ đẹp của quỷ hám tiền!

  Trả lờiXóa
 3. Ai đề cử chứ TS Xuân Diện đề cử thì chắc chắn là loại vớ vẩn rồi. Ông tiến sỹ này đã làm vẩn danh tiến sỹ của các nhà khoa học.

  Trả lờiXóa
 4. Nói chữ để giễu chứ ai mà không biết tiếng lăng loàn, mất nết của cái cô Bùi Hằng này. Rách giời rơi xuống.

  Trả lờiXóa
 5. Nhóm người đang nhân danh dân chủ ở Việt Nam không đại diện cho ai, không ai cho phép họ đại diện. Họ toàn tự mạo danh nhân dân để làm chuyện bậy.

  Trả lờiXóa
 6. bao nhiêu người tham gia mạng xã hội ở Việt Nam, không ai làm sao cả, tự do. Chỉ có vài người lợi dụng dân chủ để chống phá nhà nước nên bị xử tù.
  Thế nhưng, mấy người zân chủ lu loa lên là người dân bị đàn áp...
  Nói chung, nhiều trò họ diễn như xiếc rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 7. Khiếp, phát kinh mấy anh anh chị rân chủ.
  Phải gọi là dâm chủ mới đúng!

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều lúc thấy các nhà rân chủ làm trò mà thấy ớn.
  Bùi Hằng thì không khác gì một mụ nanh ác, giả dối, nhưng lại được các anh chị em rân chủ bê lên bàn để thờ làm người đẹp trong mộng! Ớn cả lưng!

  Trả lờiXóa
 9. Hot girl bên hội rận phản động là Bùi Hằng sao? Oh god, thế là đủ hiểu girl bên ấy thế nào rồi. Buồn luôn -_-

  Trả lờiXóa
 10. Ah thì ra đây là người đẹp của đám rận chủ đây hả , hài , mấy cái bác rận chủ này nhiều lắm trò thế không biết , đúng là phát chán với mấy cái anh chị rận chủ , suốt ngày ăn không ngồi rồi , viết bừa viết bậy , linh ta linh tinh không ra một cái thể thống gì hết , " đây là người đẹp của họ đây sao?? hài

  Trả lờiXóa
 11. Hài , đúng là bon rận chủ , chẳng làm được trò trống gì nên hồn , có ích cả , toàn đi gặm lại , nhai đi nhai lại những thứ đã cũ , lại còn những hành động , lời nói không thể nào mà chấp nhận được , bọn chúng làm như thế thì chỉ càng làm lộ ra bản chất xấu xa của bọn chúng mà thôi , không ai tin bọn chúng đâu

  Trả lờiXóa
 12. cái bọn đó mà, chúng còn nhục hơn cả những con điếm rẻ tiền nữa đấy, người ta làm điếm người ta còn có chút tự trọng bản thân, người ta còn chui rúc để che hành động của mình đây chúng không còn chút gì là tự trọng là liêm xỉ cả nữa luôn, chúng làm những chuyện đồi bại mà chúng công khai ra thế, chúng đúng là nhục nhã chưa từng thấy luôn. Cái bọn này sống trên xã hội thì chỉ làm hại xã hội thôi chứ chẳng được lợi ích gì cả

  Trả lờiXóa
 13. đúng là cái bọn không còn gì để nói vơi chúng nữa, chúng chẳng đem lại lợi ích gì cho xã hội cả đã thế còn đi phá hoại xã hội này nữa chứ, chúng chẳng khác gì những loài vật gây hại mà con người ta cần phải loại trừ đi. Mấy con điếm rẻ tiền còn có cái ích là làm cho kẻ khác sung sướng thỏa mản chứ bọn này chẳng làm được gì cả, bon này cho về làm điếm chắc chẳng ai thèm chơi cả, vì nhìn đã muốn táng cho vỡ mồm rồi

  Trả lờiXóa
 14. Những người con gái xinh đẹp bị đồng tiền làm mờ mắt, vì tiền mà họ làm tất cả, làm theo sự sai khiến của các tổ chức phản động, dùng xôi thịt của mình làm vũ khí để chiến đấu, thật là đáng tiếc cho cái đẹp mà trời ban cho các em. Các em còn trẻ còn có thể làm lại cuộc đời, đừng để đến khi muốn quay đầu nhưng lại không thể vì đã bị lún quá sâu vào cái con đường đen tối kia. Hy vọng các em sẽ nhận ra cái sai lầm của mình mà từ bỏ, rời xa bóng đen kia và trở về với ánh sáng của chân lý, của chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 15. Các em có nhan sắc, có máu liều, và rất ham tiền, sẵn sàng làm mọi việc nếu được boa hậu hĩnh, vì thế mà các em bị các tổ chức phản động dùng tiền để sai bảo. Các em đã dùng chính thân thể của mình để chống lại chính quyền, chống lại các cơ quan chức năng và người thi hành công vụ. Vì còn trẻ nên các em được sự khoan hồng của pháp luật, nhưng nếu còn vi phạm thì sẽ không có khoan hồng lần hai đâu. Hãy biết dừng lại trước khi quá muộn. Hy vọng các em đủ lý trí để hoàn lương, chống lại được cám dỗ của đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng hay ra phết đấy chứ, đúng là chị em nhà dân chủ, anh em nhà dân chủ lắm thói hư tất xấu mà con mụ già Bùi Hằng đã đem phơi bày ra đấy còn gì. Đúng là chẳng ai bằng cả, nào là con Nguyễn Tường Thụy thì nhận các con em gái xinh bố bố, con con rồi tí táu tí mẻ, rồi nào là Nguyễn Xuân Diện loại xăng pha nhớt bất lực hay chửi bới lung tung, hay giở trò, là loại dái lệch. Rồi nào là Dũng aduku thì chuyên gia đi hiếp dâm trẻ con, chẳng còn gì để mà nói nữa thật. Thế nhưng Bùi Hằng lại được người đàn bà của năm thì đúng là trò lố của đám dân chủ này mà thôi. Tất cả đều là vì tiền bạc và danh vọng mà đám này làm nên tất cả.

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Hằng là thể loại vớ va vớ vẩn mà thôi, chẳng thể chấp được. Tôi thấy Bùi Hằng chỉ là loại chửi bới chứ chẳng làm nên trò trống gì cả đâu. Nếu một nhà dân chủ mà làm trò này thì ai tin được. Chúng ta thấy Bùi Hằng như là một hình mẫu, một biểu tượng chửi bới chính quyền của giới rận chủ, suốt ngày làm trò chửi chính quyền. Bùi Hằng xét cho cùng chỉ là một con đàn bà trắc nết. Nếu như Thùy Linh, Linh già trắc nết đong giai nhưng còn có kiến thức, viết ra vài bài văn, nhưng đằng này thì Bùi Hằng chẳng được cái nết gì cả.

  Trả lờiXóa