Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

TỰ DO TỔ CHỨC CẦU SIÊU TẮC CẢ ĐƯỜNG NHƯ TÁT VÀO MẶT KẺ VU CÁO VIỆT NAM ĐÀN ÁP TÔN GIÁO!


6 giờ chiều mà chùa đã đông nghịt 

Người đứng tràn cả ra đường

Thành tâm

Đoạn đường Tây Sơn, chân cầu vượt Ngã Tư Sở đông nghịt

4 nhận xét:

  1. Điều này chứng tỏ bọn phản động toàn bọn bố láo, xuyên tạc, đi chụp ảnh lễ mọi người cầu siêu rồi nói là biểu tình này nọ. Bọn phản động quá là hèn hạ, chúng dùng mọi thủ đoạn. Cần phải thật tỉnh táo để không mắc phải sự lôi kéo kích động của bọn phản động

    Trả lờiXóa
  2. Chắc tự do tôn giáo theo những kẻ vu cáo Việt Nam không có tự do tôn giáo phải là cuồng tín phải là mê tín dị đoan phải là những cái lễ giẫm đạp lên nhau khiến cho không ít người bị thương và cả những người phải bỏ mạng. Tự do nhưng phải đặt dưới sự quản lý để đảm bảo lợi ích của Đất nước lợi ích của dân tộc và lợi ích của chính các cá nhân mỗi chúng ta chứ không phải tự do là vì lợi ích cá nhân mà xâm phạm lợi ích của tổ chức của xã hội và của người khác được. Và ở Việt Nam các tôn giáo vẫn luôn tự do.

    Trả lờiXóa
  3. Qua những hình ảnh, những hành động của các giáo dân, chúng ta có thể thấy được những chính sách của Đảng và Nhà nước về tôn giáo là như thế nào. Nhà nước ta luôn tạo mọi điều kiện để tôn giáo có cơ hội phát triển trong khuôn khổ của pháp luật. Vì thế không có chuyện chúng ta không tôn trọng quyền tự do tôn giáo. Mà là mọi hoạt động phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật.

    Trả lờiXóa