Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

GIÁM MỤC NGUYỄN THÁI HỢP LÀM TRÁI LỜI RĂN CỦA CHÚA!Bài Tin mừng viết: “Ai vả má con bên này, thì đưa cả má bên kia; ai lột áo ngoài của con, thì con cũng đừng cản nó lấy áo trong”
Lời dạy đó của Chúa Jêsu nổi tiếng đến cả những người không theo đạo Thiên Chúa cũng biết. Người ta vẫn nôm na dạy con cái rằng: nếu người ta tát con bên má phải, thì con chìa má bên trái để người ta tát, đừng tát lại.
Các con chiên của giáo họ Trại Gáo, xã Nghi Phương, Nghi Lộc, Nghệ An quên lời răn dạy của Chúa, gây rối trật tự, hủy hoại tài sản người khác, bao vậy trụ sở chính quyền, hành hung cán bộ… Như vậy là làm trái lời Chúa. Như vậy là rất dở và rất tệ.
Nhưng tệ hơn, dở hơn nữa là đến giám mục Nguyễn Thái Hợp, người chủ chăn, cũng không còn nhớ lời của Chúa. Chính ông này đã kích động con chiên phá phách, gây rối, thậm chí, đánh đập cán bộ. Còn gì tệ hơn hành động này của Cha Giám mục?!!
Chúa trên trời chắc chắn không hài lòng với tông đồ Nguyễn Thái Hợp.
Bởi vì, ông ta làm trái với lời dạy của Chúa.
Bởi vì, cách hành xử của ông ta không phù hợp với chân tu.
Bởi vì, ông ta lộ rõ mục đích ngoài tôn giáo là phá hoại mối đại đoàn kết tôn giáo, gây chia rẽ tôn giáo và dân tộc.

5 nhận xét:

 1. Như linh mục này thì sẽ phải xuống dịa ngục nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Nghe đâu ông Cha này thâm thù với cách mạng nên có hành động như vậy
  Có nhiều linh mục khong đồng quan điểm với Cha Hợp, nhưng người ta vì cái chung của giáo hội nên mới vậy

  Trả lờiXóa
 3. Người xuất gia đi tù, dù là đạo nào, cũng đều nhân hậu và hướng thiện.
  Ông Hợp này khoác áo nhà thờ nhưng cái tâm không hướng thiện, làm những điều ác.

  Trả lờiXóa
 4. Khoác áo choàng nhưng tâm một con quỷ dữ dường như ông ta toan tính điều gì đó khi mà lợi dụng đức tín lợi dụng vị trí ông ta có lừa bịp bà con giáo dân kích động bà con giáo dân có những hành động coi thường pháp luật những hành động trái với những lời răn của chúa. Ông ta thậm chí còn không xứng đáng là một người con của chúa chứ đừng nói đến là vị trí giám mục đó.Chỉ buồn thay những bà con giáo dân quá khích nghe theo lời con quỷ kia dẫn đến những hành vi coi thường pháp luật những hành vi làm trái với lời răn của chúa để đức tín cảu mình để bản thân mình cho kẻ khác lợi dụng vào mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 5. Với những hành động như vậy thì Nguyễn Thái Hợp không xứng đáng làm giám mục. Con người này đang đi ngược lại với lời dăn dạy của đạo Thiên Chúa, không lo tu tâm dưỡng tính tích đức mà toàn làm những việc trái với đạo lý làm người

  Trả lờiXóa