Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

NO-U đá bóng, ăn nhậu để chống Tàu!!!

Có rất nhiều phương thức để biểu đạt sự bất bình, sự phản đối điều này hay điều khác trong cuộc sống, như: biểu tình ôn hòa, diễu hành, tuyệt thực,… Nhưng từ trước đến nay chưa từng thấy ai lấy hoạt động  đá bóng, liên hoan, ăn nhậu làm phương thức đấu tranh, biểu đạt sự phản đối của cá nhân, tổ chức hoạt động chính trị.
Những tưởng là chuyện hài, nhưng nó lại diễn ra, sự thực đã diễn ra ở Việt Nam, với nhóm NO-U.
Xuất phát từ những buổi xuống đường tụ tập gây mất trật tự an ninh đường phố, núp dưới khẩu hiệu “đấu tranh chống Tàu”, một nhóm người gồm nhiều thành phần (lấy lực lượng thanh niên vô công rồi nghề làm nòng cốt) đã thành lập nên nhóm NO-U. Tiêu chí đưa ra là đấu tranh chống Tàu, nhưng hoạt động thì dị thường.
Chống Tàu bằng cách tổ chức một đội bóng đá, thường xuyên luyện tập, kết thúc bao giờ cũng bằng một chầu nhậu đã đời, để thể hiện tấm lòng “nồng nàn” (mùi bia rượu) với đất nước.
Đội bóng đá NO-U chăm chỉ thể hiện “lòng yêu nước” đến độ không quản mưa nắng, thậm chí kết nạp thêm những em gái trẻ làm cổ động viên (cho chuyên nghiệp giống Tây).
“Đấu tranh” ròng rã kèm với món bia và tái dê đã cho ra đời một tình iu giữa chàng Dũng choai Aduku Adk với một nàng quá non tơ, chưa rời mẹ. Kết quả là Dũng bị truy tố vì tội giao cấu với trẻ em theo điều 115 Bộ Luật Hình sự.
Sau này, một số người thấy cái “hay” của hình thức đấu tranh này nên ra sức khen ngợi, kể lể những điều tốt mà nhóm NO-U đã làm. Nhưng khen NO-U là ai: Linh già lăng loàn, Hằng nặc nô, Diện mất dạy… Chỉ cần nhìn những gương mặt như vậy đủ biết họ là như thế nào!
Thôi thì hãy cho NO-U và những người cổ vũ họ biết: cả thiên hạ đang cười họ thế nào! Hahahahahahaaa 


 

4 nhận xét:

 1. Chuyện thật như trò đùa.
  Các anh chị rân chủ bày ra lắm trò để hưởng thụ rân chủ quá!

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể hiểu nổi. Như thế mà đám người rân chủ cứ vỗ ngực là yêu nước suốt được.
  Chẹp, không thể hiểu nổi vì sao họ trơ tráo thế?

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết rất có ích. Nếu bạn muốn mua quần áo thì ghé shop mình nha, chuyên Cung cấp sỉ quần áo bóng đá, giày bóng đá ở TPHCM và toàn quốc

  Trả lờiXóa