Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

Bị lừa!
 Gia đình Điếu Cày tỏ ra thất vọng vì ông Obama đã “quên Điếu Cày”! Cánh đầu đàn “dân chủ” chầu chực mãi nhưng không có một ngọn tin nào cho thấy Điếu Cày hay những người rân chủ được đoái hoài tới như trót phóng mồm loan tin. Quá sượng sùng, tiến sĩ Quang A bèn tổ chức gặp mặt gia đình Điếu Cày để tỏ lòng chia sẻ nỗi ấm ức.
Thực hư câu chuyện không hẳn như thế!
Vì rằng, công khai trên công luận chưa khi nào có lời hứa hẹn từ những người có trách nhiệm trong Chính phủ Obama về việc này. Tất cả đều do “các nhà hoạt động xã hội” suy đoán rồi hứa hẹn, rồi hy vọng…
Nói dối nhiều quá mức đến nỗi tự mình tin là sự thật để rồi bẽ bàng như hôm nay thì nhà rận đã có nhiều bài học. Nhưng cứ mỗi lần qua đi, rận lại quên nỗi đau, nỗi nhục … và rồi sự việc tương tự lại cứ lặp đi lặp lại.
Mà Điếu Cày chỉ là nhân vật được một số người trang điểm thêm cho ngầu với mong muốn thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế. Tuy nhiên, trình độ trang điểm có hạn nên không che giấu được những nét quá ư là xấu xa. Hơn nữa, vở kịch vợ chồng Cù Huy Hà Vũ diễn quá vụng đã khiến cho cả hội, cả đàn nhà rận bị lộ mặt gian dối nên quốc tế cảnh giác lắm rồi.
Đáng đời Điếu Cày, ăn vụng ăn trộm trong trại nhưng lại không được quan tâm. Không biết lấy cớ chi để kết thúc, để thoát khỏi tình trạng tuyệt thực dởm cho nó đỡ mất sĩ diện đây?!
Bẽ bàng, bẽ bàng cả hội thầy dùi Quang A nữa chứ!
Vợ con, gia đình, bạn bè Điếu Cày được phen tức giận mà vẫn phải gượng. Lão Quang A vẫn ra gặp "động viên" nuốt nhục, chả lẽ lại chửi lão?!
Hehehe………..

4 nhận xét:

 1. Đó là kết cục của những kẻ tham lam, chạy theo danh vọng ảo.
  Không biết bây giờ họ đã hiểu mình chính là con rối trong tay ngời khác hay chưa

  Trả lờiXóa
 2. Bị lừa là cái chắc! Obama làm chính trị vậy chứ cái mạng phản quốc như Điếu Cày ai quan tâm!
  Nếu Tổ quốc nó nó còn phản thì hy vọng gì nó trung thành với nước khác?!!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy người vỗ ngực dân chủ với lại đấu tranh cho mọi người nhưng suốt ngày chỉ toàn cãi nhau vì chuyện chia chác
  tiền tiền nong nong thì làm sao có sự đánh giá cao! Tự ru ngủ mình, tự sướng đó thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cái thứ ngu như Điếu Cày đâm đầu vào tù để làm con thiêu thân cho lũ chấy bên ngoài nhậu chơi.
  Không biết bây giờ nó đã tỉnh ra hay chưa? Khó đào tạo quá.

  Trả lờiXóa