Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

ĐÁM TANG KHÔNG PHẢI LÀ SÀN DIỄN
Sự việc ca sĩ Đờm tiến thẳng vào viếng Đại tướng, không xếp hàng khiến cho hàng người xếp dài từ đường Điện Biên phủ đến cổng nhà Đại tướng bất bình, phản ứng.
Sau khi viếng, mít tơ Đờm nhanh chóng rời khỏi Hoàng Diệu bỏ lại sau lưng những ánh mắt phản cảm và những tiếng thờ dài của mọi người.
Nam ca sĩ này nhanh chóng giải thích cách hành xử của mình trên FB như sau: "Đặc ân vinh dự đã trở thành hiện thực, người dân Hà Nội xếp hàng rất dài để viếng Ngài, cũng may mắn được người thân của gia đình Ngài sắp xếp để được vào viếng Ngài. Mọi người xếp hàng mà mình đi như thế này ngại vô cùng, nhưng người thân cụ nói Hưng mà đứng xếp hàng sẽ náo loạn hơn và người hiếu kỳ sẽ lôi kéo chụp hình thì lại không hay cho sự nghiêm trang đang cần có, đành phải xin lỗi tất cả những cô chú anh chị đã và đang xếp hàng trước! Xin thông cảm cho Hưng và lượng thứ".
Mấy nhời bộc bạch trên không làm cho người ta thoải mái. Thực tế, tất cả mọi người đến đây đều để bày tỏ tấm lòng thành kính, tiếc thương của mình đối với Đại tướng. Trong không khí đau thương ấy, chẳng có ai còn bụng dạ mà chạy xô đến chụp ảnh hay ca tụng, hoặc xin chữ ký của Đờm!!!
Ông sao ca nhạc là trên sàn diễn. Còn nơi đây, tất cả đều là những người dân bình thường, bình đẳng như nhau trước anh linh Đại tướng.
Mong rằng anh Đờm rút kinh nghiệm để có cách ứng xử phù hợp trong cuộc sống đời thường.  

16 nhận xét:

 1. Có khi chỉ là sơ suất, không khéo trong cách hành xử của nam ca sỹ này thôi. Hãy rộng lòng với anh ta!

  Trả lờiXóa
 2. Ca sĩ này làm những trò phản cảm nên không loại trừ việc anh ta đang diễn để tự bê đít mình. Không cần phải thương hại anh ta!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Sao anh ta nghĩ mình xuất hiện ở đâu là trung tâm ở đó được?
   Tại đám tàn ở Hoàng Diệu, nhân vật trung tâm mọi người dồn vào là Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Anh ta không khác so với tất cả mọi người.

   Xóa
  2. Không cần nói lời nào cả. Anh ta nếu biết nghĩ sẽ tự thấy ngượng, xấu hổ.
   Làm văn hóa mà cư xử thiếu văn hóa quá!

   Xóa
 3. Trên đời này mình ghét nhất những thằng dối trá. Mr Đờm này sao giống như đang diễn quá vậy?

  Trả lờiXóa
 4. Con người Đàm Vĩnh Hưng không có nhiều chữ nghĩa để mà hiểu những điều sâu sắc như các bác phân tích đâu. Anh ta cư xử như vậy mình không thấy lạ!

  Trả lờiXóa
 5. Ờ, mấy ca sỹ trẻ thường hay giở thói chảnh. Nhưng lần này thực sự quá đáng!
  Không thể hành xử như vậy!

  Trả lờiXóa
 6. Nhưng cũng thử nghĩ lại ở một khía cạnh khác thử đi mà xem , Cứ thử để Mr. Đờm này mà đứng chờ xem , ông này cũng có nhiều fan lắm , tôi cũng hay nghe nhạc Đàm , thử hỏi một người nổi tiếng như thế mà ra chỗ đông người nó như thế nào , chuyện gì cũng có mặt tốt , mặt xấu của nó , thôi thì cũng thông cảm cho anh một chút đi . Nhưng cũng cần phải rút kinh nghiệm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không đứng đi, khi nào thấy có những điều bất tiện thì hãy vào. Khốn nỗi tính ông sao ăn vào máu rồi. Tôi không đồng ý cách cư xử của anh ta.

   Xóa
  2. Những lời giải thích trên phây của Đàm Vĩnh Hưng cũng thể hiện sự ngại ngùng pha xấu hổ của anh ta rồi. Thôi thì hãy để cho mọi chuyện qua đi thôi!

   Xóa
  3. Tôi đồng ý với ý kiến của bạn Thân Yêu Việt Nam.
   Ai cũng có lúc cư xử chưa trọn vẹn, vậy hãy cho qua đi.
   Vả chăng, trong lúc này chuyện của Mr Đàm không phải là câu chuyện chính cần bàn

   Xóa
 7. Đứng ở khía cạnh người dân, ca sĩ hay diễn viên dù nổi tiếng thế nào thì cũng là người dân bình thường. Đi viếng đám ma thì chẳng ai phân biệt anh giàu hay anh nghèo, anh nổi tiếng hay anh là người bình thường, tất cả đều là người dân Việt Nam. Hàng trăm, hàng nghìn người đứng xếp hàng viếng Bác thì mong anh Hưng cũng làm như thế. Toàn nhưng con người có nhận thức, một lòng yêu nước, yêu bác mới đến đấy đứng xếp hàng vào viếng Bác thì chẳng ai quan tâm anh là ai để mà xin chữ kí, chẳng ai chụp tấm hình giữ đám tang đau thương như thế. Anh nên tôn trọng người dân mà xếp hàng viếng Bác

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện này đã có câu trả lời rõ ràng rồi nhé , tôi có đoc trên mạng về vụ việc lần này rồi , ban đầu thì cũng trách vì Mr.Đàm làm vậy thì cũng hơi quá , nhưng những lời giải thích , stt update trên facebook của Đàm Vĩnh Hưng cũng có thể coi là tạm chấp nhận được , con người mà , ai cũng có lúc cư xử không đúng chứ , có phải thần thánh đâu mà cái gì cũng tốt hết chứ

  Trả lờiXóa
 9. Thật ra thì Đàm Vĩnh Hưng đã phân trần chuyện này. Lúc đó là do DVH đến đám nhà báo phóng viên la ó. Thế nên người dân bức xúc là với đam phóng viên kia chứ ko phải là với DVH. Còn DVH là được người nhà đại tướng dân vào trước để tránh náo loạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. À À , trên facebook dạo gần đây cũng có thấy nhiều lời ra tiếng vào về cái vụ việc lần này của Đàm Vĩnh Hưng , nhưng mà theo thông tin mà tôi được biết thì Đàm Vĩnh Hưng đã có hẹn trước với gia đình của Đại Tướng rồi , nên lúc vào Đàm Vĩnh Hưng được ưu tiên trước , ca sĩ này cũng đã công khai về việc lần này rồi, bỏ qua đi

  Trả lờiXóa
 11. dù có nghệ sĩ nỗi tiếng cũng phải tôn trọng người khác chứ ai lại kiểu mình là người đặc biệt như thế,những lời giải tích trên facebook không xoa dịu được sự bức xúc của người dân,có xếp hàng thì ai cũng hiểu đây không phải là lúc xin chứ ký hay thể hiện hâm mộ hình tượng trong hoàn cảnh này anh ấy cũng là người đi viếng mà thôi,không có cái kiều đi thẳng không thèm coi người khác ra gì thế được

  Trả lờiXóa