Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

HẾT SỨC VỚ VẨN

Bố khỉ, lâu lâu lang thang quanh mạng thấy bực mình! Chuyện không đâu nhưng thấy vô lý, vô lối và vô đạo đức quá!
Cái thằng nào phọt lên mạng thông tin chị dân oan giáo dân bị đánh ngã khi đang cầu nguyện trước nhà thờ Đức Bà ở Thành phố Hồ Chí Minh thật là ngu, thật là láo quá xá!
Chắc thằng này bám chặt bàn phím trong xó xỉnh lâu lắm rồi không ra ngoài nên không biết trước cửa nhà thờ Đức Bà lúc nào cũng đông như chảy hội. Làm sao có chuyện động trời ấy mà không ai biết chỉ mình nó biết?
Ặc ặc, chưa biết chừng, chính cái chị trong tấm hình cũng không biết mình bị đánh khi nào ấy chứ?
Đó là cái điểm ngu của thằng nọ.
Còn nó láo lếu ở chỗ, lôi cả đức tin của giáo dân ra làm câu chuyện bịa đặt, thật không tôn trọng bà con giáo dân cho lắm.
Không lẽ, nhà thờ đông giáo dân như vậy, các cha trong nhà thờ không chỉ có một người, vậy mà để giáo dân bị đối xử như vậy hay sao? Không ai nhìn thấy, không ai lên tiếng hay sao?!

Thật không thể chịu được! 

6 nhận xét:

 1. Sao lại có những người điêu toa đến như thế cơ chứ? Lợi dụng cả lòng tin của những người có đạo để kiếm cớ gây chuyện ư?
  Trước cửa nhà thờ Đức Bà ở Sài Gòn đông người lắm. Có những đám cưới phải chờ nhau để chụp ảnh. Sao chuyện xảy ra lại không ai biết, chỉ một số người giả danh dân chủ biết?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì có một số nhà báo rởm gọi là nhà báo salon vì làm báo trong phòng kín.
   Giờ cũng có rân oan nằm ăn vạ trong phòng kín chớ sao! Hiện tượng xã hội thôi!

   Xóa
 2. Thường khi có chuyện là các thím rân oan nằm lăn ngay ra, mắt nhắm nghiền rồi có người chụp lia lịa đưa lên mạng cơ!
  Sao chuyện này lại ở trong phòng sa-lon?

  Trả lờiXóa
 3. thật là một câu chuyện hài nó cho thấy được sự thiểu năng của một số kẻ thích tung hô tựu cho mình là đòi quyền lợi cho người khác nhưng thực chất thì lại ngược lại hoàn toàn và sự thật thì nó rành rành ra đấy nhưng không thích nói lại chỉ thích xuyên tạc. Không hiểu những kẻ này làm sao nữa ăn nói hàm hồ có khi sự việc nó vừa xảy ra như thế này xong rồi thì nói hẳn sang một hướng khác. Nhưng khổ nỗi một cái là những kẻ này lại mặt dày vô cùng tự tay vả mõm rồi nhưng vẫn thích xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 4. Đã là xuyên tạc thì chuyện gì chúng chả xuyên tạc được. Có trách thì chỉ trách những kẻ vô liêm sỉ, hèn hạ chỉ vì tiền mà quay lại với chính đất nước quê hương chúng mà thôi. Cần lên án và bài trừ những đối tượng này khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 5. Thì bọn rận phải kiếm chuyện bịa đặt thì mới tạo ra được những trò để mà hót bạc chứ không thì có mà chết à. Cả lũ cứ ăn rồi ngồi đấy thì lấy cái gì mà ăn chứ. Bịa chuyện là một trong những nghề cơ bản của lũ rận mà. Chỉ cần có cơ hội hơi hướng gì đó dính dáng đến chính quyền là chúng tự khắc sẽ nghĩ cách để vu khống đặt điều cho Nhà nước ngay. Đám rận chủ không từ bỏ bất cứ thứ gì để đạt được mục đích. Kể cả lợi dụng giáo dân hay lợi dụng gì đi chăng nữa. Đây là những việc làm bất chấp của lũ rận để vu khống chính quyền và kiếm tiền. Bao nhiêu vụ chẳng có đánh nhau gì cả mà chúng nó vẫn bô bô cái miệng cho rằng Công an đánh người hay đàn áp nhân dân...Tóm lại là không thể tin lũ rận chủ này được.

  Trả lờiXóa