Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

NGUYỄN NHẬT PHONG, TRÌNH CÙI MÀ ĐÒI PHÂN TÍCH!


        Chả cần biết Nguyễn Nhật Phong là ai, làm nghề gì, chỉ biết đó là người hiểu biết có hạn, trình độ thấp kém đang cố tỏ vẻ trải đời trong diễn đàn BBC. Trong bài viết mới đây, nhan đề “Tình cảm yêu và ghét với Tướng Giáp”, Nguyễn Nhật Phong cho rằng: những người miền Nam ghét và thù hận Đại tướng Võ Nguyên Giáp vì ông là “một trong những người tiên phong đem chủ nghĩa Cộng sản đến Việt Nam”…
       Bài viết có đoạn: “Họ càng ghét và hận hơn, khi ông Giáp đã chiến thắng trong trận chiến Điện Biên Phủ, trận chiến được xem là chấm dứt chế độ nô lệ thuộc địa mà người Pháp đã áp đặt gần 100 năm (từ năm 1858) trên đất nước Việt Nam.”
       Nói theo ngôn ngữ của bọn trẻ là lý luận trình cùi!
     Cùi vì nó ngây ngô và thậm vô lý. Nguyễn Nhật Phong viết ra mà không biết mình viết gì chăng? Bởi lẽ, thông thường, không ai  muốn mình sống phụ thuộc. Lẽ đương nhiên là ai cũng muốn mình được tự do, thoải mái, được làm người dân một đất nước độc lập.
       Nguyễn Nhật Phong đã xúc phạm nhân dân Nam bộ khi cho rằng: họ ghét Đại tướng Võ Nguyên Giáp vì ông đặt dấu chấm hết cho chế độ nô lệ thuộc địa mà người Pháp áp đặt cho Việt Nam!!!
       Nhắm mắt nói càn, Nhật Phong không biết rằng: nhiều địa phương trên đất nước Việt Nam đã tự lập bàn thờ thắp hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đặc biệt, Hội cựu chiến binh Cần Thơ, địa phương Nam bộ, là một trong những nơi đầu tiên lập bàn thờ thắp hương Đại tướng.  
       Những lập luận không cơ sở, không đúng thực tiễn của Nguyễn Nhật Phong chỉ phơi bày trình độ của một bồi bút hạng xoàng.
       Thật đúng là trình cùi!

18 nhận xét:

 1. Có phải tay này đi bôi cả mấy em sâu bít không? Loại tán hươu tán vượn thể hiện thôi. Chả tang dạng chi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính hắn ta là sâu thì có. tôi không quan tâm sâu bít với sâu bịt nào hết

   Xóa
 2. Các cụ cựu chiến binh miền Nam mà gặp tên Phong này chắc đập cho hắn một trận quá!

  Trả lờiXóa
 3. Những người như tên Phong này là hạng tiểu nhân.
  Hắn không biết là các tướng Pháp đều tôn trọng Tướng Giáp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Kẻ tiểu nhân cách nói bộc lộ bản chất.
   Têm Phong này bới chuyện nói sai toét tòe toe.
   Không biết chui vào đâu cho khỏi ngượng

   Xóa
 4. Đài BBC càng ngày càng xuống cấp thấp hơn. Phóng viên như tên Phong này mà cũng tuyển!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài này đăng trên diễn đàn. Chưa chắc người này là phóng viên. nhưng quyết định đăng bài này là BBC sai lầm

   Xóa
 5. Ầy, BBC không là cái gì cao xa đâu. Tin tức khách quan, chính xác là xa xỉ đối với BBC rồi. Cập nhật đi!

  Trả lờiXóa
 6. Nhật Phong mà ở Việt Nam giờ này chắc không yên với dân ta. Không phải chỉ các cụ cựu chiến binh mà dân thường cũng oánh hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tay này chỉ cần nhìn hàng ngàn, hàng vạn người xếp hàng ngăn ngắn đợi vào tưởng niệm Bác Giáp thì đủ biết hắn đối chọi với ai

   Xóa
 7. Cả thế giới tiếc thương đại tướng chứ ko riêng gì dân VIệt Nam. Và công lao của đại tướng Võ Nguyên Giáp là trời bề. Ko có chuyện cắm ghét. Giới trẻ ngày nay coi đó là tấm gương để noi theo. Toàn dân Việt kính trọng đại tướng. Nhật Phong thật là kẻ ngu si.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy tay học ít thích nói nhiều dạo này có vẻ muốn thể hiện nên đua nhau lên mạng viết lách, bàn tán nhỉ. NGhĩ mà thương hại, cái tên vô danh tiểu tốt, chắc lại được cho chút tiền ăn dưỡng nên cũng cố tìm cái gì đấy để bôi xấu Đại tướng, bôi xấu Đảng, bôi xấu nhà nước ta đây mà. Thiết nghĩ nó nói mà chả biết nghĩ, đọc cái dòng nó viết mà thấy nó ngu quá. Ôi các thằng, sao mày không chết đi, sống làm gì rồi lại làm xấu mặt người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng cũng nhiều trò, hết bôi xấu Đảng, bôi xấu các vị tướng, giờ chúng bôi xấu cả nhân dân. Một tên ngu khi viết lên những dòng như thế, thật đáng xấu hổ quá. Công lao của Tướng Giáp đến thế giới cũng phải công nhân, nhân cách người khiến thế giới phải nghiêng mình, chỉ những kẻ phản động như Nguyễn Nhật Phong mới đặt điều xuyên tạc để nói xấu Người. Cả đất nước Việt Nam khinh bỉ những người như hắn.

  Trả lờiXóa
 10. Đẻ ý mà xem, cứ hơi có chuyện gì xảy ra ở nước ta là chúng lại xuất hiện, những tên bán nước đê hèn và bệnh hoạn. Chúng lợi dụng từng tí một, chúng chả cần biết đúng hay sai, chúng chỉ cần đặt điều, chửi rủa một vài câu, lôi kéo đồng bọn ủng hộ và được ăn chút tiền công, thế là xong. Chúng đâu có biết ở trên quê hương này, nhân dân đang chửi chúng như lũ chó đói ăn đang cắn càn. Chúng sẽ có cuộc đời thế nào đây? Nguyễn Nhật Phong có khi nào muốn một tuổi già như Bùi Tín.

  Trả lờiXóa
 11. Công lao to lớn của Đại tướng mà giờ hắn cũng dám nói càn. Hắn biết hay không nhân dân Việt Nam tôn kính Đại Tướng nhường nào, hắn biết hay không Đại tướng được thế giới công nhân là một trong mười vị tướng vĩ đại nhất. Hắn dựa vào đâu mà nói nhân dân nam bộ căm hận Bác. Thằng chó chết này thật ngu quá, một tên phản động ngu dốt, đê hèn.

  Trả lờiXóa
 12. Một tên không hiểu biết về lịch sử, không hiểu biết về con người Việt Nam, Bôi xấu hết đảng, rồi đến Đại tướng, bôi xấu cả nhân dân. Một thằng bệnh hoạn ngu dốt. đúng là vô liêm sỉ, noi như tự vả vào mồm rằng hắn là môt thằng quá ngu. nhận thức cũng hạn hẹp, đã thế còn bay đặt bình luận, phân tích. Ôi thôi cái đời người, Nhục nhã thay.

  Trả lờiXóa
 13. Lại BBC. Đài phản động BBC. Những lời mà phóng viên của BBC nói ra giờ còn mấy ai tin. Những tên láo lếu, chúng quên đi rằng chúng đang chảy dòng máu của người Việt Nam. Chúng thật bỉ ổi. Chà đạp lên Đại tướng, chà đạp lên nhân dân Nam bộ. Nguyễn Nhật Phong là tên sinh sau đẻ muộn, sớm sang sống tại trời tây, chứng cứ gì khiến hắn dám nói nhân dân Nam bộ như thế, hắn biết được suy nghĩ của hàng triệu người dân nam bộ sao. Một tên đáng kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 14. Cả thế giới phải công nhận công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Những nhà lịch sử, cách mạng, quân sự, nghiên cứu trên khắp thế giới đều nể phục ông. Thế mà tên trình cúi Nguyễn Nhật Phong dám đưa ra những điều lố bịch, bóp méo sự thật, xuyên tạc lịch sử với ý đồ chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Rồi hắn sẽ phải chịu hậu quả đích đáng, tên vô học láo toét, dám chà đạp lên cả dân tộc.

  Trả lờiXóa