Con Tưng đã bị cấm diễn!
Tin này không thuộc loại cháy nhà chết người nhưng lập tức được lan truyền
trong cộng đồng mạng. Bởi lẽ, số lượng đá dân tình dùng để nắm nó đã khá nhiều
mà nó vẫn ... tưng tưng.
Gọi là diễn cho nó sang,
và cũng bởi lẽ chả biết gọi là gì cho chính xác, chứ con Tưng chỉ biết cởi bỏ
xiêm y và ưỡn ẹo chứ nó có biết nghệ thuật là gì đâu.
Hiện tượng con Tưng nổi
lên một phần có lỗi của truyền thông. Ờ thì nó lõa lồ đấy, nhưng sao động tí là
truyền tin ngay, cứ như nó hót lắm không bằng. Nói chứ, trên mạng ảnh sex có
đầy, y như con Tưng luôn. Thì thế, "sâu" hàng trên mạng vậy thôi!
Có người muốn bàn đến tính
pháp lý này nọ của cái lệnh cấm diễn đối với con Tưng. Theo tôi, việc cấm con
Tưng diễn là cần thiết và nên ủng hộ.
Không nên vì lý do luật
pháp chưa chặt chẽ mà biện hộ cho Tưng. Không thể để nó tưng tửng kích dục làm
hư hỏng thế hệ trẻ.
Cần có thái độ rõ ràng,
không ỡm ờ, cổ xúy cho con Tưng dưới bất kỳ hình thức nào. Hãy nghĩ đến thuần
phong mỹ tục của dân tộc!
Mình đồng ý với việc cấm con bà Tưng này thể hiện những hình ảnh phản cảm, trơ trẽn. Thế nào đi nữa nó cũng chỉ là một hình ảnh, một con người bình thường, trên mạng nhan nhản ra. Thậm chí còn hơn nó nhiều đấy chứ. Sao phải để ý làm gì. cho nó vào dĩ vãng đi
Trả lờiXóaCho câu chuyện này vào kho được rồi. Càng quan tâm nó lại càng làm phách, không hay đâu
Trả lờiXóaCũng nên có những đánh giá thẳng thắn để cho Tưng và gia đình biết những điều Tưng làm phản cảm, không hay và có những sửa chữa điều chỉnh. Đành rằng, ăn mặc, thể hiện là nhu cầu, ý thích cá nhân nhưng vẫn phải theo những chuẩn mực đạo đức của xã hội và chịu định hướng của dư luận xã hội. Tưng nó có sống ở ốc đảo đâu mà bất cần mọi người
Trả lờiXóaĐúng đó. Phải có sự giáo dục của xã hội bằng cách này hay cách khác để cho nó sửa mình. Không thể để Tưng sống theo bản năng như vậy
XóaTôi ủng hộ cấm Tưng biểu diễn. Cơ quan quản lý cần có quyết định dứt khoát và chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Không thể cứ né tránh hay nới rộng một cách vô tổ chức những hoạt động biểu diễn phá hoại thuần phong mỹ tục của người Việt Nam
Trả lờiXóaGhét nhất là con Tưng này cứ vênh váo, đi cởi quần áo hết chỗ này chỗ nọ. Xin lỗi, chả lẽ bất lực trươc một con phò à?
Trả lờiXóaChúng ta nên tẩy chay, không truy cập xem các trang có hình Tưng hở hang.
Trả lờiXóaCam đoan thấy căng là con này thôi ngay.
Em Tưng này thì nổi bởi vì thiên hạ chỉ biết đến em qua việc em không mặc áo ngực mà chỉ thả rông để câu khách. Nói chung là gia đình em Tưng này có truyền thống chăn dắt phò nên những chiêu bài của em ấy chỉ là để câu khách. Đây là một chiêu mời gọi và tuyển chọn đại gia thì đúng hơn. Em này là đại diện điển hình cho một bộ phận giới trẻ não ngắn ngực to chân dài và biết cách ăn mặc diêm dúa. Bằng chứng là Tưng khoe ngực nổi bao nhiêu thì thiên hạ khiếp hồn về những phát ngôn gây sốc của em ấy. Em phát ngôn không chỉ thể hiện độ ngu mà còn thể hiện cả sự vô đạo đức, vô văn hóa. Trong ngày 27 tháng 7 em ấy đã ăn mặc hở hang và phát biểu là em yêu chú bộ đội thì không biết em ấy nghĩ gì nữa thật. Nay em này lại đòi đi biểu diễn, mà nói thật là Tưng thì biểu diễn gì được chứ. Em ấy chỉ được múa cột, hay thoát y là giỏi thôi chứ làm những việc khác chắc chẳng làm được đâu. Bởi vì đầu óc em ấy làm gì có tí nghệ thuật gì đâu mà biểu diễn chứ.
Trả lờiXóaChẳng có cái gì khác bằng trò khoe hàng của Tưng, thật ra mà nói thì biểu diễn cái nỗi gì cơ chứ, hát hò thì chẳng hay, biểu diễn người mẫu à? cũng chẳng chuyên nghiệp vậy thì diễn gì, ở đâu và ai ủng hộ cơ chứ. Giả sử Tưng có được quyền diễn gì đó, được mọi người ủng hộ cũng là do họ tò mò về thân thế, con người thật của Tưng mà thôi. Nói chung là em Tưng chẳng có tài năng gì khác ngoài trò khoe thân và phát biểu liều cả, muốn được ủng hộ cũng khó.
Trả lờiXóaCon Tưng tự PR một cách rẻ tiền và truyền thông đang vô tình giúp nó. Hãy thôi đi, không quan tâm đến nó nữa, để cho nó tự phải ngượng. Tôi thấy càng nói thị lại càng làm già.
Trả lờiXóaTôi đã nói rồi. Người ta cởi quần cởi áo kệ người ta. Phê phán một câu rồi kệ, coi như con điên lạc loài!
XóaĐây một số trang mạng còn câu kéo, đăng nhiều ảnh kín kín hở hở của ả làm dư luận tò mò. Sợ nhất là hỏng lũ trẻ
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lờiXóaÚi, cái con Tưng này cho nó một trận cho nó sáng mắt ra. Nếu nó không nghe thì mặc kệ xác, cấm diễn. Nó chẳng qua là một con đĩ non thôi
Trả lờiXóaĐúng như vậy, chúng ta ủng hộ việc này. Việc cấm diễn của tưng là hợp lý. Nó đã không còn lòng tự trọng và liêm sĩ nữa rồi, với những phát ngôn và những hoạt động quá điên rồ của mình, để ngăn chặn những hệ quả của con điên này. Việc cấm diễn sẽ nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân và của cư dân mạng.
Trả lờiXóaTheo tôi thì chúng ta cần có những biện pháp mạnh hơn với những người có những hoạt động, những lời nói, những hành động trái với thuần phong mỹ tục, gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của đất nước như vậy. Cấm diễn đang vẫn hơi nhẹ với những người như thế này.
Trả lờiXóaĐúng là con tưng thời hiện đại! truyền thông của chúng ta đã đưa đầy hiện tượng con tưng này đi quá xa. E.Tưng mà muốn xin gạch đá về xây nhà thì có lẽ em đủ xây cả thành phố rồi! con người hiện đại cần tẩy chay, lên án đối với những đối tượng và hành vi như vây!
Trả lờiXóa