Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

Thuốc lào hút bằng điếu cày!
Một số trang mạng loan báo về việc vợ con Điếu Cày đến Thanh tra bộ Công an để đòi giải quyết việc liên quan đến Điếu Cày nhưng chỉ nhận được văn bản chuyển Tổng cục Cảnh sát thi hành án giải quyết, trả lời. Các "dân oan bàn phím" khóc tu tu lên rằng: mẹ đĩ con ngu kia không dược giải quyết, vê vê và vê vê...
Đúng là nhận thức có hạn nên khó chữa, bó tay với các "dân oan"!
Nhớn chừng ấy, à quên, già chừng ấy rồi, mà không phân biệt, nhận thức được chức năng của các cơ quan! Thế bảo sao cứ húc đầu vào đống đất rồi chửi trái đất này toàn đất không có lối đi!
Cơ quan thanh tra đâu phải cơ quan có chức năng, quyền hạn như cái đầu ít óc của lũ chúng hiểu.
Cơ quan thanh tra có chức năng kiểm tra, kiến nghị chứ thanh tra không trực tiếp xử lý. Thủ trưởng cơ quan quản lý nhà nước phải tiếp thu và thực hiện kiến nghị thanh tra. 
Như vậy, Thanh tra bộ Công an ra văn bản trả lời mẹ con nhà Điếu Cày là hoàn toàn đúng chức năng quyền hạn, đúng quy trình xử lý của công tác thanh tra. 
 Không thể đòi hỏi hơn thế!

Đơn giản như vậy mà còn loay hoay thì làm sao các "dân oan bàn phím" có thể hiểu những vấn đề khác cao hơn.
Cũng như, hút thuốc lào thì phải có cái điếu cày. Dùng cái cuốn thuốc lá hay châm vào điếu hút thuốc phiện thuốc lào thì làm sao mà hút được. Có thuốc lào Tiên Lãng cũng thành vứt đi!Vậy thôi.
Và vì thế, mẹ đĩ con ngu nhà Điếu Cày cứ chạy quanh theo giật dây của bầy chấy rận mà không biết rằng họ đang làm trò rối.
Thật chán chuyện cho cái lũ "dân oan bàn phím"!

10 nhận xét:

 1. Bọn này điên thật, không hiểu luật thanh tra cũng như không hiểu gì về chức năng thẩm quyền của các cơ quan Nhà nước nên cứ chạy quanh mà không biết là chạy quanh để làm gì cả. Thứ nhất là tên Điếu Cày kia phạm tội rõ ràng thì còn kêu oan cái gì cơ chứ, có mà oan thị Màu ấy. Hăn phạm tội thì cũng xét xử và quá trình tố tụng xảy ra như bao quá trình khác mà thôi chứ có gì mà phải kêu oan nữa chứ. Quá trình tố tụng đã có Viện kiểm soát làm việc công minh để tránh ra những sai sót như bỏ lọt người lọt tội hoặc làm oan người vô tội...Thế nên làm gì có chuyện sai trái một vụ án dễ như thế được.Việc kiến nghị với cơ quan thanh tra thì họ chỉ có trách nhiệm thanh tra và đề xuất chứ không có biện pháp xử lý. Nên các vị này đã nhầm khi cho rằng cơ quan thanh tra là vạn năng trong mọi vụ việc. Họ cũng chỉ là một cơ quan chấp pháp và chịu trách nhiệm kiểm tra để phát hiện các sai phạm và ra kết luận nhằm khắc phục hậu quả mà thôi. Thế nên văn bản mà cơ quan thanh tra đã trả lời mẹ con Tân là rất hợp lý, không có gì để mà bàn cãi nữa cả. Thứ hai là trong vụ việc tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải này tuyệt thực đã làm ồn ào lên như thế nên hoạt động của vợ hắn cũng chỉ là trục lợi và chống đối Nhà nước mà thôi nên chúng ta không nên tin vào những gì mà mụ vợ này làm là để giúp chồng, mà chỉ là chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả là do những người bên ngoài làm trò cả. Mục đích cũng chỉ là làm toáng lên cho to chuyện, hy vọng quốc tế quan tâm rồi được này nọ. Toàn nghe xui dại, có mà được vào mắt. Quốc tế còn đang quan tâm xem anh Mỹ tự do giải quyết Snowden thế nào? Đang táo bón đừng đợi Tân ạ

   Xóa
 2. nếu không biết thì hỏi chứ cư vô này vô nọ nói này nói kia. Mấy cái loại ăn nói và bịa đặt như thế thì ai mà tin được hết Cù Vũ lại đến Điếu Cày có lẽ mấy cu này thực sự là quái vật chứ ko phải con người nhịn cái kiểu gì mà ghê thế như thế thì thần tiên cũng phải kính phục. Đã bao nhiêu tuổi rồi mà óc ngắn tới thế ko biết thế rồi là cứ vịn vào cái đó xin đủ mọi thứ làm bù lu bù loa lên. Phải chăng cuộc sống tốt đến thế hay sao mà cứ chăm chăm đi nói này nói nọ hay là càng nói càng chửi thì lại càng có tiền đừng chỉ làm con vật mà ko muốn làm người

  Trả lờiXóa
 3. làm rùng beng lên để gây hấn cho chính quyền nhưng càng thể hiện cái ngu cái bỉ ổi của bọn rận chủ.chúng ta đều biết là bắt điếu cày nguyên văn hải là có bằng chứng rõ ràng chứ chúng ta không hề vu khống mà bọn chúng đơn này nọ.cái bài ttuyệt thực lại được giở ra một lần nữa và cũng không khác gì lần trước một trò lừa bịp thế nên chó thường cắn đổng là chó phải thịt

  Trả lờiXóa
 4. cái tệ nhất không có khi sẽ không phải xuất phát từ những sự việc của người trong tù mà lại xuất phát từ những người bên ngoài. trong thời gian gần đây các trang mạng tùm lum về Điếu Cày, cũng biết hành động của Điếu Cày (Hải) là đã vi phạm pháp luật hình sự rồi.
  nhưng vi phạm lại nối tiếp sai lầm.
  thay vì những việc làm vô ích, chạy theo bầy rận thì mẹ con Điếu cày lên chấp nhận sự thật hãy nhìn nhận điều đó. động viên ông Hải có chấp hành những quy định của trại giam cải tạo tốt để sớm có thể trở về đoàn tụ với gia đình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn đấy. Nhưng mà vợ con Điếu Cày thì chính xác là không thương xót gì lão ta mà làm vì tiền thôi, đóng kịch thôi. Còn lão Điếu Cày vẫn đang ảo tưởng về mình, cứ tưởng tưởng mình được tung hô lắm nên càng đâm đầu vào tường

   Xóa
 5. Cho thằng Điếu cày này chết trong trại giam mới đáng tội
  Đồ vong ơn bội nghĩa

  Trả lờiXóa
 6. Thì nghe người ta nói là đi kiện thì cứ đi thôi. Thực ra, me con nhà này có hiểu gì đâu. Không đi sợ người ta đánh giá là không có tình cảm, mặc dù ly hôn rồi, có thương yêu gì nhau đâu.
  Như thế gọi là sĩ diện hão, vớ vẩn thật

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả là có kịch bản sẵn rồi, điếu cày vợ con điếu cày hay đến vụ trước đó là vợ chồng Cù Huy Hà Vũ cũng vậy chỉ là những con rối để cho kẻ khác giật dây mà thôi. Những diễn viên diễn quá tệ quá hớ hênh lộ rõ bản chất giả tạo lừa bịp của chúng. Cả hai vụ việc kịch bản y như nhau không có một chút sửa đổi nào trả hiểu đầu óc chúng chứa cái gì nữa.ấy thế mà vẫn có những kẻ tung hô cổ súy cho hành vi lừa bịp hết sức thiểu năng của điếu cày hay của Vũ.

  Trả lờiXóa
 8. Đi trại mà chúng nó cứ làm như đi nghỉ dưỡng ấy phải coi nó là cua chăng đã được yêu tiên rồi mà còn arua nhau làm trò để yêu sách để làm loạn. Tuyệt thực cái kiểu cù con với lại điếu cày ấy có mà tẩm bổ cũng không bằng ấy chán cơm trại bỏ cơm trại nhưng ăn đồ mua và đồ tiếp tế mà bày trò tuyệt thực mấy chục ngày trời. Chúng làm vậy để hi vọng có được sự thương hại của dân sao định bịm bợm sao? Đầu óc chúng quá đơn giản rồi cái loại đó thả ra dăm ngày không ăn có mà không lại thở không xong ấy chứ chưa nói là ngần đó ngày. Thực ra những kẻ như chúng cũng trả đáng để truyền hình người ta lật tẩy đâu nhưng mà có những kẻ ăn theo bù lu bù loa tung hô hành vi bịp bợm đó rồi thì gây rối.

  Trả lờiXóa