Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013

Về Cù Huy Hà Vũ: ĐỨT GÁNH GIỮA ĐƯỜNG

LâmTrực@

Đúng như dự đoán, "cặp đôi bất hảo" Nguyễn Thị Dương Hà và Gia Minh của RFA ra sân khấu diễn vở "Kòn Cu Tuyệt Thực" phiên bản mới đã phải dừng bước vì đứt gánh giữa đường.

Đứt gánh cũng phải thôi, cái ngữ như Cù Huy Hà Vũ mà tuyệt thực thì có mà trời sập. Béo trắng như con lợn cạo, khệnh khạng trâng tráo đến kinh người, cả đời chỉ đớp và hít thì có mà tuyệt thực vào mắt.
Lần này, thông tin Kòn Cu tuyệt thực cũng lẽ dĩ tất ngẫu đến từ cô ngựa già Hà Dương, người đã giành thắng lợi trong chuyến đi Mỹ bằng cách vả thẳng vào mặt các bậc lão thành zân chủ nửa mùa trong nước, và tát đôm đốp vào mặt Châu Xuân Nguyễn ở nước ngoài. Chỉ vài giọt nước mắt cá sấu, chỉ vài dòng kêu gọi giúp đỡ, chỉ vài tấm hình trệu trạo nhai cơm mà mấy anh zân chủ và nhân sĩ chí phèo bị bán đứng niềm tin. Lần này, ăn theo đám tang của tướng Giáp, Hà Dương vẫn nghĩ rằng có thể lợi dụng, nhưng thị đã nhầm. Như đã viết ở entry trước, vấn đề là ở chỗ lòng tin của cánh zân chủ đối với Hà Dương đã cạn khô kể từ khi thị bỏ mặc cho những nhà zân chủ lòi trĩ đối mặt với cái tát của sự thật. 

Vậy là sau 2 ngày diễn, chả có ma nào thèm xem, thay vào đó là tiếng gào tiếng thét. Ngay trên trang Ba Sàm cũng tuyệt nhiên không một dòng bi bô về sự kiện. Còn ai dám tin những điều thị nói ngoài hạng nhân sĩ tư duy chưa bao giờ vượt qua tầm cao chó đái bờ rào?

Biết thân biết phận, "cặp đôi bất hảo" đành cúp đuôi lỉnh lẹ bằng một lá thư cám ơn các trang mạng đã đăng tin cho thị. 

Thật, thảm vê lờ.
 
---------------------------------

Mời xem bài trên Dân Làm Báo:

Người tù lương tâm Cù Huy Hà Vũ đã dừng tuyệt thực

Kính thưa Quý báo, 

Cách đây ít hôm, tôi, Nguyễn Thị Dương Hà, vợ của tù nhân lương tâm Cù Huy Hà Vũ hiện đang bị giam tại Trại số 5 - Bộ Công an, Yên Định, Thanh Hóa, có gửi Quý Báo và gửi bè bạn cùng bà con xa gần thông tin rằng anh Cù Huy Hà Vũ do bị tước đoạt quyền, lợi ích hợp pháp đã tuyệt thực từ trưa ngày 15/10/2013 để phản đối hành vi vi phạm pháp luật của Giám thị Lường Văn Tuyến.

Sau khi hiểu “phải giữ mình lâu dài vì cuộc đấu tranh cho dân chủ hóa đất nước không thể ngã ngũ trong chốc lát” như lời khuyên của Bauxite Việt Nam, anh Vũ đã dừng tuyệt thực bắt đầu từ chiều tối hôm qua, ngày 18/10/2013. Nhưng anh Vũ sẽ vẫn cương quyết tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Giám thị Lường Văn Tuyến nhằm bảo vệ các quyền của mình nói riêng và quyền của những người tù nói chung.

Xin cho phép tôi tỏ lòng biết ơn chân tình tới Quý Báo cùng bè bạn xa gần và bà con quan tâm. 

Trân trọng cảm ơn Quý Báo.

Thay mặt gia đình, 

Nguyễn Thị Dương Hà

33 nhận xét:

 1. hai vợ chồng Vũ - Hà da mặt chắc dày 5 ly nên chúng không biết ngượng. Hết lần này đến lần khác, trơ trẽn, trâng tráo...

  Trả lờiXóa
 2. Chắc là bọn này thấy trối quá, lại không có anh em rân chủ nào lên tiếng phụ họa (vẫn cay lần trước bị lừa)!
  Đợi đấy nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Suốt ngày đám rân chủ lừa nhau vì tiền nên dòm nhau dễ lắm.
  Họ chửi nhau không tiếc vì chia chác đó> Nên tránh xa họ, đừng gọi điện cho họ.

  Trả lờiXóa
 4. Hic, Dương Hà tưởng bở, lần này xịt rồi!
  Hạ màn sớm để giảm thất bại đó mà. Nhưng cả thiên hạ đã khinh cho rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứ sao nữa, tự nhiên lại bôi thêm mỡ cho kiến đốt!
   Người ta ghét vì vụ trước chưa hết, lại thêm vụ này. Ai chưa hiểu hay chưa biết rõ về bọn lưu manh
   giả danh trí thức này thì nay lại có cơ hội hiểu!

   Xóa
 5. Không ai tham lại ngu như 2 vợ chồng lờ sư này. Cho chết!
  Bọn zân chủ nện cho có ngày ấy chứ. Anh em gì đâu! Đầu trộm đuôi cướp cả!

  Trả lờiXóa
 6. hì. cảm ơn anh Lâm Trực đã đưa đến cho chúng ta một bài viết vãi cả hàng họ, chắc con ngựa già Dương Hà đọc xong hộc máu mồm mà chết mất, đúng là lũ khốn nạn dân chủ đi mà bợ đít cho vợ chồng Cù Huy Hà Vũ nữa đi, ngu thì hết chỗ nói. Đúng như tác giả Lâm Trực nói rằng cả đời chỉ có đớp và hít thì có mà tuyệt thực vào mắt. Chẳng bao giờ làm được chuyện đó cả. Tên Cù Huy Hà Vũ này nghe đâu ở ngoài chuyên gia đi chơi gái này nọ và ăn chơi chác táng nên làm sao có thể nhịn ăn lâu được, nhịn ăn là hắn sẽ phát ốm ngay ấy chứ. Vậy nên hắn chỉ giả vờ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đứt gánh giữa đường cái gì chứ, chỉ làm loạn tất cả lên thôi mà. Hắn ngồi tù buồn buồn, nóng ruột vì bên ngoài đám dân chủ cuội đang hoạt động hăng say quá, nên hắn đành phải chấp nhận gào thét lên rằng hắn tuyệt thực để thiên hạ để ý đến hắn, chứ không làm thế mà quan thầy quên hắn đi rồi chẳng may hắn chết rũ xương trong tù thì sao? Tóm lại là cái trò hề mà con ngựa già Dương Hà này đưa ra chỉ lừa được trước kia thôi, bây giờ hết thời rồi, chẳng ai thèm để ý đến cái này nữa đâu. Một đám ngu mới nhao nhao chụm lại vào vợ chồng hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Hồi xưa, mà cụ thể nhất là hồi tháng 6 Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực rầm rộ rồi còn gì, nghe đâu chỉ còn da bọc xương, sắp chết, nhưng mà rồi hắn chết thế nào thì ai cũng biết rõ rồi còn gì? Hắn tuyệt thực nghe đâu cả tháng và đám dân chủ cuội nâng bi nhiệt tình, đám dân chủ cuội đã làm nhiều trò để tôn Vũ lên tận mây xanh, và sau đó ai cũng ngã ngửa ra rằng Vũ và vợ hắn đã lừa tất cả, đau đớn nhất là lũ rận đã bị con mụ Dương Hà tát đốp vào mặt vì cái tội ngu. Than ôi những kẻ ngu ngốc như thế thì làm sao có thể biết được đâu là đúng đâu là sai chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọc da với xương cái gì, có mà da bọc không hết lòi cả mỡ ra thì có.
   Lần trước tuyệt thực béo như con trâu trương, lần này tuyệt thực chắc phải gấp đôi thế!
   Đúng là vợ chồng nhà Vũ mất hết cảm giác nhận biết của thần kinh!

   Xóa
 9. Chuyện này nghe xưa lắm rồi. Nghe sao được cái mồm vợ chồng Dương Hà và Cù Huy Hà Vũ chứ. Dạo tháng 6 đôi này cũng đã từng tạo scandal rồi còn gì? Cả lũ chạy theo ngửi và hít cho vợ chồng này rồi còn gì. Nhưng rồi sau đó thì sao? Lũ dân chủ trong nước cũng như ở nước ngoài ngã ngửa ra rằng là bị lừa một vỗ đau như đấm vào háng, và sau đó thì cả lũ câm như hến. Nay Vũ lại định tuyệt thực để đòi sự công bằng là sao? Ai lấy đi sự công bằng của hắn chứ, chẳng ai lấy đi cả, chỉ làm trò mà thôi. Đúng là bọn khốn này mới bày trò như vậy. Hắn vẽ mấy tập giấy lộn để rồi vu oan cho cán bộ trại giam rằng lấy của hắn. Tốt nhất là không tin vợ chồng bọn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lũ mõ phương Tây bị vợ chồng Hà Vũ lừa lần trước đã đủ rồi. Lừa được lần này nữa là chuyện không tưởng!!

   Xóa
 10. thằng cù huy hà vũ tuyệt thực mà béo như con lợn quay làm gì có gan mà tuyệt thực bọn mày chỉ giỏinói phét thôi.bọn mày mà có gan = 1/2 cộng sản ngày xưa chống mỹ thôi thì bọn mày thành công lâu rồi.chỉ tiếc là chỉ giỏi lừa gạt thôi bản lĩnh chó gì.óc mày chứa toàn hận thù 1 kẻ như mày mà cũng đòi dạy khôn người khác hả

  Trả lờiXóa
 11. Tốt nhất bọn CCCĐ và các đài đểu chuyên xuyên tạc sự thật hãy IM ĐI không ai tiêu nổi những cái giọng luận điệu vu cáo đấy đâu,dù chúng mày có xuyên tạc bao nhiêu đi nữa nhân dân VN không bao giờ nghe luận điệu xảo trá của chúng mày,càng làm cho dân chúng trong nước căm thù chúng mày hơn nữa,chúng mày càng tuyên truyền láo toét thì chúng mày càng làm phản tác dụng..hãy nhớ đấy lũ sâu mọt phản dân hại nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người chân chính biết cách đánh giá sự việc đúng đắn. Những người như vơh chồng Vũ - Hà và truyền thông phương Tây không thể lừa được. Sự thật thì vẫn là sự thật.

   Xóa
 12. bắt luôn thằng luật sư đểu Hải luôn đi,cho nó ngồi tù luôn sợ đéo gì bọn CCCĐ chúng nó nói kệ mẹ chúng nó,nhốt luôn,chống đối cái gì,ở tù như vậy sướng như tiên xem thế giới có nhà tù nào nhân đạo như vậy không,ngồi tù còn có buồng hạnh phúc ở đấy mà phịch vợ,cho thằng Cù Huy này nhịn gặp vợ luôn cho nó biết tay xem nó tyệt thực như thế nào nữa,điều ngay ông Bảy Nhu cai tù thời VNCH vẫn còn sống đến trị thằng Cù này cho nó thấy thế nào là tự do dân chủ,đàn áp thời VNCH

  Trả lờiXóa
 13. Người Mỹ ngu ngốc khi nuôi đám trộm cắp ăn hại VNCH để chống Cộng,,cuối cùng vẫn bị đánh bại.Sự ngu ngốc ấy lại tiếp diễn khi ủng hộ đám đồ tể Pol pot ở CPC để trả thù VN,Rôt cuộc Pol pot cũng chết rụi trong rừng sâu.Ngày nay Mỹ lại ngu ngốc khi nuôi đám phóng viên trâng tráo ở VOA,,Á châu tự do tiếp tục chống VN bằng những chiêu rất hạ đẳng:xuyên tạc,vu cáo,,bịa đặt .Đám này học cái thói trâng tráo của Mỹ và còn hơn cả Mỹ.Thời này mà làm tuyên truyền như vậy thì chỉ có bú buồi cho CS thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ là cái giống ngợm trâng tráo nhất thế giới này.Nhìn cái thằng CHHV béo như lợn ỉ ấy thì chỉ có thằng ngu mới sủa rằng nó bị đối xử tàn ác.Tuyên truyền ngày nay mà ngu xuẩn thế thì chó nó nghe? việc kêu gọi tuyệt tuyệt thực kiểu này chỉ là trò hè cho thiên hạ xem thôi, ai tin nó

   Xóa
  2. Mấy cái đài nhố nhăng nghe đây: đi tù là đã mất quyền công dân,quyền công dân đẫ bị tước,có cho thằng Cù này ăn cứt thì cũng phải ăn,chứ đừng nói là ăn cơm,sao chúng mày cứ phải soắn lên thế?theo tôi cứ cho nó nhịn cho nó chết đi cho đỡ chật đất,còn cái bọn CCCĐ và mấy cái đài xuyên tạc kia hãy im cái mồm đi,chúng mày về VN mà hỏi ông Bảy Nhu cai tù Côn Đảo thời VNCH khét tiếng tàn ác tra tấn giết người tù chính trị để ông ấy giảng cho chúng mày thế nào là nhân quyền,tự do rân chủ chế độ VNCH

   Xóa
  3. con vợ này cũng ngu, bắt nốt bỏ tù vì tội nói năng tầm bậy. tranh đấu nỗi gì, ai lamg mất dân chủ nhà mày, ai vi phạm nhân quyền ở đây, ngu thế, con chim bay tự do cũng phải có vùng lãnh thổ thôi chứ, mày muốn làm ông thánh ông tướng gì nữa? suốt ngày kêu la nhưu một con chó điên dại vậy?\

   Xóa
 14. nhìn 2 vợ chồng đúng là một cặp. thằng chồng thì như heo, nhìn mặt con vợ sảo quyệt , gian manh lắm.tướng con này chỉ cho đi cãi lộn thôi. Nói ngu bỏ xừ, người dân chẳng ai trao quyền cho bọn này cả mà đòi đấu tranh vì cái này , cái kia. sống ở ngay tổ dân phố, người dân đã ghét như chó rồi mà còn bầy đặt. có tử hình thằng này thì người dân cũng đồng tình.và tốt nhất là tử hình cả con vợ nó nữa cho sạch đât.

  Trả lờiXóa
 15. Lần trước, hai vợ chồng luật sư này lừa cả làng zân chủ khiến họ tức điên, nhổ bọt tung tóe, ô nhiễm môi trường mấy tháng liền. Lần này lại định diễn tiếp trò tuyệt thực không biết để lừa ai? Lại tuyệt thực bằng cách húp nước cốt gà và sữa Ensual, bánh kẹo để rồi béo như con sâu phân trườn bò trong trại hay sao. Lần trước, thị Dương Hà không quản khó đã cố nặn mấy dòng lệ bằng hành củ để diễn cảnh thương chồng, liệu lần này thị có còn dùng được tiểu xảo này chăng?

  Trả lờiXóa
 16. Cù Huy Hà Vũ đúng là một kẻ điên loạn về chính trị là phải. đã vào tù rồi không ông ta thì những kẻ khiến ông ta vào tù cũng tìm cách để nổi loạn lên, chẳng khác gì kẻ đi, tôi nhớ có một lần có kẻ bảo Hà Vũ bị áp bức trong tù nhưng rồi chính miệng ông ta bảo không phải rồi, giờ ông ta lại chơi trò trẻ con này nữa, không biết đầu óc của một người được cho là một nhà tri thức trước đây đang nghĩ gì nữa chứ

  Trả lờiXóa
 17. Vợ chồng ạnh Cù mơ hồ nghĩ mình là diễn viên suất sắc, định diễn lại lần nữa cho công chúng xem, ai ngờ vỗ tay tán thưởng chả có, lại toàn ăn gạch đá, mà thiên hạ cũng biết hết vở diễn rồi, nên nó nhạt, vé bán chả được, thành ra anh Cù đành diễn vai thằng tù có lương tâm đã dừng tuyệt thực để kết thúc vở kịch. Ôi anh Cù, sao vợ chồng anh ngu thế, được bọn mất dậy cho nhiều tiền không mà vợ chồng biến nhau thành trò hề thế? Bao giờ anh mới tỉnh hả anh Cù?

  Trả lờiXóa
 18. Trò hề của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ không may đã phải dừng lại khi vừa mới bắt đầu. Thật đáng xấu hổ khi hai con người lớn tuổi, sống cả quãng đời dài mà còn làm cái trò con nit đó. Không biết vụ này thì thị Dương Hà có được lợi lộc gì không, ở ngoài có được bọn nào cho tiền không, mà làm rùm beng lên thế. Thị ấy cũng giỏi viết kịch bản, không diễn được thì lại bảo chồng em đã dừng tuyệt thực. Thật vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mụ Dương Hà này mặt dày mày dạn quá! Chính là mụ thúc dục chồng "tuyệth thực" lần nữa vì mụ đi thu tiền nên mơ hão lần này cũng được như lần trước. Lắm kẻ tham đến tối mắt tối mũi!

   Xóa
 19. Có lẽ phải dạy dỗ Cù Huy Hà Vũ lại lần nữa. Nằm trong tù nhưng vẫn không hối lỗi, chồng trong vợ ngoài, tiếp tục làm cái trò rác rưởi. Người không muốn làm, lại cứ thích để thiên hạ chửi là súc vật. Rồi một lũ rận như danlambao, bauxite...tung hô cho hắn, liên tục xuyên tạc, vu khống, bịa đặt để chống phá nhà nước. Lũ khốn đó đên bao giờ mới ngậm mồm lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất con người không ra sao thì đừng hy vọng nhiều.
   Một đứa con bất hiếu đến độ đuổi bố ra khỏi nhà, kiện bố đẻ... thì liệu nó có thể thành người tử tế không?
   Không bao giờ!

   Xóa
 20. cảm động trước người tù lương tầm Cù Huy Hà Vũ của dân tộc mất. không gì có thể diễn tả được cảm xúc của nhân dân, sự phấn lộ tức giận của chúng ta chưa quên đi với ngày nào Cù Con dùng lời nói xuyên tạc của mình để bôi nhọ chính quyền để chịu cảnh tù ngục đến những việc làm trong tù lừa dối dư luận đánh lừa dư luận.
  không chỉ có Vũ mà còn những con người đã hỗ trợ đắc lực cho con người này để thực hiện âm mưu của một tên mắc bệnh tâm thần chính trị để phá hủy văn minh của dân tộc có được

  Trả lờiXóa
 21. ở lần tuyệt thực trước chúng ta đã thấy sự phối hợp tung hô của người vợ Dương Hà cho những sự việc lừa dối của Vũ. ở đâu cũng thấy những hành động bất lương của Vũ và nhóm người có danh là rận chủ. ở đó là tập hợp những thứ cạn bã của xã hội những con người thần kinh hay tâm thần mắc chứng bệnh hoang tưởng nguy hiểm cho xã hội. lợi dụng tự do, dân quyền để hoạt động chống phá chế độc chống phá nhân dân. đó là những việc làm bất lương của những tên tội phạm man rợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái chính là Cù Huy Hà Vũ và vợ hắn là người có học hành tử tế, mà lại đi lừa dối thiên hạ chỉ vì tiền. Hạ đẳng như vậy mới nhục chứ!

   Xóa
 22. Hạ đẳng hay thượng đẳng mà lừa đảo thì đều là quan mất dạy, không có tư cách, không phải là người tử tế.
  Nghe nói Vũ kiện cả bố đẻ là nhà thơ Cù Huy Cận để tranh nhà, thì mình bán tín bán nghi. Nhưng thấy ông ta lừa mọi người thế này thì nghĩ đúng là vì tiền ông này làm tất cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn. Loại dám kiện cả bố đẻ chỉ vì đoạt nhà, thì can tâm lừa tất cả mọi người là chuyện không lạ. Đúng là cạn tàu ráo máng, ăn cháo đái bát

   Xóa