Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

LÊ THỊ CÔNG NHÂN BỊ BÀ GIÀ ĐUỔI ĐÁNH LẠI LA RẰNG"CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI"

(Sưu tầm đem về)

Thánh nữ bị ăn cán chổi của bà già!


Sự kiện Thánh nữ bị bà già cho ăn cán chổi ngay trong lần đầu tiên tái xuất giang hồ
đáng được đưa vào sư kiện tiêu biểu trong làng dân chủ Việt Nam năm 2013! Video truyền hình trực tiếp tạihttp://www.youtube.com/watch?v=49DCSatfxdg&feature=share

Chuyện là khi xưa cô được các anh chị dâm chủ trong ngoài nước tôn vinh là Thánh nữ của Việt Nam. Cụ Bùi Tín từng ca ngợi cô trên VOA là “Hạt ngọc quý của nhân dân”, tên tuổi cô từng tràn ngập trên các trang mạng của các nhà đấu tranh dâm chủ với danh xưng tôn quý như anh thư nước Việt, bà Trưng bà Triệu ...y như cô Phương Uyên bây giờ, nhưng về độ sùng bái, tôn thờ thì vượt xa vì cô là luật sư, tiểu thư trong gia đình cố GS Trần Phương. Nghe nói khi Thánh nữ mới ra tù các nhân sỹ trí thức đua nhau đến diện kiến, quà cáp nhằm “động viên” Thánh nữ. Nhân xỹ Phạm Toàn tặng cô ấy hẳn cái điện thoại mấy triệu đồng. Tiền đổ về khiến Thánh nữ khoe khoang “đẳng cấp” của cô là phải xài hàng hiệu, mua nhà, sắm xe hơi bạc tỷ...mới xứng với cô, những câu nói bất hủ như cô đấu tranh cho dân chủ nước nhà nên xã hội phải có trách nhiệm nuôi dưỡng cô mãi đi vào lịch sử phong trào đấu tranh dâm chủ Việt Nam!

Ra tù cô được vị gạo cội Việt Tân xe duyên với nhà dân chủ Ngô Duy Quyền để kết thành đôi uyên ương Nhân - Quyền. Dường như Nhân Quyền xứ ta thật tệ hại, mối duyên này khiến đời Thánh nữ lụn bại vì bao nhiêu ác nghiệp vợ chồng cô gây ra được tình địch chồng cô là Dân chủ Leaks hoàn trả cả vốn lẫn lời. Xì căng đan khiến cả làng dân chủ ngơ ngáo, đi đâu gặp ai, Thánh nữ cũng bị chất vất, sao không lên tiếng để cả làng dân chủ mang tiếng xấu, như phu nhân cụ Hoàng Minh Chính. Không thể đeo mo vào mặt nên Thánh nữ đành chọn cách thoái ẩn giang hồ ước mong xicangdan theo vết mòn thời gian sẽ tự chìm. Đúng là oan gia, nghiệp báo, ngày Thánh nữ tái xuất giang hồ lại gặp phải bà già liên tiếp tặng cho Thánh nữ vô số cán chổi khiến cô chỉ dám đợi bóng bà cụ đi khuất mới dám tri hô: Công an đánh người, công an giết người !!!

Đọc lại tường thuật đầy kịch tính cho vở kịch tái xuất giang hồ mà không hề thấy Thánh nữ đả động đến tình tiết này, nay clip được lan truyền trong thế giới ảo với tràng cười sảng khoái của cư dân mạng. Có thơ cóc rằng:

Dâm chủ mà gặp bà già
Ăn luôn mấy chổi, đúng là hại thân

Đúng là Nhân Quyền của Thánh nữ đã bị xâm hại nghiêm trọng. Sau mấy ngày bị ăn cán chổi, Thánh nữ lập tức tham gia vào cổ động thành lập Hội Phụ nữ Nhân quyền với lý tưởng “ hỗ trợ và bảo vệ những người phụ nữ bị xâm phạm nhân quyền” bằng lời kêu gọi đầy thống thiết rằng Thánh nữ và chị em của Thánh nữ “đang chịu đựng trong một thể chế mà pháp luật không nhằm bảo vệ Nhân quyền và Dân quyền” và “trân trọng đón nhận sự yểm trợ của những quý ông tôn trọng Nhân quyền của nữ giới và yêu quý phụ nữ”, bla, bla

Quanh đi quẩn lại các nữ lưu dân chủ bạn bè của Thánh nữ lại mong ngóng sự ban phát ân lộc từ “những quý ông tôn trọng Nhân quyền của nữ giới và yêu quý phụ nữ” như là điều kiện để trưởng thành và thăng tiến (http://vnwhr.net/about-gioi-thieu/call-to-support-loi-keu-goi/).

Phải chăng Thánh nữ cũng như các nữ lưu dâm chủ là các ký sinh trùng không thể tự trưởng thành được, không có sự “thăng tiến Nhâm phẩm, Nhân quyền và Tự do” nếu thiếu bóng dáng của sự yểm trợ “bất chấp sự khác biệt về văn hoá, địa lý và chính trị” kia!!!

Nguồn: Võ Khánh Linh

22 nhận xét:

 1. Lê Thị Công Nhân vu vạ trắng trơn quá nè! Đúng là bản chất của hội rân chủ bán nước roài.

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra con Công Nhân này không có tài cán gì đặc biệt cả nên mới tham gia vào hội ran chủ, làm những chuyện vô lý để gây chú ý của dư luận. Càng ngày con này lại càng lún sâu vào bùn.

  Trả lờiXóa
 3. Phải nói là thị Nhân giống như một con nặc nô, làm trò gây rối đường phố hơn là một luật sư.
  Luật sư gì mà mồm loa mép dải, biến không thành có như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Đối với những loại người như Lê Thị Công Nhân chỉ có cách là dùng biện pháp mạnh và cương quyết. Đã tù về rồi nhưng không hối cải.

  Trả lờiXóa
 5. Té ra, Lê Thị Công Nhân hám tiền và đổ đốn như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chí Chuột bây giờ mới biết sao? Lê Thị Công Nhân hư hỏng có tiếng từ lâu rồi, Hãy vào google tìm nhé.

   Xóa
 6. Đúng là đáng đời anh em nhà dân chủ, lắm chuyện cho người ta cười cho chán, rồi rực mỡ diễn trò dân chủ đến nỗi bây giờ bị người ta cầm cán chổi quạt cho vào mặt, mất mặt quá đi. Ngu thì chịu lấy chứ. Tôi nghĩ là nên có biện pháp quyết liệt hơn với những kẻ như Lê Thị Công Nhân, Đối với những loại người như Lê Thị Công Nhân chỉ có cách là dùng biện pháp mạnh và cương quyết. Vào tù ra tội nhiều lần rồi nhưng không hối cải. Phải chăng pháp luật đang quá nhẹ tay với mấy tên này quá.

  Trả lờiXóa
 7. Gớm, đấy mà là luật sư ư? Luật sư mà thế này thì chẳng biết làm được gì cho đời, nào là suốt ngày chống phá Nhà nước, chống phá đất nước cho đến chửi bới chế độ và còn nhiều vấn đề khác nữa. Lập ra khối 8406 để chống phá chế độ với tên Lê Văn Đài xong rồi bị cho vào tù xong sau đó ra tù lại phá hoại tiếp. Đúng là ông trời có mắt, cơ quan công an và các cơ quan chức năng có làm gì đâu, chỉ mặc kệ thôi. Vậy mà nhân dân người ta biết hết, người ta vác cán chổi người ta vụt cho vào mặt thì đủ biết người ta ghét đám này đến mức độ thế nào.

  Trả lờiXóa
 8. cũng may đây là bà già chứ thanh niên thì Công Nhân chắc không còn nguyên vẹn mà chỉ trích vu khống công an. theo suy nghĩ của mình nguyên nhân Công Nhận bị đánh này chắc chắc do cái thói ăn nói bịa đặt vu khống cộng thêm sự chua ngoa của một mụ đàn bà lăng lòa. lúp cái bóng luật sư để hành nghề chửi chế độ hẳn con người này được tri trả với công sức phải hậu hĩnh, dùng tiền để mua chuộc những con người như Công Nhân thì hẳn là đơn giản. chắc chắn rằng những con người này sẽ có một cái kết không như mơ, gieo gió ắt sẽ gặp bão

  Trả lờiXóa
 9. ấy chết Công nhân bị đánh là do mắng chửi không lễ phép với người cao tuổi, chứ đâu phải công an, thậm chí công an còn giúp can ngăn cho Công Nhân khỏi trận đòn chí mạng. nhưng sao con người này lại ăn nói hàm hồ như vậy? chắc hẳn có những người tung hô là “Hạt ngọc quý của nhân dân” bởi thế tự cao tự đại hoang tử trầm trọng cứ nghĩ mình là bậc nhan sắc, ủy mị. nhưng Nhân có biết Nhân là con mụ đàn bà đáng ghê tởm,.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là bọn rận chủ , cái bản chất xấu xa và lố bịch thì đi đâu cũng không thể che giấu đi được mà , bọn này toàn làm những cái chuyện không đâu , thậm chí là toàn đi lại với đạo đức , pháp luật , bao nhiêu việc hay , việc tốt thì không làm , mà toàn đi làm những cái chuyện xấu , cho thiên hạ người ta cười vào mặt cho mà không thấy xấu hổ tý nào cả

  Trả lờiXóa
 11. Lê Thị Công Nhân đúng là con mụ dâm chủ chỉ biết chửi rủa. Thật đáng thương cho những ai phải nghe những lởi chửi rủa của mụ ta. Mụ vu khống cho công an đánh người nhưng chẳng ai tin cả. Chỉ có bè lũ phản động là hùa vào cổ vũ động viên cho mụ. Số phận đã định đoạt mụ ta phải bóc lịch trong nhà tù âu cũng là xứng đáng cho những hành vi bỉ ổi mà mụ đã gây ra trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Thị Công Nhân là cái tên mới nổi lên gần đây trong làng rận chủ cơ hội tại Việt Nam. Những việc làm mà ả gây ra khiến cho dư luận trong nước vô cùng bức xúc. Vẫn là những chiêu trò cũ rích nhưng do người mới thực hiện. Ả không từ mọi thủ đoạn nào để kiếm tiền mà bọn nước ngoài bơm cho. Nói xấu công an, vu khống công an đánh người, ả nghĩ ả có thể lừa được ai khi mà bản chất của ả giờ đây đã được phơi bầy trước toàn dân thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó thay. Tưởng rằng những năm tháng trong tù sẽ khiến cho Lê Thị Công Nhân quên đi những việc làm sai trái của mình để trở lại làm người lương thiện. Nhưng đúng là ngựa quen đường cũ, ả đã gia nhập tổ chức Việt Tân và ngày càng có nhiều hơn các hành vi vô liêm sỉ., càng ngày càng hoàn thiện bản năng rận chủ khốn nạn của mình. Lần tới có lẽ ả sẽ làm bạn với chuột và gián suốt đời trong nhà tù thân yêu của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Ha ha đúng là do ăn ở thất đức đi cướp chồng người khác nên bị quả báo. Lê Thị Công Nhân bị tình địch làm nhục, nội bộ bọn rận chủ lục đục khiến cho chúng như bọn ngáo ngơ. Mối tình tay ba của Nhân-Quyền-Leaks thật oan nghiệt. Liệu 3 con rận này sẽ giải quyết như thế nào. Chúng ta hãy cùng đón xem vở hài kịch tiếp theo mà chúng diễn nhé.

  Trả lờiXóa
 15. Việc quan hệ nhăng nhít của Lê Thị Công Nhan trong thời gian qua đã trở thành trò cười trong xã hội và làm bọn rận chủ nhục không dám lên mặt. Ai ngờ được trong bè lũ rận chủ cũng lục đục mất đoàn kết được như thế. Đúng là không ái đoán được chữ ngờ. Chỉ vì tình mà các con rận cắn lẫn nhau. Chúng đúng là một lũ ô hợp vốn chẳng có sự đoàn kết nào. Thân đứa nào đứa nấy lo.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Thị Công Nhân bị tình địch chửi rủa, kẻ cướp chống người khác thì có tư cách gì mà lên tiếng nói công án đánh người công an đánh người. Có thể thấy một kẻ đã không đủ tư cách như Nhân thì lời nói của ả liệu có ai tin. Lần này thì nội bộ rận chủ lục đục nên chẳng đứa nào lên tiếng bênh vực cho Nhân nữa. Có lẽ chúng không dám vì sợ làm mất lòng nhau. Cái giá phải trả cho sự ngu dốt của Nhân .

  Trả lờiXóa
 17. Lê thị Công Nhân - thánh nữ, một cái tên nổi tiếng như thế mà lại "được" một bà già đáng tuổi mẹ mình đánh ở trước mặt bao nhiêu người, nếu là một người nổi tiếng thì quần chúng nhân dân phải ra ngăn cản quyết liệt lắm, nhưng đa phần là những ánh mắt thờ ơ. Và dường như mọi người không còn chú ý gì đến gây rối trật tự công cộng, mà mọi người muốn xem nhân dân ta dạy cho thánh nữ này một bài học như thế nào về những hành vi phạm pháp.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Thị Công Nhân nó không đơn giản là một phần tử cực đoan mà là kẻ bán nước càng ngày càng lộ rõ bản chất là một con đ*** bán nước của nó. Tôi đã không thể bình tĩnh được khi biết được ngay cả đến một con người đáng kính của cả dân tộc và với không ít bạn bè thế giới như Bác Hồ mà nó còn miệt thị nó còn bôi nhọ.Miệt thị dân tộc miệt thị thành quả cách mạng, bóp méo đi bợ đỡ ngoại bang bợ đỡ bọn phản động lưu vong để nhân lấy những đồng đô la bẩn thỉu đúng là bản chất bán nước ghê tởm của con này.

  Trả lờiXóa
 19. CON KHÔNG CHÊ CHA MẸ KHÓ CHÓ KHÔNG CHÊ CHỦ NGHÈO" mà tao chẳng biết LÊ THỊ CÔNG NHÂN mày là ai nhưng tao chỉ biết rằng cha ông mày, dòng họ mày sinh ra và lớn lên trên mảnh đất việt nam thân yêu này. mày biết cái thời mà cha ông chúng tao phải đổ máu vì nền độc lập này của thì mày còn chưa có trên cuộc sống này. mày đã không xây dựng và bảo vệ nó thì đừng có mà phỉ báng và chứi đất nước tao. không chỉ tao mà hàng triệu hàng vạn người vả vỡ mồm mày đc đấy.

  Trả lờiXóa
 20. Nó cũng là người Việt Nam, thế mà cứ chê người VN khác nào tự tay vả vào mồm của mình. Mà càng vả càng thấy thích, càng thấy thích thì lại càng tự vả vào mình, giống y như AQ chính hiệu vậy. Mọi người chửi con đĩ này nhiệt tình lên, cho nó thấy hối hận về những việc nó đã làm, đồ bán nước thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 21. khốn nạn, đốn mạt hết chổ nói luôn, có thật đáng tiếc cho người có học thức, là công dân Việt Nam mà lại chống đối Ðảng, chống đối nhà nước, bịa đặt những lời nói làm mất uy tín của Ðảng chỉ vì miếng lợi nhỏ, thì hỏi lương tâm con người để đâu rồi, nhẫn tâm quay lưng lại với những người đã dạy dỗ, đã hi sinh để cho mình có cuộc sống ngày hôm nay.thật hổ thẹn.

  Trả lờiXóa