Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2013

CHUYỆN LẠ: GÃY XƯƠNG SƯỜN MÀ CHẠY TỚI CHẠY LUI!Trên blog của mình, Tường Thụy lu loa rằng: Bùi Hằng, Trương Dũng, Lê Thiện Nhân bị bắt và bị đánh tối hôm qua, 25/10/2013  tại công an phường Thụy Khuê. Theo thông tin Trương Dũng cung cấp thì anh ta đã bị gãy (gãy hẳn hoi, chứ không phải là rạn) 3 xương sườn, số 7, số 8 và số 9. Do đau đớn quá nên Trương Dũng chưa thể cung cấp cho Tường Thụy giấy tờ khám thương…
Khỏi cần nói qua nói lại làm chi cho mệt. Hãy xem Trương Dũng bị gãy xương sườn thế nào?
Theo kiến thức y khoa (có thể hỏi ngay cụ Gú Gờ để được giải đáp ngay), gãy xương sườn là cực kỳ nguy hiểm và tất nhiên là cực kỳ, cực kỳ đau đớn. Người bị gãy xương sườn sẽ khó thở, tức thở, hạn chế khả năng vận động…. Gãy càng nhiều xương sườn (từ 3 xương trở lên) tình trạng lại càng tệ, mức độ đau càng nhiều và bác sĩ được chỉ định tiêm thuốc giảm đau ngay.
Trương Dũng “gãy đến 3 xương sườn” mà vẫn chạy tưng tưng, vén áo, phô ngực để chỉ chỗ xương bị gãy cho mọi người thì quả là chuyện lạ đó đây.
Chạy khắp nơi để phô là gãy xương sườn

Hài hước là, gãy xương sườn chi mà ngồi trên giường múc cháo ăn ngon lành rồi chạy tới chạy lui để chứng minh, để kêu gào là mình gãy xương sườn! Tức cười thiệt!

Ăn vạ ở bệnh viện

Chuyện thiệt trăm phần trăm mà nhiều người cứ ngỡ là giỡn chơi!
Đau quá hà! Nói dóc bị bóc mẽ nên lại càng đau quá hà!

6 nhận xét:

 1. Đúng là vô lý! Gãy xương sườn gì mà tốc áo chạy linh tinh khắp nơi hò hét.
  Chuyện này chỉ có Dũng rân chủ làm được. hề quá!

  Trả lờiXóa
 2. Điêu toa vô độ.
  "Gãy xương sườn" như tên Dũng chỉ có chú cuội thôi. Hạ màn đê!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy người "dân chủ" nói dối nhiều thành ra quen, không ngượng nữa rồi thì phải.
  Sợ quá đi mất!

  Trả lờiXóa
 4. Không thể tưởng tượng nổi, liệu các anh/chị rân chủ còn nghĩ ra thứ gì mắc cười hơn chuyện này hay không?
  Vớ vẩn quá!

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện lãng xẹt, nhạt hoét mà các nhà rân chủ cũng đưa ra mà gào.
  Tầm phào, như chuyện bác Ba Phi vậy!

  Trả lờiXóa
 6. Lũ bọn này ngày nào mà còn chưa phải vào trong trại cải tạo thì ngày đó chúng nó còn ngồi đó để mà gào thét xuyên tạc vô căn cứ.Bọn này có mà gãy xương sườn chó ấy.Nói ra mà để cho người khác cười vào mặt cho.gãy xương mà còn ngồi ăn hơn cả lợn thế kia sao.Chẳng lẽ bọn này nó đang đi lừa trẻ con à.Mà đầu óc của lũ rận cũng chỉ có đến thế này thôi.Không thể hơn được.Đúng là toàn một lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa