Không thể cãi chày cãi cối mãi được, Dũng
Akudu Adk đã phải cúi đầu nhận tội. Ngày 30 tháng 9 năm 2013, từ trại tạm giam,
Dũng Akudu Adk đã viết đơn đề nghị được mời luật sư bào chữa cho mình.
Trong đơn, Nguyễn Văn Dũng, tức Dũng Akudu Adk, đã thú
nhận tội lỗi của mình. Đơn có đoạn viết: “Vào đêm ngày 20/8/2013 rạng ngày 21/8/2013
tôi có hành vi giao cấu với chị Lan tại phòng 201-A7-Khu tập thể Khương Thượng-phường
Trung Tự-quận Đống Đa-Hà Nội. Hiện nay công an quận Đống Đa đã khởi tố tôi về
tội danh giao cấu với trẻ em.”
Không biết các nhà rân chủ Bùi Hằng, Lập
bọ, Diện gay… có tìm được cái mẹt, cái mo cau hay thứ gì tương tự để che mặt
cho đỡ xấu hổ hay không?!
Té ra bọn này đấu tranh để thành ông sao lừa trẻ con!
Trả lờiXóaXấu hổ chưa? bao che, bảo vệ làm gì để giờ giấu mặt vào đâu? Kinh tởm cái bọn này. "giao cấu với trẻ em". Bọn súc sinh, làm người làm gì không biết. Thú tính bắt đầu nổi lên. Lại còn không chịu nhận tội, giờ mới nhận đấy. Bao che để làm gì không biết. Phải xử đúng pháp luật.
Trả lờiXóaMấy cái bọn như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện này cứ thấy cái gì sai là lao vào ủng hộ, rồi lấy cớ xuyên tạc, kích đông cho họ nổi loạn lên ngay. Đến lúc sự thật được phơi bày thì lại mặt dày, không biết xấu hổ, lại quay ra chửi chính quyền, nói xấu Đảng, nhà nước ta. Mong sao lũ này sớm bị cho đi cải tạo, cho đầu óc nó sáng ra, chứ cứ để kiểu này thì ngứa mắt lắm, bức xúc không chịu được!
Trả lờiXóaMình cũng thấy nên có hình thức cải tạo hội này thế nào chứ để thế này tức thật.
XóaHội rân chủ tập trung toàn những người tư cách đạo đức không ra sao cả. Cù Huy Hà Vũ kiện cả bố đẻ để chiếm nhà, Bùi Hằng chửi me và anh chị em để kiện tụng chia nhà, tên Dũng này thì ngủ với trẻ con,,,
Trả lờiXóaChả ra làm sao hết!
Các bạn mõ bênh vực Dũng phen này hết cách cãi. Mấy trang mạng còn xấu hổ không hết vì đã bênh nhầm kẻ dâm chủ.
Trả lờiXóa