Thứ Ba, 15 tháng 10, 2013

GÓP TIỀN CHO LÊ QUỐC QUÂN ĐỂ LÀM GÌ?Cuteo@

Tôi có một người bạn vừa gửi cho những tư liệu chứng minh cho những gì mà thiên hạ đồn đoán lâu nay về Lê Quôc Quân. Xin được sẻ chia cùng bạn đọc và những giáo dân đã bỏ công Hiệp thông cầu nguyện cho hắn.

Những gì mà tôi nhận được đã làm thay đổi toàn bộ suy nghĩ về Quân. Hóa ra, Lê Quốc Quân không chỉ là một thằng ăn cắp tiền thuế của nhân dân đóng góp, mà còn ăn cắp ngay cả những đồng tiền mà anh em hải ngoại gửi về cho Quân làm zân chủ. Cũng tương tự như thế, những đồng tiền mà giáo dân đóng góp cho cái gọi là cố vấn pháp lý cho giáo xứ Thái Hà cũng bị vợ chồng hắn sử dụng vào mục đích buôn bán kiếm lời.

Quân thành lập Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam, và tự phong cho mình làm Giám đốc. Là cơ quan hoạt động vì mục đích kinh tế, nhưng công việc chính là nhận và hợp lý hóa các khoản tiền nhận được từ những nguồn khác nhau. Theo khai báo của đối tượng Phạm Thị Phương, kế toán công ty thì số tiền Quân nhận từ các nguồn khác nhau thông qua hoạt động kinh doanh này lên tới 13, 318 tỷ đồng. Để sử dụng trót lọt số tiền trên, Quân đã sử dụng nhiều thủ đoạn gian dối nhằm trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, từ việc ký kết các hợp đồng giả mạo đến làm khống hóa đơn GTGT… Hành vi này đáng bị xã hội lên án và 30 tháng tù giam là hình phạt dành cho những hành vi coi thường pháp luật đó của Lê Quốc Quân. Tuy nhiên, những hành vi gian dối nhập nhèm trong sử dụng tiền của giáo dân đóng góp đã chứ bị lên án.

Ai cũng biết công ty của Quân chỉ là công ty xếp hạng tài chính, và ở Việt Nam không có bất kỳ một công ty nào thuê hay ký hợp đồng với công ty của anh ta. Những hợp đồng mà anh ta ký kết đều có nguồn gốc từ nước ngoài và chủ yếu là chuyển tiền (nói thẳng là rửa tiền). Như vậy, về tài chính Lê Quốc Quân không thể có khoản tiền lớn để mua bất động sản, ô tô và nhiều tài sản có giá trị khác.

Về hoạt động zân chủ, Quân không khác với Cù Huy Hà Vũ, và càng không khác gì so với Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) nếu không muốn nói là kém nổi bật hơn hai gã kia. Nhưng tại sao lại có thể sở hữu một khối tài sản khổng lồ đến thế trong khi 2 gã kia thì không có gì? Câu trả lời không khó. Nguồn gốc của khối tài sản đó đều từ nguồn hải ngoại rót về cho Quân làm zân chủ, nguồn khác là từ sự đóng góp của giáo dân trên danh nghĩa cố vấn pháp lý để đòi đất.

Tính cho đến thời điểm này, Lê Quốc Quân sở hữu 4 cuốn sổ đỏ có giá nhiều chục tỉ đồng. Có người đùa cợt mà nói rằng, làm zân chủ như Quân thì ai chả muốn làm?

Thiết nghĩ, đối với những ai đang ủng hộ hay hiệp thông cho Lê Quốc Quân, dẫn chứng đến như thế đã là rõ ràng, nên chấm dứt việc lừa dối nhau ở đây. Không ai đi hiệp thông cho một thằng ăn cắp và móc túi của người đồng giáo, không cần phải khóc than, la hét, kêu gào thêm nữa! Tôi tin rằng Lê Quốc Quân không thể chúng minh được nguồn gốc khối tàn sản khổng lồ này.

Nghịch lý là, những giáo dân đói khổ vì sao lại cứ phải đi hiệp thông, cầu nguyện và tụ tập gào thét cho một thằng giàu nứt đố đổ vách như Lê Quốc Quân? Vì sao lại phải dầm mưa rãi nắng cho một thằng móc túi của chính mình?

Tôi bắt đầu đặt dấu hỏi về khả năng hoạt động của Lê Quốc Quân và khả năng thu nhập của anh ta so với năng lực kinh doanh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam. Một điều đáng chú ý là những hoạt động zân chủ của anh ta đều không có hiệu quả nào, và một chi tiết đơn giản là qua cục thuế Hà Nội, công ty của anh ta không hề có một hợp đồng nào với bất kỳ một công ty hay cá nhân nào trong nước. Vậy thì Lê Quốc Quân lấy gì để mua một loạt nhà mặt phố, mua xe hơi đắt tiền cho mình và cho vợ? Ấy là chưa kể đến những tài sản mà Quân ủy nhiệm cho Lê Đình Quản mua bán và cất giữ. Các bạn không nên có cái nhìn khắt khe của một kẻ thóc mách, điều này là hoàn toàn bình thường, ai cũng có quyền đặt câu hỏi khi cảm thấy một người nào đó có bất minh về kinh tế.

Các bạn nhìn thẳng vào sự thật dù có phũ phàng đến thế nào đi chăng nữa. Sự thật ở đây là Lê Quốc Quân đã sử dụng những đồng tiền của anh em hải ngoại và của giáo dân vào mục đích cá nhân của anh ta. Sự thật là những người ủng hộ hiệp thông cho Lê Quốc Quân đã thua vì nhìn nhầm người, vì đã trao gửi niềm tin cùng tiền bạc cho một kẻ lừa đảo. Vậy thì có nên vơ bèo bọt tép để cứu chuộc lòng tin?

Cách duy nhất chứng tỏ các bạn thông minh là với những tư liệu này, hãy phân tích, nghiên cứu đi, hãy tư duy đi để hiểu rõ vì sao từ bỏ Lê Quốc Quân là điều nên làm.


Cũng cần nói thêm với các bạn giáo dân, đừng có để Hiệp thông của các bạn trở thành trò đùa hay lá bùa hộ mệnh của Lê Quốc Quân. Bởi lẽ, dù là giáo dân hay không anh ta cũng cần có cái gọi là liêm sỉ hay đạo đức.
Những hình ảnh sau đây là những bằng cớ sự bất minh trong thu nhập của vợ chồng Lê Quốc Quân. Lưu ý là đây mới chỉ là đất chứ chưa phải là các loại nhà mặt phố, xe ô tô loại đắt tiền và các tài khoản gửi ngân hàng trong nước và nước ngoài. Tre làng sẽ cung cấp dần dần cho các bạn. 
 1. Đất

 

2. Đất
 3. Đất:

  
4. Đất


 Xem xong, các bạn có muốn đóng góp vốn cho Lê Quốc Quân làm zân chủ nữa không?

(Còn nữa)

27 nhận xét:

 1. Đẹp mặt luật sư quá! Không biết luật sư Quân chui vào đâu cho đỡ nhục?!

  Trả lờiXóa
 2. Thế mà những người giáo dân không biết gì cả, cứ tham gia cầu nguyện cho Quốc Quân.
  Ác quá! Đúng là con người vì tiền bán cả Tổ quốc thì không gì là không dám làm!

  Trả lờiXóa
 3. Thủ đoạn rửa tiền của đám anh em nhà Quân cũng rất tinh vi. May mà công an phát hiện ra.
  Từ lúc bị bắt đến lúc xử, Quân và đồng bọn bên ngoài kêu oan luôn miệng.
  Sự thật thì tất cả đều là diễn hết.

  Trả lờiXóa
 4. Trốn thuế bị xử tù ở nước ngoài đầy. Nhưng một số đối tượng phản động cứ be ầm lên là vì chúng bảo vệ nồi cơm của cả bọn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn. Công ty của Quân là nơi chuyển tiền từ ngoài vào rồi chia chác. Nói cách khác là chỗ đấy như cái két giữ tiền. Các bác thủng ra là vì sao nhiều rân oan lên tiếng đồi trả tự do cho "tay thủ quỹ" này chưa?

   Xóa
 5. Đầu chia tiền nên chúng ăn bớt ăn xét của bà con zân chủ nhiều lắm. Không thì công ty ấy lấy đâu ra lãi mà mua lắm đất thế? Chắc mấy anh hùng biểu tình nghe tin này tức ói máu!

  Trả lờiXóa
 6. Hehe, đúng là có máu ăn cắp thì tiền gì nó chả ngứa ngáy chân tay ăn cắp!
  Đã thế lại còn "gà đẻ gà cục tác"

  Trả lờiXóa
 7. Có khi chị Bùi Hằng đang chuẩn bị sẵn diễn văn chửi đòi tiền để đợi ngày gặp Quân ra tù cũng nên.
  Thiên hạ lại sắp được xem tuồng chia tiền, đòi tiền của các anh chị zân chủ rồi

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là một đám tiểu nhân, suốt ngày cãi nhau vì tiền.
  Miệng thì nói ra rả những là đấu tranh cho dân chủ dân treo, mắt liếc, tay giật tiền của nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội rân chủ đúng là lũ giả dối, lừa đảo nhân dân.

   Xóa
 9. Sự thật ở đây là Lê Quốc Quân đã sử dụng những đồng tiền của anh em hải ngoại và của giáo dân vào mục đích cá nhân của anh ta, để có được những lô đất giá trị đến cả hàng tỉ hắn đã lừa một cách khá ngoạn mục, Nhưng đến khi nào những người bị lừa đảo kia mới tỉnh ngộ, mới biết mình bị hắn lừa, và đứng lên làm chứng chống lại tội ác của hắn đã làm. mọi người phải thật tỉnh táo, đề phòng những trường hợp như Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 10. Hô Hô mấy ông anh hải ngoại nhìn nhầm người rồi, haha nghĩ lại thì thằng Quân nó làm được trò trống gì đâu. Nó có xứng với những đồng tiièn đổ mồ hôi sôi nước mắt mà anh em cày cuốc không. Nó chẳng làm được gì mà nó lại ăn chặn một cách trơ trẽn tiền của của anh e. Đã tham nay lại còn tham hơn, thằng cha này còn khai khống giấy tờ trốn thuế các kiểu giờ đi tù làm công sức đầu tư cho thằng ch này công cốc. Thôi kệ cha thằng chó tham ăn đi anh em ơi ta tìm mối khác ta đầu tư, nhà có điều kiện mà

  Trả lờiXóa
 11. Trên đời này cũng có nhiều kẻ ngu mà, bị người ta dắt mũi, lừa tiền, lừa tình mà vẫn không biết, vẫn tin tưởng, bao che cho hắn. Rồi đến lúc nào biết rõ bộ mặt thật của hắn thì mới ngã ngửa ra, lúc đấy cũng chẳng làm gì được nữa. Ở đây cũng thế, những thằng ngu giả danh chi thức toàn tỏ ra nguy hiểm nhưng trên thực tế lại bị tên Lê Quốc Quân lừa một cách trắng trợn. Ấy thế mà vẫn có thể đánh trống kêu oàn cho hắn, rồi lại còn góp tiền vì hắn nữa. Đúng là ngu hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 12. hẳn là sự việc Lê Quốc Quân này cũng diễn ra khá lâu rồi nhỉ, nhưng mà sao dư luận vẫn phải nói nhiều, vẫn phải bàn tán nhiều! thế để cho nhưng kẻ ngu muội như Lê Quốc Quân tỉnh ngộ, thế để cho những thằng bán nước cầu vinh, tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nướ ta tỉnh ngộ ra! còn cái con người Lê Quốc Quân thế nào thì ai cũng biết hết rồi, khinh bỉ lắm những con người như thế! mong rằng mọi người có những nhận thức đúng đắn về vấn đề này, tránh bị những con người như Lê Quốc Quân lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 13. Thằng nào góp tiền nữa thì góp đi kìa,đến góp mà nuôi vợ chồng Quân làm giàu đi, đúng là chỉ có những tên như Lê Quốc Quân này mới làm được những chiêu ăn chặn tiền đấy thôi. Hắn được quan thầy trọng dụng thế là hắn thích làm gì thì làm, chẳng bao giờ phải suy nghĩ gì cả. Hắn không bao giờ phải suy nghĩ rằng anh em rận nhà hắn đói khổ thế nào, chỉ cần hắn giàu là được. Những kẻ như Bùi Hằng trông qua thì biết, ả chỉ là một trong những con tốt thí mà thôi, chẳng làm gì cho nên hồn cả. Tất cả chỉ là trò hề cho nhân dân xem mà thôi, đem thân đi phục vụ cho một kẻ trộm cắp, ăn hết phần của mình mà cũng làm.

  Trả lờiXóa
 14. Tên thối tha này thật đúng là đáng kinh tởm. Lâu nay đồng bọn kêu gào cho nó, giờ biết tin này liệu có hô nữa không nhỉ. Làm phản động, ăn cắp tiền của đất nước, rồi ăn cắp cả tiền của đồng bọn mà không ai hay biết gì. Ủng hộ nữa đi, kêu gào nữa đi. Ê mặt chưa? nhục nhã chưa? đi nuôi một thằng ăn cháo đá bát làm gì không biết.

  Trả lờiXóa
 15. Anh Quân này ngoài việc hoạt động chống phá nhà nước, nhận tiền từ hải ngoại lại còn kiêm luôn cả trò lừa người khác, trốn thuế kiếm tiền cho riêng bản thân. "Thân bất do kỷ" thì không nói làm gì nhưng mà anh này lại có lòng tham vô đáy, muốn chuộc lợi nên bây giờ bị bắt thì lại cầu cứu tổ chức rận khác. Hay thật, mấy anh rận khác cũng chỉ vì nhận lệnh từ ngoại bang mới tung tin bảo vệ Quân thôi chứ cái ngữ hắn thì đến cả người cùng hội cũng ghét chứ đừng nói đến người ngoài, tính tình nhỏ nhen, tham lam đến thế là cùng.

  Trả lờiXóa
 16. Dân chủ ư, một vị luật sư, mà luật sư là phải rất am hiểu pháp luật chứ nhỉ, mậy mà vẫn cố tình vi phạm pháp luật, từ đó đã đủ để cho ta thấy tên này không có phải người tốt rồi, lại còn bày đặt ta là dân chủ nữa chứ, thật đáng khinh bỉ. Nó ăn cả tiền của bọn Rận. Biết được chuyện này chắc chúng sẽ giết hắn mất.

  Trả lờiXóa
 17. để đánh giá một con người chúng ta không nên đánh giá cái vẻ bề ngoài của họ hay những tên tuổi danh hiệu. cái thực tế nhất trong xã hội đang diễn ra mỗi ngày đó là những người tự cho mình tự gọi mình là dân chủ yêu nước hay những nhà đấu tranh nhân quyền này lọ... họ có thể nói rất hay nhưng việc làm của họ chưa chắc như những lời nói như Quân luật sư người đứng ra bảo vệ công lí lại là tên lách luật cuỗm tiền của nhân dân. và cũng là kẻ đấu tranh vì nhân quyền này lọ nhưng cũng là người thường xuyên vi phạm pháp luật. một con người nhân cách từ cái miệng sẽ làm hại cả cuộc đời

  Trả lờiXóa
 18. Góp tiền để cho Lê Quốc Quân ăn tiêu chứ còn làm gì nữa, chẳng ai sướng như Lê Quốc Quân thật, hắn ăn chơi phè phởn không phải nghĩ gì hết, hắn đã mua đến 4 khu đất ở Hà Nội, nhà toàn nằm ở những vị trí đắc địa, và hắn tiêu xài không bao giờ phải sợ hết tiền. Hóa ra cái mác xuất ngoại đối với các nhà dân chủ lại có giá đến thế cơ đấy, tiền tiêu không bao giờ phải sợ và không bao giờ phải nghĩ hết tiền này nọ. Hắn đã gây uy tín được với quan thầy nên hắn có quyền đòi tiền về hoạt động dân chủ. Nhưng Lê Quốc Quân cũng là thằng khôn ra phết, hắn đòi tiền về và tư túi chứ có hoạt động dân chủ gì đâu. Tất cả chỉ là vì bản thân hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Làm dân chủ mà như Lê Quốc Quân thì chắc là ai cũng làm. Mục đích cuối cùng của Lê Quốc Quân là nhằm mục đích kiếm tiền, làm tiền với quan thầy. Nhục nhã cho lũ rận quá đi mất, hoạt động dân chủ cho Quân nó ăn mà thôi, tiền được bao nhiêu Quân mua nhà mua đất hết có chia chác cho ai đâu. Lê Quốc Quân cuối cùng đã là một con rận giàu có kếch xù, thật là một kẻ giàu có nhưng đồng bọn của hắn lại nghèo rách xơ mướp. Thật là không tưởng nổi nữa. Ngu chưa lũ rận ơi, tin hắn cho lắm vào và nâng bi cho hắn nữa đi. Giờ mới ngã ngửa ra rằng hắn lừa hết.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu mà làm nghề dân chủ giàu thế thì có khi nên chuyển tất cả các lao động thất nghiệp sang đi làm dân chủ đi thì hơn, bởi vì hiện nay thất nghiệp nhiều lắm. Có lẽ nên cho rằng tất cả các lao động thất nghiệp đểu phải đi theo dân chủ và lừa tiền quan thầy như Lê Quốc Quân. Đấy là lý thuyết thì nói thế chứ trong thực tế thì chẳng thể có chuyện đó được, những con rận khác làm chày mặt ra đấy mà có được cái gì đâu, vẫn đói kệch mõm ra nữa là đằng khác, tất cả đều đã bị Lê Quốc Quân lừa bịp, Quân đã làm tiền với quan thầy và làm tiền với cả lũ rận.

  Trả lờiXóa
 21. các tổ chức hải ngoại đã bỏ công đào tạo Lê Quốc Quân để hắn về nước mà hoạt động dân chủ, thế nhưng sự quá tin tưởng vào hắn mà dẫn đến việc những đồng vốn mà hải ngoại rót về làm dân chủ công với việc bà con giáo dân đóng góp thì hắn đã tham lam ăn chặn để giờ đây hắn đã ở hữu tới bốn miếng đất giá trị ước tính hàng chục tỉ đồng. Không những thế với lòng tham vô đáy của hắn thì hành động trực tiếp dẫn tới việc hắn phải vào tù, phá hoại âm mưu của các tổ chức phản động chính là việc hắn đã trốn thuế. Thử hỏi khi nghe tin này thì các tổ chức bên hải ngoại và bà con giáo dân tin tưởng hắn làm dân chủ thì liệu ai còn đóng góp tiền cho hắn làm gì nữa bởi hắn cũng chả được việc mà bị lòng tham chi phối mất rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Lê Quốc Quân một con người xảo quyệt, một con người mà như một loài cầm thú, vì đồng tiền mà nó có thể bán rẻ đi tất cả, để làm nô lệ cho những đồng tiền vớ vẩn. Bán nước để kiếm tiền, một loài súc vật. Trốn thuế, ăn cắp tiền thuế của nhân dân, của đất nước để phục vụ cho lợi ích riêng của mình. Con người này phải chịu sự trừng trị thật nặng, để cho nó phải chịu sự trừng phạt như những gì đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 23. Tên xảo quyệt này, đúng là không có gì nó không làm. Vì tiền nó của thể làm tất cả, nó có thể lừa dối đất nước, lừa dối người cùng đám rận với nó. Một con người mà chứa đầy rẫy tội ác, nhưng bên ngoài vẫn tỏ ra trí thức, tỏ ra yêu nước như vậy. Quân sẽ phải chịu sự trừng phạt nặng của pháp luật vì những việc làm sai trái của mình., Đây cũng là một bài học cho bọn rận chủ, chúng mày làm điều ác rồi cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Những tên dân chủ rởm hãy mở mắt ro ra mà nhìn xem, Lê Quốc Quân là người như thế nào. Lê Quốc Quân mộ con người gian xảo, xảo quyệt. Hắn đã lừa dối nhân dân, lừa dối đất nước và lừa chính những tên rận chủ. Những ai đang ủng hộ cho Quân hãy mở to mắt ra mà nhìn xem, người mà các ngươi đang ủng hộ là người như thế nào, là một tên trộm, một tên lừa đảo.

  Trả lờiXóa
 25. Bộ mặt thật của Lê Quốc Quân đã được phơi bày, cuối cùng sự cáo già củ Quân đã phải lộ ra. Chúng ta có thể thấy được Quân xảo quyệt và cáo già như thế nào. Một tên trộm, trộm tiền của nhân dân của đất nước. Quân sẽ phải trả giá đắt cho những hành vi này của mình, cho những việc làm sai trái này của mình. bọn rận chủ hãy mở to mắt ra mà nhìn xem bộ mặt thật của Quân, người mà chúng mày đang tán dương.

  Trả lờiXóa