Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2013

Lexus LX570 độ Black Bison hầm hố

Hãng độ Wald International đến từ Nhật Bản không còn xa lạ đối với những người mê độ xe, lần này là sản phẩm Black Bison Lexus LX hầm hố.


Chiếc Lexus LX570 phiên bản 2012 được tân trang với gói độ Sports Line Black Bison Edition với lớp áo mới cũng như các chi tiết "lên đời" mạnh mẽ và thể thao.
Mũi trước thiết kế lại đôi chút với chùm đèn LED, chắn bùn lồi rõ rệt, pa-nô ngưỡng cửa, cản sau thiết kế lại với hệ thống khuếch tán gió và ống xả sáng bóng, vành thể thao 13 chấu màu bạc.
Wald International không can thiệp vào cỗ máy của chiếc SUV cỡ lớn. Động cơ vẫn giữ nguyên loại V8 (góc giữa hai dãy xi-lanh là 90 độ), dung tích 5,7 lít, công suất 383 mã lực, mô-men xoắn cực đại 546 Nm. Năng lượng truyền xuống 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp với khóa vi sai trung tâm giới hạn trượt Torsen. Xe sử dụng hễ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.
Minh Hy
Ảnh: Wald International

4 nhận xét:

 1. Nhìn đã sướng mắt rồi. Chẹp, bao giờ có một con như vầy ta?!

  Trả lờiXóa
 2. Cũng được, không thích lắm đâu Trà Chanh ạ. Cái chính là nên xem mục đích sử dụng của bạn là gì.
  Con này chắc chạy đường trường ngon đấy, nhưng đi trên phố trông hầm hố quá

  Trả lờiXóa
 3. Hàng độ thì hầm hố và đẹp mắt hơn hẳn, quả không bõ công sức người ta bỏ ra để tạo ra điểm khác biệt cho chính chiếc xe của mình, bao giờ Việt NAm mới có các rân chơi như vậy chứ chắc khác là lâu đấy, giờ kiếm chiếc xe máy độ thôi cũng khướt con mợ nó rồi ấy chứ! huống chi là lexus!

  Trả lờiXóa
 4. Đọ rồi mà cũng chẳng khác lắm gì ! trông chẳng đẹp tí nào ! nói về độ thì cứ phải mấy em lamborghini với mấy em ferrari độ mới chất ! nhiều chi tiết đẹp để các nhà designer có cảm hứng mà độ chứ con lexus kia trông như cái xe tải ý thì độ cái gì ! nhưng dòng độ để mà đẹp nhất phải là các dòng cổ điển cơ !

  Trả lờiXóa