Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

Ông Lê Hiếu Đằng lú lẫn, tự tay chét cứt lên mặt       Già quá sinh ra lấp lú, nhiều người không phân biệt được thật - giả, bẩn - sạch, đồ ăn - chất thải vân vân và vân vân. Thế cho nên, về già, có những người ăn linh tinh, bả gì cũng bỏ vào mồm, có người bậy ra rồi nghịch rồi vầy như trẻ con ị đùn...
       Bệnh tật nó không chừa ai. Từ kẻ giàu sang, quyền cao chức trọng cho đến kẻ nghèo hèn, thiếu ăn thiếu mặc. Đương nhiên là kẻ có học hay vô học cũng đều được bệnh tật quan tâm tới, không phân biệt bằng cấp, học hàm học vị. Giáo sư, luật gia, hay gã xích lô, bà bán rau đều bình đẳng trước bệnh tật.
       Tỉ như ông luật gia Lê Hiếu Đằng chẳng hạn. Thấy bảo cũng đã tham gia làm này làm nọ, chức lọ chức chai. Nhưng khi đã già quá, già đến mức chán cơm thèm đất, thì sinh ra lú lấp, ngọng nghịu đến mức nói lăng nhăng lít nhít làm trò cho thiên hạ trên mạng internet.
       Người tốt thì chép miệng thương hại ông bệnh già đái tật. Kẻ cơ hội thì lấy làm đắc ý vì có thằng ngu hiến thân cho mục kiếm chuyện nói càn của hội rân chu trên mạng. Thậm chí, có kẻ còn sỉ nhục, cho rằng: ông Đằng "đã nhận ra cái lỗi ngu" thì phải quỳ xuống mà xin lỗi...
       Khốn nạn cái thân ông Lê Hiếu Đằng, già rồi còn dại! Không dưng lại tự bôi cứt lên mặt để thiên hạ phỉ nhổ là bẩn, là ngu.
       Mà cái ngu, cái đau nhất là chính ngay trên cái trang của "các bạn rân chu" lại đăng bài bắt ông xin lỗi. Thử tưởng tượng cái cảnh ông Đằng quỳ mọp lạy lục xin lỗi chính lũ rận bám váy hải ngoại mà ông cho là tiến bộ.
       Đúng là tự tay chét cứt lên mặt để cho thiên hạ phỉ nhổ!

12 nhận xét:

 1. Thôi thì người ta gần đất xa trời có nói sai điều gì cũng đại xá cho họ bởi trong lúc này họ chắc cũng không đủ tỉnh táo để có những phát ngôn có suy nghĩ một chút đâu. Chỉ tiếc một điều là ông ta đang tự làm xấu đi hình ảnh của mình trước khi chết bởi người chết, người sống vẫn phải sống và khi đó họ sẽ phải hứng chịu những sự dè bỉu từ dư luận, từ sự khinh bỉ của những khác như thế mới thật sự tội nghiệp cho họ còn người chết là hết rồi

  Trả lờiXóa
 2. Phải chăng ông ta đang mắc một chứng bệnh khủng hoảng kiểu stress. Trước khi chết một số người cũng hay bị bệnh ấy mà. Bệnh này khiến con người ta hay hoang tưởng, ăn nói lung tung không có khái niệm gì cả, tất cả những lời nói của họ nhiều khi là bột phát, không chủ đích. Ông ta đã có thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng nhưng không phải vì thế mà muốn nói gì, làm gì cũng được. Trước khi chết đừng làm xấu đi hình ảnh của mình ông Đằng ạ

  Trả lờiXóa
 3. Cái thằng ngu Lê Hiếu Đằng này đã đến lúc lú lẫn rồi đấy mà. Cũng tội cho hắn bệnh tật nếu không đã bị ném đá ch chết luôn chứ làm gì có chuyện còn ngồi đấy mà nói láo mãi được. Hắn trong lúc đang ăn no chén mạnh thì chẳng thấy nói gì. Đến lúc nằm một chỗ đói ăn thì lại thấy phát biểu liều, nói rằng Việt Nam thế này thế nọ. Đúng là có những kẻ về cuối đời mới lộ cái máu phản tặc. Đúng là biết người biết mặt chứ không biết lòng. Chỉ được cái nói láo và khua chiêng múa cờ là giỏi thôi. Hắn muốn cho đất nước này loạn lạc sau khi hắn chết cũng nên. Thế nên hắn mới đi nói láo trên đài bắp cải RFA vậy chứ. Mà biết đâu hắn bị bại não nên mới vậy. Tóm lại là có nhiều khả năng xảy ra lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao mấy người có học thức mà cứ dễ dàng để bị dụ dỗ, kích động mà có những hành vi đi sai lệch thế nhỉ. Hết nhà báo, giáo sư, tiến sỹ, nhà văn...lại đến những người có chức vụ này nọ. Suy cho cùng thì cũng vì lợi lộc, tiền bạc mà bọn ngoại bang cho quá nhiều khiến cho đầu óc, suy nghĩ bị lu mờ, mà cũng do bản thân những kẻ đó tư tưởng không vững, dễ bị điều khiển bằng lợi ích cá nhân. Haizz. Thất vọng một nỗi là họ không hề nghĩ gì đến sự ổn định, phát triển chung của đất nước, chủ nghĩa cá nhân của họ quá lớn.

  Trả lờiXóa
 5. Nói thật khi đọc những quan điểm của ông về việc đa nguyên, đa đảng đối với Việt Nam thi tôi nhận ra sự thật hoàn toàn không như những gì ông nói, chính những quan điểm, suy nghĩ của ông cho rằng phải thành lập một chính đảng mới để phục vụ cho dân chủ ở nước ta được thực hiện đầy đủ hơn, nhưng đó chỉ là lời lẽ tung hô bên ngoài mà thôi, thực ra bản chất chỉ là để phục vụ cho lợi ích của một nhóm người nhất định.

  Trả lờiXóa
 6. Thật là bệnh hoạn thay cho những tên như đằng. cái tư tưởng đa nguyên đa đảng của ông chẳng khác gì đống shit bốc mùi mà chả ai ngu gì mà ngửi cả. Đa nguyên, đa đảng làm gì khi mà với sự lãnh đạo của Đảng cộng Sản Việt Nam, chúng ta đã có những bước chuyển mình rất quan trọng, nền kinh tế ngày càng đi lên và sánh vai với các quốc gia khác, đa đảng làm gì khi mà cuộc sống của nhân dân hiện tại luôn được đảm bảo. Gần chết rồi thì nên giành sức mà xuống đất nữa ông Đằng ạ, đừng làm những việc xằng bậy như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Sao lại già rồi mà ngu dại thế? Không dưng nói xằng, tưởng được vỗ tay khen, ai ngờ, dân chửi, côn đồ nó cũng chửi cho. Chắc xấu hổ muốn độn thổ cho xong.

  Trả lờiXóa
 8. Lão này già rồi, chắc muốn làm quả nổi tiếng. Ra dáng ta đây già vẫn theo được thời cuộc, biết dân chủ... Nào ngờ toàn nói dại! Không những người dân coi thường, phản ứng mà những người rân chủ cũng không coi trọng hay đánh giá cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc là thế thật! Già rồi còn dại.
   Bây giờ ông này trở đi mắc núi, trở lại mắc sông. Bà con đã chửi cho ủng mặt ra rồi!

   Xóa
  2. Chắc là vậy quá. Mỗi lần ông Đằnh nhô lên mang, sân chung ném đã bài viêt của Cu Bo.
   Hazz

   Xóa
 9. Đúng là ông này bị ngớ ngẩn, lú lẫn tuổi già nên nói năng nhăng cuội vậy thôi. Người già có lúc ăn rồi còn nói chưa nữa là chuyện chính trị. Thực sự tối thấy sock vì cụ phát biểu nhăng cuội này.

  Trả lờiXóa
 10. Sống được mấy mùa xuân nữa mà không cố sống tốt cho con cháu được nhờ mà lại làm những việc mà con cháu ra nó phải hổ thẹn vậy ông Đằng. Qúa khứ ông đã từng trải có phải không đâu cũng từng tham gia chức lọ chức trai mà giờ về già sắp xuống lỗ rồi lại tự dưng làm mấy cái việc vớ vẩn viển vông già rồi không ai chú ý đến nên quậy phá chăng khi được mấy đứa trẻ danh bán nước nó tung hô sướng quá lại quậy tưng bừng có lẽ ông ta không nhận ra rằng ông ta đang bị mấy đứa trẻ danh nó bịp nó lợi dụng rồi. Buồn thay cho một người có tất cả nhưng lại bỏ đi làm một con người phá hoại như ông.

  Trả lờiXóa