Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

Cả nước treo cờ rủ Quốc tang Đại tướng
Trưa 11/10, cờ rủ được kéo lên tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), bắt đầu hai ngày Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Dinh Thống Nhất, bến Nhà Rồng, chợ Bến Thành ở TP HCM cũng đã treo cờ tang.

 


 


10 nhận xét:

 1. Một vì sao sáng của dân tộc đã ra đi mãi mãi , đất nước tổ chức hai ngày quốc tang nhằm thể hiện sự tiếc thương của cả dân tộc với Bác Giáp , sự ra đi của một con người vĩ đại , một danh tướng của dân tộc Việt Nam và cả thế giới , chúng ta sẽ mãi còn nhớ đến công lao của Bác và bác sẽ còn được lưu truyền mãi trong lịch sử Việt Nam - một anh hùng dân tộc!!

  Trả lờiXóa
 2. Kính mong Đại tướng về với Bác Hồ và bác Quang Thái an lành!

  Trả lờiXóa
 3. Không lời nào tả xiết nỗi đau thương của dân tộc trong những ngày Quốc tang Đại tướng, người anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 4. Cả nước khóc thương Đại tướng!
  Vẫn biết sinh - tử là quy luật muôn đời, nhưng sao vẫn thấy xót cay vì sự ra đi của Người!

  Trả lờiXóa
 5. Đại tướng sẽ sống mãi trong tim mỗi người dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 6. Ở Pháp cũng tổ chức tưởng niệm Bác Giáp. Rất đông Việt kiều và cả những người Pháp đến dự, tham gia tưởng nhớ Đại tướng

  Trả lờiXóa
 7. Hãy sống theo tấm gương của Đại tướng.
  Hãy sống thật nhân hậu, thật đức độ và cống hiến hết mình cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Kính mong Đại tướng yên giấc ngàn thu.
  Kính chúc chuyến đi của Đại tướng về với tổ tiên và Bác Hồ được trọn vẹn tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 9. Hôm nay trên mọi miền tổ quốc đã tiến hành dâng hương viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. hàng triêu người dân hướng về Bác. các quốc gia trên thế giới cũng đến chia buồn cùng đất nước chúng ta trước sự mất mát to lớn này. Người dân Việt Nam trong và ngoài nước đang dõi theo từng giờ để biết thông tin về bác, ai cùng xót xa, thương tiếc vị Đại tướng đại tài của dân tộc. Tất cả đều mong bác được yên nghỉ thanh thản.

  Trả lờiXóa
 10. ngày quốc tang của cả nước hãy dành những tình cảm yêu thương nhất dàng cho bác vị tướng dân tộc.trên lá cờ đỏ sao vàng tung bay đã điểm thêm lá cờ tang cờ buồn của cả nước.bác đã ra đị hưởng thọ 103 tuổi.trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ trải qua thời kỳ đổi mới của đất nước và nhìn đất nước phát triển từng ngày ,bác sẽ vui lắm khi điều ước nguyện của hồ chủ tịch đã thành hiên thực và chính bác là người chứng kiến điều đó bác ra đi thanh thản trên môi nở nụ cười

  Trả lờiXóa