Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2013

ĐẶNG NGỌC VIẾT MÓN MỚI CỦA BẦY DIỀU HÂU RÂN TRỦ
 13g55 ngày 11-9, Đặng Ngọc Viết (42 tuổi, trú tại phường Kỳ Bá, TP Thái Bình), đến Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Thái Bình dùng súng (dạng súng col quay của Trung Quốc, bắn đạn chì) bắn bị thương bốn người gồm ông Vũ Ngọc Dũng - phó giám đốc trung tâm; các ông Nguyễn Thành Dương, Vũ Công Cương và Bùi Đức Xuân đều là cán bộ trung tâm.
Sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, lúc 20g cùng ngày ông Dũng đã chết. Sau khi gây án, Đặng Ngọc Viết đã bỏ trốn, đến khoảng 19g cùng ngày phát hiện Viết dùng súng tự sát tại chùa Đông Sơn, xã Trà Giang, huyện Kiến Xương, Thái Bình.
Thông tin báo chí cho biết, là con bạc nổi tiếng. Thời gian gần đây Viết thua khá nhiều và đang mắc nợ số tiền lớn. Khi chúng tôi nói chuyện với anh Bùi Đức Xuân thì người bạn của anh Xuân gọi điện thoại cho biết, Viết vào miền Nam làm ăn và gần đây có giao lưu với đám nghiện ma túy. Người này nghi ngờ Viết cũng sử dụng ma túy.
Con đường đi qua khu đất nhà Viết và gia đình đã nhận trên 500 triệu đồng tiền đền bù. Thời điểm nhận tiền, Viết và gia đình không có đơn thư khiếu nại về quyết định thu hồi đất cũng như mức đền bù của chính quyền.
Theo đại tá Trần Xuân Tuyết - Giám đốc CA tỉnh Thái Bình, cách đây khoảng một tháng, đội giải phóng mặt bằng đã giải quyết đền bù cho một số đối tượng, trong đó có Viết và người thân, nhưng gia đình Viết không đồng tình. Thời điểm đó, Viết đang ở TP. Hồ ChíMinh, chắc nghe chuyện nên về quê và gây ra vụ việc. Đến thời điểm xảy ra vụ việc, trung tâm và gia đình Viết không có mâu thuẫn quá căng thẳng, Viết cũng như gia đình không hề có đơn từ khiếu nại, kiến nghị gì về vấn đề này. 
Cái chết của Đặng Ngọc Viết được bầy quạ rân trủ như: Chênh, Vinh, Thắng… tô vẽ, đậy điệm bằng những mỹ từ bóng nhoáng. Có khi ở dưới âm phủ Đặng Ngọc Viết cũng phải bật cười vì điều này.
Chẳng ai muốn nhắc đến những quá khứ không vui, không đẹp của người đã chết. Người ta thường chỉ nghĩ đến, nhắc đến những gì tốt đẹp mà thôi. Nhưng như vậy không có nghĩa là có thể biến một thanh niên cờ bạc, nợ nần… thành một người quân tử, trượng phu. Không ai làm như vậy cả.
Có lẽ, chỉ có những nhà rân trủ điêu trẹo mồm mới có thể trang điểm để một kẻ giang hồ thành người cao quý! Và thực chất, các anh rân trủ chuyên sống bằng xác chết ấy không quen biết, không yêu quý gì Đặng Ngọc Viết cả. Rất đơn giản, thân xác của Viết bị chúng lôi ra để kiếm tiền. Câu chuyện của Viết được có thể sẽ còn được dựng thành kịch để các anh chị em rân trủ diễn, cũng thể dựng thành tuồng hay thậm chí thành xiếc tạp kỹ…
Khốn nạn thay cho Đặng Ngọc Viết!

16 nhận xét:

 1. cái này không lạ. Mấy anh chị rân chủ cứ như quạ. Ở đâu có chết là lê đến kiếm ăn. Kinh lắm

  Trả lờiXóa
 2. Nghĩ thấy tức cái bọn này thế nhỉ.
  Đặng Ngọc Viết côn đồ như vậy mà còn bốc thơm được.
  Giang hồ tứ chiếng chứ nào có phải lành gì cho cam

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là mấy người mạo danh dân chủ kia không còn biết gì xung quanh nữa rồi.
  Họ nghĩ xã hội này không ai có mắt hay sao mà có thể làm như vậy.
  Dối trá không ngượng mồm!

  Trả lờiXóa
 4. Người ta chết rồi cũng không yên với bầy rân trủ.
  Cứ nói hay nói ho nhg những người này không có chút tự trọng và tính nhân văn nào cả.

  Trả lờiXóa
 5. Mịa, cứ thế thì anh chị em giang hồ đều là anh em với rân chủ và rân oan hết.

  Trả lờiXóa
 6. Èo, ngày trước, vụ xác chết diễu phố cũng như vậy, có gì mới.
  Phương thức quen thuộc roài

  Trả lờiXóa
 7. ôi dồi, trên mạng chỗ viết thế này, chỗ viết thế khác.
  Túm lại thì người bình thường có tức đến mấy cũng chả thể phản ứng như vậy.
  Chưa có tiền án tiền sự nhưng ông Viết này cũng không lành đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì người bình thường biết tìm mua súng đạn ở đâu?
   Mà nói đến gây sự đánh nhau đã ngạih chứ nó gì đến chuyện kiếm súng bắn người ta

   Xóa
 8. Khổ thân mấy cán bộ, chả thâm thù gì mà bị bắn.
  Có khi còn chưa gặp nhau lần nào.
  Mấy ông rân chủ sao không thương người bình thường, chỉ thương giang hồ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vì họ không thương, mà họ lợi dụng cho mục đích của họ.
   Mấy người cán bộ hay tên Viết đối với họ như nhau về măt tình cảm.
   Nhưng họ kích động thì họ phải chọn tên Viết, đúng hơn là cái xác của Viết

   Xóa
 9. ối giời ơi .nghe mấy con bọn như chênh hay vinh thắng chém gió thì khỏi phải bàn rồi.người đã chết công nhân là cũng không nên bới móc hay lôi chuyện xấu ra mà dìm người ta được.nhưng một người bài bạc rồi gây án tự sát mà các bố tôn lên như thánh như người hung trong lòng dân thì cũng chịu mấy bố luôn

  Trả lờiXóa
 10. Tôi không chấp nhận chuyện ai đó dù suy nghĩ theo hướng này hay hướng khác mà đem linh hồn của bất cứ một ai đó ra để xỉ nhục cả. Nếu như anh Đặng Ngọc Viết sai thì sẽ có người khác biết, còn nếu anh ấy đúng cũng sẽ có những người dân ở đó biết. Và mấy ông cán bộ xã kia cũng có phần sai vì tội mặt lạnh tanh, nhưng không sai hoàn toàn để đến nỗi phải như thế. Nếu như anh Đặng Ngọc Viết biết kiềm chế thì đã không xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này. Hãy hy vọng cho linh hồn của những người xấu số được siêu thoát, và hy vọng rằng trong tương lai sẽ không còn những vụ như thế này nữa. Chúng ta không nên bao giờ cổ súy cho cảnh đồng bào giết chốc nhau, như thế chính là đang giết hại giống nòi đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thấy thật tang thương cho vụ việc này quá. Phút chốc mất mấy mạng người chỉ vì có những xích mích và nổi nóng này nọ. Thật là đáng buồn khi con người đã xử sự như vậy. Đầu tiên thì phải kể đến những xử sự của cán bộ vơi dân thiếu sót rồi kế đó mới đến sự nóng nảy vô độ của Đặng Ngọc Viết nên mới xảy ra sự đáng tiếc này. Hy vọng rằng vụ này sẽ được điều tra thỏa đáng và hy vọng sẽ không còn vụ nào như thế này xảy ra trong tương lai nữa. Nhưng tôi thấy không thể chấp nhận được hiện tượng một số báo lề trái tát nước theo mưa như vậy. Đưa tin sai hoàn toàn sự thật và còn cố tình bịa ra nhiều tình tiết để đánh lạc hướng dư luận trong khi chưa có kết luận của cơ quan điều tra. Vậy nên chúng ta cần cảnh giác với hiện tượng này.

  Trả lờiXóa
 12. thế cơ đấy một kẻ cờ bạc chắc chán đời làm liều rồi,bắn bị thương bốn người sau đó một người chết khác gì một kẻ côn đồ,thế mà cái bọn bloger dân chủ tâng lên như là một anh hùng dân tộc một bức tượng đài huy hoàng của dân chủ,tất cả chỉ là do chính quyền hết đổ tổi hết cho nhà nước,liệu có đáng không cái điêpk khúc như vậy mà khôn chán à,không thể nói chính quyền nhà nước luôn luôn đúng nhưng sai thì đã có luật pháp sửa đổi chứ không cần giang hồ như thế đâu

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là đám kền kền ăn xác thối chúng kéo nhau về dự đám tang của tên sát nhân Đặng Ngọc Viết trong không hề có họ hàng thân thiết bạn bè hay bất cứ một mối quan hệ nào với Viết nực cười hơn chúng con tô vẽ tung hô kẻ giết người Đặng Ngọc Viết là anh hùng đúng là anh hùng đối với bọn bán nước phản quốc.
  Còn về hành vi của Viết như tác giả đã nêu "Đặng Ngọc Viết (42 tuổi, trú tại phường Kỳ Bá, TP Thái Bình), đến Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Thái Bình dùng súng (dạng súng col quay của Trung Quốc, bắn đạn chì) bắn bị thương bốn người gồm ông Vũ Ngọc Dũng - phó giám đốc trung tâm; các ông Nguyễn Thành Dương, Vũ Công Cương và Bùi Đức Xuân đều là cán bộ trung tâm" sau đó bỏ chốn rồi dùng chính khẩu súng đó tự sát.
  Đây đúng là hành vi của một tên giang hồ của kẻ sát nhân.

  Trả lờiXóa
 14. Thực chất mà nói thì đám rận đó chúng chẳng quan tâm Đặng Ngọc Viết là ai là người thế nào bởi chúng không hề có quan hệ máu thịt gì với Viết bạn bè cũng không vậy mà chúng đến dự đám tang rồi thì tôn kẻ sát nhân máu lạnh Đặng Ngọc Viết là anh hùng một kẻ sát nhân bình thường thì không được chúng chú ý tới chúng quan tâm tới Viết vì lẽ kẻ sát nhân này vác súng tới cơ quan địa phương bắn chết một cán bộ và bắn thương 4 cán bộ khác vì gia đình Viết chưa thống nhất hình thức nhận đền bù giải tỏa đất. Hành vi sát nhân của Viết là không thể chấp nhận được nếu hắn không tự sát thì có lẽ hắn sẽ không tránh khỏi bản án tử hình vì hành vi giết người máu lạnh của hắn.

  Trả lờiXóa