Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE!
       Ngày nào cũng vô mạng đọc tin về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Lần nào cũng xúc động, cay cay mắt, mất chút thời gian mới lại bắt tay làm việc. Đại tướng mất đi thực sự là tổn thất tinh thần lớn cho mọi thế hệ người dân Việt Nam.
       Sáng nay, vòng vào quechoa bực hết cả mình! Mấy ông đã ngu lại tỏ ra hiểu biết. Rượu vào kiếm chuyện câu mồi, vớ vẩn, kiểu bẩn. Bài viết “Ai đang lèo lái để có một quyết định khủng khiếp như vậy?” thể hiện sự ngu dốt đến tệ hại của mấy ông dởm dít. (Hoặc giả, đó chỉ là sự bịa chuyện ngu của quechoa?!!). Bài viết ra vẻ xót thương Đại tướng vì “bị” đưa ra tận Vũng Chùa – Đảo Yến!!!


       Có câu: “Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe!” thật đúng trong trường hợp này. Bọ Lập và mấy ông bạn rượu xem bài đăng trên báo Điện tử dân trí và nhiều báo đây này: 


Con trai Đại tướng: "Chọn Vũng Chùa - Đảo Yến an nghỉ là ý nguyện của ba tôi"

“Việc an táng ba tôi tại Vũng Chùa - Đảo Yến là ý nguyện của ba tôi, mẹ tôi và gia đình từ năm 2006” - ông Võ Hồng Nam, con trai út của Đại tướng Võ Nguyên Giáp nói chiều 8/10.   

Tâm sự với phóng viên chiều 8-10 về quyết định chọn nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng, ông Võ Hồng Nam, con trai út của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cho biết: “Việc an táng ba tôi tại Vũng Chùa - Đảo Yến là ý nguyện của ba tôi, mẹ tôi và gia đình từ năm 2006".  
Ông Nam nói: "Lúc đó, ba tôi đã quyết Vũng Chùa - Đảo Yến ở quê hương Quảng Bình là nơi an nghỉ cuối cùng”. Song ông Nam cũng cho biết thêm rằng cha ông là người của tổ chức nên "gia đình sẽ chấp hành mọi quyết định của tổ chức". 
Bà Võ Hạnh Phúc, con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trong buổi tọa đàm trực tuyến "Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của Bộ đội Cụ Hồ, Đại tướng của Nhân dân" diễn ra hôm nay 8-10 cũng cho biết từ giữa những năm cuối của thập niên 90 của thế kỷ trước, Đại tướng và gia đình đã có ý định tìm một số nơi để khi ông "trăm tuổi".  
“Ông suy nghĩ về việc đó từ rất lâu. Ban đầu, ba chúng tôi có ý định đi về căn cứ địa Việt Bắc (ở tỉnh Thái Nguyên). Cũng có những lúc ông nghĩ ở đâu đó vùng Sơn Tây (Hà Nội) để gần Bác Hồ” - bà Phúc cho biết.  
Cuối những năm 1990, Đại tướng nhiều lần về thăm quê hương Quảng Bình. Ông nghĩ mình sẽ về với quê hương. Gia đình cũng đã đi xem xét nhiều nơi trong tỉnh nhưng cuối cùng ông chọn vùng Vũng Chùa - Đảo Yến thuộc huyện Quảng Trạch. Đó là quyết định của ông.
Trước đó, ông Võ Điện Biên (con trai Đại tướng) đã trả lời về nội dung này với Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị khi bàn về vấn đề tổ chức tang lễ.  
Ông Võ Điện Biên đã nói: Suốt đời ông (Đại tướng - PV) không có yêu cầu gì với tổ chức nhưng đây là yêu cầu duy nhất. Ông muốn về với miền Trung, miền đất nghèo khó nhưng giàu truyền thống anh hùng. Về Quảng Bình nhưng không nhất thiết là ở quê nhà làng An Xá.  
“Quyết định về Vũng Chùa - Đảo Yến có từ năm 2006. Ông có bút tích để lại về việc này” - bà Phúc kết luận.
      Bọ Lập và mấy ông bạn rượu bỏ thói ăn tục nói phét đi nhá! Dơ mặt lắm!

19 nhận xét:

 1. Không hiểu sao ông lập này ngày càng như nát rượu, nói năng linh tinh. Thật không ra sao.

  Trả lờiXóa
 2. Ui, mình biết ông nhà văn này biến chất lâu rồi. Toàn viết ba lăng nhăng, bàn chuyện theo hướng chả vun vào, toàn bào ra.
  Không biết yêu nước kiểu gì, toàn rượu với rượu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là câu chuyện bàn của mấy lão nát rượu, bới chuyện ra nói để chứng minh ta đây hơn người. Toàn bọn say thì gân cổ: tao có say đâu!

   Xóa
 3. Ai cho phép nó xúc phạm Đại tướng? Cả nước thương tiếc, Đảng, Nhà nước, Quân đội đều dốc toàn lực để lo đám tang Đại tướng chu toàn mà nó bố láo thế?!

  Trả lờiXóa
 4. Địa thế nơi Vũng Chùa - Đảo Yến đẹp như thế mà lại có người kiếm chuyện bày đặt. Dơ quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phong thủy ở đó tuyệt đẹp. Vì thế, Bác Giáp mới chọn chỗ này.
   Đúng là lũ ếch ngồi đáy giếng

   Xóa
  2. Lũ như ông Lập nát rượu này ngồi trong nhà chém gió nên biết gì đâu. Khỏi chấp!

   Xóa
 5. Sao các anh chị lại nói chấp với không chấp. Ông ta nói năng không đúng mình ý kiến lại cho ông ta biết, không ông ta lại tưởng chỉ có mình ông ta biết chữ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác lun. Ếch khi ngồi đáy giếng ngước lên nó tưởng bầu trừoi bé tẹo.
   Lập ngồi bên chén rượu tưởng mọi sự trong cái chén

   Xóa
 6. Đọc bài viết này tức thằng cha Lập bọ quá. Đúng là bọ, sâu bọ.

  Trả lờiXóa
 7. Thế này cho nhanh nhé" Địt mẹ thằng Lập"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần chửi bậy bạn ạ. Hãy để cho Lập phải ngượng, phải xấu hổ, phải tủi, phải nhục vì sai lầm hôm nay

   Xóa
  2. Chửi vì ông ta không còn dây thần kinh xấu hổ. Ông ta không thấy nhục được đâu. hề hề

   Xóa
  3. Mình can các bác. Chửi cho bẩn mồm. Lập phải ngượng, phải nhục

   Xóa
 8. Lại một thằng ngu. Thật là chỉ muốn chửi thẳng vào mặt nó cho bõ tức. Sao nó ngu thế??? Đúng là biết thì thưa thớt, không biết dựa cột mà nghe. Nhưng cái thằng Lập này liệu nghe cũng có thủng không?
  Cả đất nước Việt Nam biết nơi mà được chọn làm nơi yên nghỉ cuối cùng của Đại tướng là ý nguyện cuối đời của Người. Chỉ những thằng ngu mới phát ngôn bừa bãi

  Trả lờiXóa
 9. Tình cảm của Đảng ta dành cho Đại tướng như thế nào? tình cảm của nhân dân như thế nào chả nhẽ hắn còn không hiểu. Mọi người luôn tôn kính vị tướng của dân tộc, Bác ra đi khiến dân tộc đau xót, đó là sự mất mát lớn.
  Thế mà có thằng không hiểu biết gì còn dám nói là "bị đưa ra tận..." Chúng muốn tìm mọi cách để bôi xấu nhà nước, thật là những hạng người rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là ếch ngồi đáy giếng, đứng trên quan điểm của cá nhân mà đánh giá cả đất nước. Khi nói một việc gì thì nên tìm hiểu cho kĩ nhé mấy thằng ngu. Tất cả đều là ý nguyện của Đại Tướng và gia đình, nhà nước đã dành tình cảm sâu sắc nhất, tạo điều kiện tốt nhất để ý nguyện đó được hoàn thành. Thật bực mình với những thằng ngu thích phát biểu bừa.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là những kẻ đã dốt nát mà hay đi nói linh tinh,bới móc kiếm chuyện. Nơi an nghỉ tại Đảo Yến - Vũng Chùa chính là nơi an nghỉ cuối cùng theo đúng di nguyện của đại tướng Võ Nguyên Giáp mà những kẻ ếch ngồi đáy giếng của quê choa lại đi viết nhăng cuộc là đại tướng bị đẩy ra tận ngoài đảo. Với công lao to lớn của mình cho sự nghiệp giành độc lập của nước nhà, cho cả thế giới phải nể phục đất nước ta thì đại tướng xứng đáng được cả nước kính trọng, tôn vinh, xứng đáng được thực hiện những di nguyện nhỏ bé khi về cuối đời, không còn sống trên cõi đời này nữa, chúng ta nên tôn trọng những quyết định cuối cùng của người. Thật nực cười với những tên ngu dốt nhưng lại tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. Hài , đúng là không biết thì dựa cột mà nghe , không nói ra thì người ta con nghi ngờ là mình ngu , giờ nói ra rồi thì chẳng ai còn nghi ngờ gì mình nữa , hài , hay là nát rượu rồi lên đó viết linh ta linh tinh lên , trước khi nói gì , viết gì thì hãy tìm hiểu cho kĩ vào nhé , hiểu rõ thì hãy viết , đừng có ở đó viết bừa viết bậy , linh ta linh tinh ra đó

  Trả lờiXóa