Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Trốn thuế, giả vờ tuyệt thực là điểm chung của Hải Điếu Cày và LS Lê Quốc Quân       Lọ mọ trên gu gờ mới té ra là Hải Điếu Cày và LS Quân cùng có những điểm rất chung. 
       Cả hai đều làm ăn buôn bán. Điếu Cày không buôn điếu, mà kinh doanh cho thuê nhà đất. LS Quân mở công ty làm ăn buôn bán.
       Cả hai đều làm ăn dựa theo nguyên tắc “buôn gian, bán lận”. Cụ thể là: cả hai đều có hành vi trốn thuế. Điếu Cày và vợ trốn thuế bị phát hiện năm 2008. Còn Lê Quốc Quân bị phát hiện ngay mới đây, năm 2012.
       Khi bị bắt giam, những ngày đầu Quân không chịu ăn cơm trại, chỉ ăn thức ăn của gia đình gửi vào. Vì thế, Quân và gia đình cũng “ý tứ” thông báo ra ngoài rằng: Quân cương quyết không ăn, Quân tuyệt thực. Điếu Cày cũng thực hiện tuyệt thực theo lối đó. Thị Dương Thị Tân, vợ Điếu Cày có tấm da mặt bền, dày dặn nên gào lăn khắp nơi rằng chồng thị sắp chết đến nơi. May mà bà con tìm hiểu, vỡ lẽ ra, Điếu Cày sắp chết không phải vì tuyệt thực đói, mà vì y sắp bị bội thực thừa chất cho cái thân xác gày o của y.
      Điếu Cày và LS Quân cùng lăn lóc đấu kêu gọi, đấu tranh cho cái gọi là dân chủ ở Việt Nam. 
Vài nét như dzậy, ai biết bổ sung thêm nha!
      

16 nhận xét:

 1. Người ta nói "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" nên mọi người đừng có ngạc nhiên về những điểm giống nhau của Điếu Cày và Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 2. Thợ sửa điện Hải và luật sư Quân trình đều cùi như nhau!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì lợi mà luật sư quên hết kiến thức pháp luật, chỉ đạo nhân viên trốn thuế.
   Nhục quá, bằng luôn một ông thợ điện, chả một chữ luật trong đầu.

   Xóa
 3. Người tử tế không ăn gian nói dối. 2 người kia rõ ràng đạo đức, tư cách kém.
  Cho nên đừng có nghe họ nói, chỉ là vẻ bề ngoài. Cẩn thận họ đang lừa chúng ta!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì chúng đang lừa còn gì nữa. Chúng toàn diễn trò, giả làm người tử tế, ra vẻ yêu nước.
   Thực ra là dùng chiêu diễn để kiếm lợi cho bản thân.

   Xóa
 4. Ngày 2/10, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hai bị cáo Lê Quốc Quân (sinh năm 1971, trú tại tổ 64, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và Phạm Thị Phương (sinh năm 1982, trú tại phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) về tội “Trốn thuế” theo quy định tại Điều 161, khoản 3 - Bộ luật hình sự.
  Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Quốc Quân 30 tháng tù giam, bị cáo Phạm Thị Phương 8 tháng tù giam cùng về tội “Trốn thuế.” Tòa còn tuyên buộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam có nghĩa vụ truy nộp 645.225.197 đồng tiền thuế thu nhập doanh nghiệp đã trốn trong 2 năm (2010 và 2011) cho Chi cục thuế quận Cầu Giấy (Hà Nội) để nộp Ngân sách Nhà nước.

  Ngoài ra, Hội đồng xét xử còn quyết định áp dụng hình phạt bổ sung theo quy định tại Điều 161, khoản 4 - Bộ luật hình sự, phạt 2 lần số tiền thuế đã trốn đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam với số tiền là 1.290.450.394 đồng để xung quỹ Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Biết rồi!
  Đây là vụ án hình sự xâm phạm trật tự quản lý kinh tế đơn thuần, nhưng đã bị một số người, một số tổ chức có động cơ không trong sáng xuyên tạc sự thật, tụ tập gây mất trật tự công cộng.
  Bực cả mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác lun. Một số trang còn tung thằng Quân lên là người yêu nước.
   Yêu nước mà ăn cắp thuế của nhà nước! Đúng là bọn diễn tuồng vớ vẩn!

   Xóa
 6. Vớ vẩn, 2 thằng vớ vẩn làm phiền xã hội.
  Luật sư gì mà trốn thuế lại còn dài mồm ra cãi. Giấy tờ, chứng từ rành rành cãi vào mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cãi chẳng qua là giải quyết khâu sỹ diện. Đường đường luật sư mà trốn thuế bị bắt. Nhục quá còn gì!

   Xóa
 7. Bọn khốn. Luật sư đi trốn thuế, có giải thích hay kêu gào, kể cả chết đói thì thiên hạ cũng không ai hiểu nỗi. Oan ức gì mà tuyệt thực? mà có phải tuyệt thực thật đâu? ăn cho béo tròn ra rồi loan tin, chúng mày tuyệt thực thật đi. Chết cũng chẳng ma nào thương. Có khi chết đi còn đỡ tốn cơm tù nuôi chúng mày. Lũ khốn. Tội danh rõ rồi, chúng mày chịu xử lý của pháp luật đi. Đừng có già mồm nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là quá khốn nạn, bọn này thì thiếu đéo gì tiền đâu, làm mấy bài trên blog phản động thì nó cho ối tiền ra ấy chứ, sao lại phải làm những việc khốn nạn thế, làm sao mà phải trốn thuế. Nộp thuế là nghĩa vụ của của mọi công dân, đây là đóng góp cho đất nước vào ngân quỹ, dùng vào những việc như phát triển quốc phòng, bảo vệ đất nước. 2 tên này chắc không muốn làm công dân Việt Nam nữa rồi, nên vừa trốn thuế, chúng lại vừa có những hành vi chống đối chính quyền, lại còn ủng hộ phong trào rận chủ nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là một vở kịch cũ mang ra diễn lại. Thật buồn cười cho mấy tên dân chủ rởm này quá. Đã phạm phải những sai lầm, những tội lỗi đáng phải chịu sự trừng phạt nặng của pháp luật. Nhưng được pháp luật cho hưởng khoan hồng, thế nhưng lại không biết hối cãi, vẫn đi có những hành động chống đối như vậy. Những chiêu bài của mày sẽ không có ai tin nữa đâu, chúng mày sẽ phải chịu sự thất bại nặng nề.

  Trả lờiXóa
 10. Cả hai đều làm ăn dựa theo nguyên tắc “buôn gian, bán lận”. Cụ thể là: cả hai đều có hành vi trốn thuế. Điếu Cày và vợ trốn thuế bị phát hiện năm 2008. Còn Lê Quốc Quân bị phát hiện ngay mới đây, năm 2012. Đây là một bằng chứng cho chúng ta thấy được bộ mặt thật của hai tên này, thế nhưng hai tên này vẫn già mồm, vẫn bày ra nhiều trò, vẫn không chịu cải tà quy chính.

  Trả lờiXóa
 11. Lại là một trò cũ, trò tuyệt thực không ăn cơm trại mà ăn cơm do gia đinh đem vào. Thật là nực cười cho mấy tên dân chủ rởm này. Chúng nó hết trò rồi à. Mà sao lại đi làm như vậy. Đã vi phạm pháp luật rồi, không chịu ăn năn hối cải mà vẫn chống phá Nhà nước như vậy. Không biết mấy tên dân chủ dởm này là người hay là súc vật đây nữa không biết?

  Trả lờiXóa
 12. Cả hai đều làm ăn buôn bán. Điếu Cày không buôn điếu, mà kinh doanh cho thuê nhà đất. LS Quân mở công ty làm ăn buôn bán. Nhưng điểm chung của hai người này là đều làm ăn dựa trên buôn gian bán lận, đều có nhiều hành bi sai phạm trong làm ăn, Quân thì trốn thuế, trốn trách nhiệm với Tổ quốc. Và cả hai khi phải chịu sự trừng trị của pháp luật đều giở chiêu bài tuyệt thực ra để gây sức ép cho chúng ta.

  Trả lờiXóa