Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

TỰ TAY BÓP DÁI KÊU ĐAU!

Cảm thấy nhục vì những phê phán của dư luận xã hội đối với mình, ông Lê Hiếu Đằng viết thư gửi Tổng biên tập các cơ quan báo chí. Ông ta đòi hỏi các báo đăng 2 bài viết của ông và cho rằng, việc các báo đồng loạt có những bài viết phê phán ông là do có chỉ đạo từ trên phải bằng mọi giá đánh ông.
Chao ơi, đọc lá thư mới thấy sự tàn nhẫn của thời gian thật là đáng giận. Bởi vì, từ một người cán bộ mặt trận lâu năm, năm tháng tuổi tác đã biến trí óc (nếu như còn lại) của ông Đằng thành óc trẻ thơ. Suy nghĩ, tư duy của ông đã trở nên ngây thơ, nông cạn một cách đáng thương.
Báo chí là diễn đàn để dân chúng bày tỏ quan điểm, ý kiến. Nhưng báo chí phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật về báo chí. Cho dù ông Đằng ở quốc gia nào cũng như vậy.
Quan điểm của ông là quan điểm trái với đường lối của Đảng và nhà nước. Vậy nên, không có tờ báo nào lại đăng lên cả. Những gì bốc lên mùi xú uế người ta không bày lên mâm.
Ông Đằng thử tìm xem ở các nước khác, ngay ở Mỹ cũng thế, có tờ báo nào đăng tải bài viết chống lại chính quyền không?
Ông cũng đừng ảo tưởng mà cho rằng, mấy lời càn dại của ông mà rúng động đến cấp cao khiến phải có chỉ đạo này nọ. Ông chưa đến mức được quan tâm như vậy đâu! Có chăng, mấy điều điên xằng ấy làm cho dư luận nổi giận chửi ông ngu dại thì có thôi.
Chắc trong cơn bệnh, ông Đằng nằm mơ thấy mình là cái rốn vũ trụ nên vẫn tưởng rằng lời của mình có trọng lượng lắm. Thật thương hại cho cái thân ông!

Già rồi còn dại làm chi, tự dưng đái tật. Người ta vẫn có câu "tự tay bóp dái kêu đau!" là vậy. 

5 nhận xét:

 1. Ối giời ơi, cười đau bụng.
  Khổ thân cái nhà ông Đằng, già rồi còn dại dột như trẻ con vậy.
  Thương hại!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thương yêu cái éo gì lão này!

   Xóa
 2. Mình thấy ngoài đường người ta chê ông Đằng lắm. Họ bảo ông này quá dở hơi, già rồi còn đú, rồi lại bảo ông ấy tham vọng gì đó cơ...
  Mình thấy, ông ta thật dại hoặc là tuổi già làm cho ông ta mất sự tinh khôn.
  Nghĩ cũng thấy tội. Bây giờ có khi ăn cũng không biết mình đang làm gì hay đang ăn gì ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 3. Ông ta già rồi nên cũng thương hại, chứ ông ấy làm những chuyện thế này bực lắm. Không thể vì già mà tha thứ hết được.

  Trả lờiXóa
 4. Gìa có tuổi cả rồi gần như cả đời theo đuổi sự nghiệp cách mạng nhưng về già lại quay lưng với tất cả những gì mình theo đuổi và đạt được nguyên nhân là vì biến chất hay là vì tiền hay là bị đám trẻ danh nó lừa phỉnh nó tâng bốc. Những luận điệu của ông Lê Hiếu Đằng không có gì mới mẻ cả đó là những luận điệu mà những kẻ phản động những thế lực thù hằn với cách mạng nhai đi nhại lại không biết bao nhiêu lần lạ và sốc là ở những hành động điên cuồng cảu ông Lê Hiếu Đằng không khác gì mấy đứa con nít bị khiêu khích bị lừa phỉnh cả. Đáng thương thay cho một con người như thế.

  Trả lờiXóa