Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

CÁC NHÀ ZÂN CHỦ CẦN KIỂM TRA THÍNH LỰC VÀ THỊ LỰC


      Bài ca dân chủ giả hiệu của Mỹ được các nhà zân chủ Việt Nam tấu lên với những tiết tấu sáo mòn. Không mấy ai thiết nghe thứ dở cải lương dở tuồng này, thậm chí rất nhiều người dị ứng với nó. Vậy mà vẫn phải nghe bởi vì các nhà zân chủ cứ phải zân chủ ra rả những thứ này.

     Mới đây, các đài VOA, RFA, RFI… và mấy trang mạng theo đóm ăn tàn đang dọn giọng chê bai Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 « Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện ». Quy định xử phạt các hành vi vi phạm đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội, tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam và truyền bá tư tưởng phản động của Nghị định khiến cho các mõ zân chủ la lối, đóng bộ nhà lành ti tỉ khóc tuồng như lần đầu mất trinh.

     
Sự thật là ở Mỹ, chỉ cần lên mạng nói xấu chính quyền, dù sử dụng tên giả, cũng sẽ bị phát hiện và xử lý. Mới toanh là vụ ông Jofi Joseph- thành viên Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ vừa bị sa thải vì đã dùng tên giả lên mạng xã hội nói xấu chính quyền Tổng thống Obama. Với cái tên @NatSecWonk, ông Jofi Joseph đã bôi nhọ, nói xấu chính quyền từ Tổng thống Obama, Ngoại trưởng John Kerry, cố vấn tổng thống Valerie Jarrett cho đến các nghị sĩ Cộng hòa và cả các nhà bình luận chính trị.

     
Năm 2006, chỉ huy liên quân tại Afghanistan, tướng Stanley McChrystal, cũng bị kỷ luật cách chức sau khi một bài viết trên tạp chí âm nhạc Rolling Stone
trích dẫn những lời nói không hay của ông về các quan chức hàng đầu của chính quyền.

      Không rõ thính lực và thị lực của lãnh đạo các đài phương Tây và các nhà zân chủ Việt Nam có vấn đề chi không mà không nghe, không thấy những vụ việc trên?!

 

10 nhận xét:

 1. Ái zà, các nhà zân chủ ở Việt Nam không nghĩ kỹ trước khi nói nên thành ra nói dại roài.
  Thần tượng Mỹ dư lày mà bưng đít khen ngợi thì đúng là ngu quá xá.

  Trả lờiXóa
 2. Nói đi nói lại cũng lộ rõ bộ mặt thật của các nhà rân chủ. Đó là: chỉ tìm cách gây rối, phá hoại đất nước. Thật không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À há, sao mấy ông bà dân chủ ở Việt Nam không ý kiến về chuyện này hết? Bộ câm hết rồi sao?

   Xóa
 3. Phải nói là Mỹ áp dụng chính sách 2 mặt. Bên ngoài thì nói cho thật hay, bên trong thực hiện ngược lại với lời nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác người ta gọi là Mỹ hay áp dụng tiêu chuẩn kép.

   Xóa
 4. Mỹ là một đât nước được biết đến với nền dân chủ nhân quyền tốt nhất thế giới, đấy là qua con ắt của các nhà nghiên cứu ngồi một chỗ thôi, chứ thực tế đâu phải như vậy. Ở Mỹ còn bao nhiêu người thất nghiệp, còn có những người phải sống những cảnh khổ cực, còn đó những sự phân biệt đối xử, vậy không thể nào mà tin được.

  Trả lờiXóa
 5. việc chính phủ công bố quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện như một cách răn đe cho những bloger hay facebooker hay làm liều một bài học. Để họ không còn lợi dụng mạng xã hội để làm những trò bỉ ổi như xuyên tạc, nói xấu, tung tin thất thiệt gây hoang mang trong dư luận cũng như bức xức, danh dự của những người là nạn nhân, đặc biệt chúng còn sử dụng cho việc chống phá Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 6. Nhân quyền lớn tối thượng của Mỹ là sản xuất và tích trữ vũ khí hạt nhân nhân quyền chính là hạt nhân. các nhà khoa học nói rằng nếu kho vũ khí hạt nhân của Mỹ đồng loạt khai hỏa thì nhiệt độ toàn trái đất xanh của chúng ta sẽ tăng lên 180 độ c. Các bác dân chủ hãy tập trung cầm cờ vàng sọc đỏ đi biểu tình chống nhân quyền kiểu Mỹ mới là hay, kẻo không mấy ông hạ viện Mỹ có ngày nào đó hứng lên hoặc mất kiểm soát lại đòi dùng hạt nhân để thiết lập nhân quyền kiểu Mỹ lên toàn cầu.

  Trả lờiXóa
 7. Nước Mỹ thì tự do cái gì, nói một đằng làm xằng một nẻo. Miệng thì bô bô nói nhân quyền tự do, thế mà thực hiện những chính sách có thấy thể hiện quyền tự do con người đâu, toàn những điều ép buộc, cưỡng chế thôi. Những hình phạt thì không thể hiện tính nhân đạo gì cả. Chỉ được cái đi nói xấu nước khác, bịa đặt lung tung là giỏi. Ví dụ như Mỹ lúc nào cũng luôn nói Việt Nam không có nhân quyền, nhưng thực chất Việt Nam là nhà nước nhân quyền, được cả thế giới công nhận. Mỹ từ trước tới nay thì vẫn thế thôi, trong lịch sử chiến tranh xâm lược Việt Nam Mỹ đã dùng nhiều thủ đoạn tra tấn dã man, dùng những vũ khí chết người hàng loạt, chất dioxin và nhiều chất có hại để làm cho Việt nam không còn sự sống, xâm phạm mạnh mẽ đến quyền được sống của người dân Việt Nam. Thế mà nói nhận mình là nước tự do nỗi gì thật buồn cười cho Mỹ.

  Trả lờiXóa
 8. Thực sự Mỹ là thiên đường tự do sao? Tự do ngôn luận, tự do hành động, tự do kiểm soát, hay là tự do biểu tình, bắn giết lẫn nhau....Haizz. Ở Mỹ quả thật có quá nhiều để nói về cái tự do mà họ cho rằng đó là chính đáng. Nhà nước Mỹ luôn nói rằng họ tôn trọng dân chủ, nhân quyền, tự do con người nhưng thực chất thì mờ ám đằng sau lời nói đó chẳng phải là sự theo dõi bất hợp pháp con người, kiểm soát cuộc sống của tất cả những người mà họ cho rằng cần thiết hay sao?

  Trả lờiXóa