Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Cù Huy Hà Vũ nhạt miệng nên lại bày trò tuyệt thực
Dương Hà vừa chém gió trên VOA rằng: Cù Huy Hà Vũ lại tuyệt thực từ ngày 15/10 vì trại giam thu giữ, không giao cho thân nhân ông ta 49 tranh tự họa và họa chân dung người thân do ông ta sáng tác trong tù.
Đọc thông tin trên mà phát nôn ọe. Lần trước, hai vợ chồng luật sư này lừa cả làng zân chủ khiến họ tức điên, nhổ bọt tung tóe, ô nhiễm môi trường mấy tháng liền. Lần này lại định diễn tiếp trò tuyệt thực không biết để lừa ai?!
Lại tuyệt thực bằng cách húp nước cốt gà và sữa Ensual, bánh kẹo để rồi béo như con sâu phân trườn bò trong trại hay sao?
Lần trước, thị Dương Hà không quản khó đã cố nặn mấy dòng lệ bằng hành củ để diễn cảnh thương chồng, liệu lần này thị có còn dùng được tiểu xảo này chăng?
Mấy bức tranh tự họa trong tù là nguyên nhân khiến Vũ nổi giận vậy sao? Người can tâm lừa dối mọi người, đuổi cha đẻ ra khỏi nhà, hỗn láo với họ hàng thân thích lại trọng mấy bức họa như tài sản tinh thần ư? Sao thấy hề quá!
Hỗn còn ở chỗ, thị Hà cố gây sự chú ý của mọi người bằng cách nhắc đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Người ăn ở bất hiếu, cạn tình như vợ chồng nhà Vũ Hà thì có nhắc đến Đại tướng có lẽ cũng chỉ là cách diễn, không thể qua mắt mọi người.
Hãy đợi xem diễn biến vở tuồng này thế nào!

17 nhận xét:

 1. Chắc bữa trước kiếm được, giờ lại muốn kiếm thêm.
  Bố sư khỉ, mỡ đấy mà húp!

  Trả lờiXóa
 2. Rồi xem được mấy người tin vào 2 vợ chồng nhà này. Lừa cả làng truyền thông phương Tây và đám rân chủ lần trước chưa đủ hay sao?! Vớ vẩn quá đỗi!

  Trả lờiXóa
 3. Cái bọn này không còn biết chữ "xấu hổ" là như thế nào!
  Làm bao nhiêu chuyện không ra gì nhưng vẫn trâng tráo như không.
  Chúng không biết chúng trong mắt mọi người tệ như thế nào sao?!

  Trả lờiXóa
 4. Có người bảo Cù Huy Hà Vũ béo như con trâu trương sau khi tuyệt thực lần trước. Lần này, nó tuyệt thực nữa thì biến thành quái vật hình người!
  Mình thấy có khi như vậy đúng. Tuyệt thực gì mà ăn toàn chất bổ béo đến nỗi tăng cân, như con lợn cạo...

  Trả lờiXóa
 5. Lại sắp có trò hề tuyệt thực đây!
  Lão Cù Vũ này được học chuyên ngành luật nhưng lại thích làm diễn viên hề.
  Thế mới biết thực tiễn khác xa với sách vở lý luận.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ mãi mà không sao hiểu nổi: Cù Huy Hà Vũ học gì trong những năm ở nước ngoài mà đến ông ta không còn biết giữ danh dự, thể diện. Không thể hiểu nổi tại sao được học hành mà đánh đổi tất cả, biến thành một con rối, một diễn viên hề xiếc?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người ta có thể sa ngã rất nhanh. Khi đã bán linh hồn cho quỷ dữ thì không thể cưỡng lại, mà phải làm tất cả những yêu cầu của quỷ. Mình nghĩ, có thể, Cù Huy Hà Vũ là như vậy

   Xóa
 7. VOA trở thành cái loa của hội zân chủ Việt Nam rồi! Rẻ tiền quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đài VOA vốn không có uy tín gì, chuyên đưa thông tin một chiều.
   Không ngạc nhiên việc VOA đẩy các thông tin của rân chủ Việt Nam.
   Ngạc nhiên là vợ chồng Cù Huy Hà Vũ vẫn còn có thể tuyên bố tuyệt thực được ư? Ai tin được đây?

   Xóa
 8. Chuyện tuyệt thực của tay vũ này nhạt phèo, chả mấy ai quan tâm. Thế nên mình nghĩ trò này không diễn lâu đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc được vài hôm. Không ai xem, không ai thí cho đồng xu ghẻ nào là dọn gánh vào ngay thôi. Cả nhà chờ mà xem.
   Lừa được lần đầu tiên thôi nhá!

   Xóa
 9. Cù Huy Hà Vũ ơi là Cù Huy Hà Vũ. Đọc mà thấy nhục nhã thay. có phải con nit lên 3 đâu mà 2 vợ chồng ngươi lại bày lại trò cũ. hay là vợ ngươi ở ngoài đói ăn nên tìm cách để lấy tiền hậu thuẫn của các thế lực thù địch ngoài nước. Nhục nhã quá, làm trò hề cho thiên hạ, thiên hạ đang chửi rủa mày như chó kia kìa. Cũng là sống mà sao lại sống để người ta khinh bỉ cho thế.

  Trả lờiXóa
 10. Hai con rận trơ tráo, chúng đang làm trò gì thế không biết. Những kẻ như chúng đáng bị phỉ nhổ. Ngồi trong tù mà vẫn không chịu ăn năn hối cãi, còn bày chuyện để lừa gạt thiên hạ, định kích động ai nữa đây. Thật vô liêm sỉ. Chúng định sống cuộc sống thế nào đây, không tỉnh ngộ mà làm người dân Việt Nam chân chính đi, vẫn mù quáng vì những đồng tiền thối tha của bọn thù địch bên ngoài sao?

  Trả lờiXóa
 11. Cái loại Cù Huy Hà Vũ cứ thích làm trò con nít. Tuyệt thực nữa thì ai bị lừa chứ, tuyệt thực mà cứ béo tốt như hắn thì thiên hạ ai chả thích, ai chả muốn tuyệt thực. Nghĩ bụng giờ hắn có tuyệt thực thật cũng chả có ma nào tin đâu. Câu chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực giờ thành trò hề trong thiên hạ. Ai nghe đến cũng muốn cười nhạt, cười cho một thằng ngu, quá là ngu.

  Trả lờiXóa
 12. nhìn cái mồm bà dương ha thấy gớm nhưng lại gớm hơn khi nghĩ về con người của ả và thằng chồng mặt lơn tai heo đấy.nghĩ sao khi lừa dối một lần rồi bây giờ vẫn cái bài cũ mà nó định xỏ ai nữa đây,đúng là vợ chồng không có liêm sĩ không co ngại gì nữa rồi,lần trước mấy lũ rận sướng sướng khi nó tung cho mấy tin ai rè lừa đảo cả,giờ thây im im chán quá hai vợ chồng lại bàn nhau làm phát nữa thế mới khỏe chứ

  Trả lờiXóa
 13. vẫn cáo chiêu trò tuyệt thực ngày xưa. đối với con người này ở trong tù nhàm quá không thể làm gì để có thể chứng tỏ bản thân với các nhà rận bên ngoài, ngoài việc thông báo tuyệt thực với dư luận. chúng ta đã chứng kiến sự việc tuyệt thực của Vũ mới xảy ra gần đây quả thực hành động đó mà cổ súy qua miệng lưỡi của những nhà blog thì thực sự nguy hiểm với xã hội từ không nói có. tuyệt thực cần phải được hiểu đúng với khái niệm để tránh những kẻ bất lương lợi dụng khái niệm này để bịa đặt

  Trả lờiXóa
 14. Cù Con tay này định làm thêm những trấn động với bằng cách đưa mình vào trong những trang nghệ thuật văn thơ của sự bịa đặt và bất lương của những tay rận chủ. hay ho cho hành động tuyệt thực của hắn, để bảo vệ cái quyền của hắn ư viễn thật hắn là tù nhân hắn đòi tự do như những công dân ở ngoài xã hội. phải chăng con người bị chứng thần kinh về chính trị này đang cố tỏ ta sự nguy hiểm thực sự của hắn.

  Trả lờiXóa