Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

CON BÀI PHƯƠNG UYÊN         

       Vụ mấy anh rân trủ tụ tập, đàn đúm ở nhà Tường Thụy bị công an giải tán, thế là la toáng la toàng lên như thể bị chọc tiết vậy. Cái giống ăn vạ nó như thế, người ta chưa đụng vào thì la um xùm, thậm chí lăn quay ra đường. Nhắc vụ này là để nói về em Phương Uyên.
       Số là em í tham tiền, bị lừa vào động quỷ, chặc lưỡi đâm lao theo lao, trượt sâu vào vũng lầy rân trủ. Tòa vừa xử chưa ráo mực. Án treo 3 năm. Em í chưa tan cơn mê ảo do bị đám rân trủ bơm thuốc anh hùng đểu, lại ăn quả bánh vẽ tiền và danh vọng. Nhảy ngay ra Hà Nội để đàn đúm với mấy lão già, vi phạm quy định về thụ án treo, bị công an tống cổ lên máy bay về địa phương. Chuyện chỉ có thế, mà cũng bình thường, hợp lẽ.
       Sẵn thói ngông cuồng đang lên, hai mẹ con em Uyên lăn ra diễn trò ăn vạ. Tuồng gái ngoan bị đụng vô người được diễn một cách trơ trẽn. Cái nhục là mấy tên già dơ kia lại phải bám vào Uyên để la lối. “Xôi” của em í được đem ra phục vụ mục đích “cao cả” của các chú thím rân trủ! Nhục không bút nào tả nổi.
       Bỗng dưng thành gái chảnh! Phương Uyên đang từ một gái mạnh mẽ của đàn rân trủ biến thành một gái thuở “nam nữ thụ thụ bất thân”. Chao ôi, đúng là phường đổi trắng thay đen dễ dàng!
       Gái chảnh Phương Uyên biết bao giờ mới tỉnh thuốc mê để biết rằng: thực ra, nó chỉ là một con bài đang được kẻ chơi tung ra bàn tiêu khiển trong trò chơi chính trị bịp bợm. Có khi, hiểu ra được là lúc quân bài bị vứt sọt rác vì trò chơi lỗi mốt thời thượng.
Có thể lắm chứ nhể?!!

15 nhận xét:

 1. Càng ngày càng thấy em Uyên này không thể tiêu hóa được. Táo quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thấy em này bị ngáo đá rồi. Lăn vào vòng tay mấy lão già rân trủ, chết như chơi. Lúc ấy mới tiếc đời thì không kịpk đó

   Xóa
  2. Có khi nào hội rân chủ cho Uyên dùng ma túy rồi lợi dụng nó không? Cũng nghi lắm. Vì có những chuyện vô lý đùng đùng con Uyên vẫn cắm đầu làm

   Xóa
  3. Vớ vẩn, con Uyên tham tiền nên bị chúng nó phỉnh làm theo. xong rồi thấy mình như anh hùng, thế là chết vì sĩ chứ sao. Ngu thì chết.

   Xóa
 2. A, cái vụ này khiến cho đám thanh niên cười bể bụng.
  Con bé Uyên nó quá ảo tưởng về bản thân. Ai thèm đụng hàng nó cơ chứ. Xí, tự làm sang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng nghĩ vậy. Nó nghĩ nó là ai chứ. Xô đẩy nhau có khi nó tự húc vào người ta í chứ. Vô duyên

   Xóa
  2. Thật vô duyên và trơ tráo. Không thể chấp nhận được

   Xóa
 3. Ghét cái Uyên này quá! Nó làm xấu hổ thanh niên ta! Phù uuuu

  Trả lờiXóa
 4. Vụ Phương Uyên này mình thấy Đoàn thanh niên ở trường nó học có trách nhiệm đấy.
  Để cho đoàn viên của mình ngã không đứng dậy nổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước tiên phải trách bản thân, chứ dù tổ chức đoàn hay cha mẹ cũng không phải là người chịu trách nhiệm. Lớn rồi. Đi học có kiến thức phải suy nghĩ chứ.

   Xóa
 5. Sự việc của Phương Uyên đã tạm thời lắng xuống, thế nhưng các thế lưc thù địch vẫn luôn lợi dụng vấn đề này để chống phá chúng ta. Phương Uyên vẫn là một con bài mà các thế lực thù địch muốn lợi dụng, muốn lợi dụng đấy để gây ra những áp lực cho đất nước, đúng là một bọn khốn nạn, tham tiền. chúng mày sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, chịu sự trừng phạt của lương tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta cũng thấy thật tội nghiệp cho Uyên, một người trẻ tuổi nhưng bản lĩnh chính trị quá kém, dễ bị lung lay, dễ bị những đông tiền làm cho mù mắt. Uyên cũng chỉ là con bài của bọn rận chủ, Uyên bị chúng lợi dụng vào chính những việc làm của chúng, bị chúng xem như là một công cụ để phục vụ cho chúng kiếm tiền, kiếm những đồng tiền giơ bẩn của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi tuổi trẻ của đất nước đang hăng hái thi đua, cống hiến tài năng của mình vì sự phát triển của đất nước, thì Uyên lại đi làm những chuyện đáng thất vọng như vậy. Vì những đồng tiền mà Uyên đi làm những chuyện trái với lương tâm, trái với đạo đức đi ngược lai với sự phát triển của xã hội. để rồi Uyên cuối cùng cũng chỉ là con bài, con tốt thí để cho đám rận chủ lợi dụng phục vị cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Phương Uyên thật quá trơ trẽn. Là một người con gái phải biết như thế nào là đẹp, như thế nào để giữ phẩm giá của mình, thế nhưng những gì Uyên đã làm, thì không thể chấp nhận được. Sẵn sàng đem cả lòng tự trọng, liêm sĩ của mình để đổi lại tiền như vậy. Thật là nhục nhã cho Uyên, đang còn trẻ tuổi sao không làm lại cuộc đời, trở thành những người có ích cho xã hội, bù đắp lại tội lỗi đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 9. Thật tội nghiệp cho Uyên, một con người trẻ tuổi, tương lai đang phơi phới trước mắt thế nhưng bị các thế lực thù địch lợi dụng, bị những đồng tiền giơ bẩn làm cho lu mờ. Đi theo chúng có những hành động đáng trách như vậy, dám quay lưng lại với đất nước, quay lưng lại với cả dân tộc. Thế nhưng Uyên vẫn không biết hối cãi, không biết quay lại với chính nghĩa. vẫn phạm phải những sai lầm như vậy.

  Trả lờiXóa