Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2013

Làm "ông sao" rân chủGần đây, trên mạng xuất hiện các ông sao tự gây xì căng đan để thu hút sự chú ý của mọi người. Diễn xuất của các ông sao này dở ẹc nhưng đám người rân chủ vây quanh ra sức o bế, tạo thành một trò hề xôm.
Cũng như các thể loại tuồng, chèo, ca kịch cải lương..., trò diễn theo các tích, có lớp lang. Vở này diễn, lại có tuồng sau cải biên chút chút...
Vợ chồng Cù Huy Hà Vũ diễn tích tuyệt thực tăng cân thừa mỡ khiến cả làng cười ruồi, cười nhếch mếp, cười ha ha hô hô.
Chưa bao lâu, cơ miệng còn chưa hồi lại như cũ thì vợ chồng Điếu Cày lại dựng vở từa từa tích trò của nhà Vũ - Hà. Vở diễn không thu hút nhiều sự chú ý vì không có bước đột phá nào mới mẻ trong xử lý các tình tiết vụ tuyệt thực.
Rồi gia đình Trần Huỳnh Duy Thức cố thủ trong nhà diễn vở tự làm sang. Không ai làm gì gia đình Thức đóng cửa hô hoán là bị công an bao vây nhà.... Tự lăn ra khóc, tự trấn an nhau..
Trò tẻ quá khiến cho ngay cả diễn viên cũng oải không thể kéo dài.
...........
Đúng là.........

43 nhận xét:

 1. Lại mấy trò cũ của các nhà dân chủ cuội, chả ra làm sao cả, đã vào tù rồi thì an phận cải tạo cho tốt sớm có ngày trở về với đời thường để làm lại cuộc đời, được hưởng sự khoan hồng của nhà nước do cải tạo tốt nhưng lại không muốn cơ lại muốn tự làm khổ mình bằng việc nhịn cơm trại giam (chứ không phải tuyệt thực nhé, chắc vẫn dùng đồ tiếp tế giống Cù Con), gây khó khăn, đưa ra những yêu sách đối với trại giam, người ngoài nhìn vào, đọc được những thông tin này họ chỉ cười, một nụ cười đầy mia mai những kẻ không biết ăn năn hối cải, ngựa quen đường cũ, đã thế mong cho thêm mấy năm nữa trong nhà đá để suy nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhịn cơm trại nhưng ăn cơm nhà, uống sữa đến nôĩ tăng cân mà mồm vẫn chu lên là tuyệt thức. Bài của Cù Kon như thế.
   Điếu Cày đang muốn lên cân chăng?

   Xóa
 2. Là kẻ có kiến thức nhưng những hành động của ông Hải này cho thấy ông vẫn chưa nhận cái sai của mình với nhân dân với đất nước vẫn tiếp tục ngựa quen đường cũ mà không chịu cải tạo tốt. Hơn nữa lại được cả gia đình nữa chứ, lại muốn ủng hộ những hành động của chồng của cha mình, đã không can ngăn thì thôi lại còn hùa theo những hành động không đúng của người thân. Thật đúng là nồi nào vung ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gia đình thấy sĩ diện, được mang cái danh là người thân mình bị oan nên lao đầu vào chỗ sai. Gia đình còn như thế thì người thân còn mù quáng.
   Vậy mới biết, có học chưa chắc đã sáng suốt

   Xóa
  2. Có học nhưng tư tưởng không đúng, giống kiểu có tài mà không có đức thì là ngưòi vô dụng. Toàn người có học nhưng lại bị đồng tiền tác động, lôi kéo

   Xóa
 3. Ba cái trò diễn tuyệt thực với lại bị ngăn cản đưa đơn... cũ rích rình rinh rồi.
  Ai cũng biết tỏng nên những người rân chủ soạn lại chút chút, không lừa được ai.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là kiểu bốc lên làm thôi. Mấy ông này có khi chẳng phải tinh thần tinh thẹo gì.Nghe
  mấy đứa bên ngoài xúi bẩy, tức khí lên là muốn tỏ anh hùng kiện cáo... Quá đà thì khó quay đầu lại!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hẳn như vậy. Có người có chính kiến riêng của họ. Tuy nhiên, họ lại phản ứng theo những cách tiêu cực, bị kích động, thậm chí vi phạm pháp luật. Chính vì thế, không thể không xử lý họ. Rồi kẻ bên ngoài đâm bị thóc chọc bị gạo... đã đẩy họ ngày càng xa chân chính.

   Xóa
  2. Không bị bên ngoài xúi mà tự nhiên đang ở tù mà Cù Huy Hà Vũ lại được đi Mỹ. Còn đương nhiên bản thân họ cũng có những suy nghĩ trái chiều thì mới bị xúi làm những điều ấy chứ. Nhưng con người này không thể cải tạo được về tư tưởng chính rị nữa rồi

   Xóa
 5. vãi cả các bác rận chủ chẳng lẽ là quá chìm nên đành tự phải nổ cho kêu ư.sau tuồng tuyệt thực cơm tù bù sang cơm nhà của 2 vợ chồng lên thánh mồm thánh mép Vũ -Hà.tiếp tục diễn vở tuồng còn dang dở đó là điều cày với lần vào tù thứ hai,không ngừng ở đó bị kẹt ổ khóa la công an giờ tự đóng cửa hô hoàn công an bao vây,đến bao giờ bọn rận chủ mới hết điên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chứ còn gì nữa! bạn Minh He0@ có những nhận định cũng tinh tế phết nhờ! mình thì không thực sự quan tâm cho lắm việc chúng tuyệt thực hay không cái mình quan tâm là những kẻ bên ngoài hô hào kích động ấy mới đáng gét làm sao, chúng phối hợp với nhau tao công ăn việc làm cho chúng ý mà! đểu càng thật!

   Xóa
 6. bây giờ con gái khoe hàng để nỗi tiếng để thành sao như thánh tưng đại diện rận chủ thì muốn thành sao qua các bài viết bị bắt thì chơi bài tuyệt thực này nọ để được để ý.cũng là thành văn cả rồi nhĩ.nhưng tóm lại sự nỗi tiếng đấy chỉ là trò hề chỉ là sự nhục nhã chứ chả có gì mà hãnh diện ở đây cả.chỉ có nhục hơn cho gia đình họ thôi

  Trả lờiXóa
 7. Đây là chuyện thường ngày ở huyện của các dân chủ chúng ta rồi có nói nữa nói mãi cũng chỉ như vậy thôi. Bọn này mà không viết lách để lừa dân chúng chống chính quyền thì cũng tạc chuyện để chửi Đảng. Hết chửi Đảng thì chúng xuyên tạc lịch sử, hết xuyên tạc lịch sử thì chúng diễn tuồng. Công việc của đám rận chủ chỉ có vậy thôi. Thật là những công việc nhàn hạ không kém và cũng thể hiện sự hèn hạ không vừa. Nếu cái đám này mà không làm những công việc như vậy thì ai gửi tiền cho chúng tiêu cơ chứ. Bọn tư bản nước ngoài nó có cho không ai bao giờ đâu. Thế nên đám dân chủ cuội có làm những việc như trên thì mới được nước ngoài nó vứt cho chút cơm thừa canh cặn chứ. Thế nên mới có cái vụ tên Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực nhưng lại uống sữa và nước cốt gà, uống thuốc bổ...Hết anh Cù lừa người thì nay lại đến lượt tên Nguyễn Văn Hải này giở trò. Lại còn cả gia đình tên Trần Huỳnh Duy Thức vu oan cho Công an nữa chứ. Thật là một lũ điên khùng cả rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chao lưu rồi đúng không bên ngoài người ta đú bên trong cũng đua đòi đú đởn, người tha tuyệt thực ở bên ngoài thì ai mà biết thật hay giả nhưng các bố bị quản giáo ngồi tù mà tuyệt thực thì đã có người chứng nhận ra là tuyệt thực thất, đúng là ngu vl mà! chết mẹ đi cho nhanh!

   Xóa
 8. Có nhiều nghề để được nổi tiếng trong đó có nghề dân chủ cuội ở Việt Nam. Đây là một nghề đang rất hot vì thực tế chỉ cần ít kiến thức quèn, cộng thêm khả năng chém khó, bốc phét giỏi, khả năng chuyên đi chọc gậy bánh xe, gắp lửa bỏ tay người là có thể làm được việc làm. Mà có thể còn nổi tiếng nữa nếu được sự quan tâm của báo giới quốc tế. Đúng chẳng có nghề nào lắm cái lợi như nghề này, mỗi tội đây là nghề thất đức, mất dạy, vô đạo đức khi chống lại chính nhân dân, đất nước mình hòng kiếm chút lợi lộc cỏn con

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nổi tiếng sao, thì đúng là nhiều người biết đến nhưng biết đến theo kiểu hâm mộ hay đấp gạch mới là vấn đề, nhiều người dân do thiếu hiểu biết nhẹ dạ cả tin bị những lời dụ dỗ ngon ngọt của chúng là mờ mắt đi theo chúng cống hiến vì chúng đâu có biết như thế là trái lương tâm nhưng giờ đây dân trí cao hơn rồi! các vị này nổi tiếng thì càng có nhiều gạch xây nhà thôi!

   Xóa
 9. Thiên hạ bây giờ có nhiều câu như đời không trả cát xê nhưng sao chúng ta vẫn diễn. Nhưng cái đám dân chủ cuội kia thì có cần phải trả cát xê đâu? Chúng nó nhận đô la từ nước ngoài, từ các quan thấy của chúng thì còn cao gấp vạn lần cát xê của các nghệ sĩ diễn hài trên sân khấu. Vì đây là nghề của đám rận nên chúng mới nhiệt tình như vậy chứ. Hết thằng này lăn kềnh ra la làng rằng Công an đánh đập dã man, thì lại em này bị Công an tra tấn. Lại đến lượt có tên này tên kia ở tù đòi tuyệt thực để yêu sách với chính quyền. Không có việc gì mà chúng không làm nữa. Hết ăn vạ rồi lại tuyệt thực. Nhưng cũng may mà làm những trò đấy thì chúng mới có cơm mà ăn không thì có mà chết đói hết à. Đúng là ở đời lắm kẻ gian manh, giả tạo. Xã hội này mà có nhiều kẻ như đám dân chủ cuội này thì đừng mong đất nước phát triển được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người ta diễn vì dam mê sao, cái này thì ai tin được chứ, tuy ngồi trong tù mà vẫn có cách kiếm tiền mới giỏi chứ, người giỏi như thế vợ con cũng được nhờ nhiều phết đấy! haaha! sao lại có nhưng người dị như thế nhỉ đúng lá xã hội này quá phong phú mà!

   Xóa
 10. Làm "ông sao" rận chủ cũng đâu phải dễ, cũng phải có ngón nghề cả đó, cũng cần sự cao tay và tính toán cẩn thận ,tạo ra các vai diễn rồi tìm cách cố đóng cho đạt, sau đó lựa thời cơ để tung lên thì mới gây được cái mà theo đám rận chủ gọi là tiếng vang. Nhưng mà một tác phẩm mà làm đi làm lại dàn diễn viên lại diễn quá tồi đạo diễn thì không có gì sáng tạo thì chỉ thành trò cười thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÓi chung ý, trong làng giải trí cũng thế thôi cạnh tranh nhau xem ai hot hơn mà chính vì cái tư tường như thế nên chúng cũng vậy các con rận ý! cũng đú nhau xem ai hot hơn ai, chẳng ai chịu thua kém ai cả, cuộc đua này còn nhiều thứ hay lắm cứ chờ mà xem! hahah!

   Xóa
 11. Dù sao thì chung quy cho những hành vi của các nhà rân chủ như Cù Kon, Điếu Cày hay gia đình của Trần Huỳnh Huy Thức cũng chỉ là cách đánh bóng tên tuổi trên các trang mạng mà thôi. Mấy vụ tuyệt thực này nghe mà đến buồn cười, người đâu mà tuyệt thực mấy chục ngày, đợi đến lúc sự thật phơi bày thì đúng là một cái vỗ mặt cho các nhà rận chủ đang cố gắng tâng bốc, xì xào, xuyên tạc đủ kiểu này nọ bên ngoài. Tác dụng của mấy trò lừa đảo này khá là bất ngờ khi được sự quan tâm rất nhiều của dân chúng. Câu like ghê thật. Haizz.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao mà ghê, bình thường thôi, thấm gì so với quần chúng nhân dân chứ chúng chỉ là những con xâu làm giàu nồi canh thôi! bọn này muốn diệt thì quá đơn giản rồi chẳng qua có thích làm hay không thôi mà! chuyện bàn tán xôn xao ở các quán vỉa hè thì là bình thường tâm lý con người mà muốn thể hiện mình hiểu biết tý thôi!

   Xóa
 12. Lũ cuội này không kiếm được bài nào hay hơn sao, trò tuyệt thực cũ rích diễn đi diễn lại. Giờ nghe thấy chán lắm rồi, chẳng ai muốn dính vào mà mắc lỡm lần nữa đâu. Tránh xa kẻo có ngày không có chỗ mà chui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bán danh dự, nhân phẩm vì tiền thì họ sẵn lòng làm mọi việc.
   Gây rối, tụt cả quần áo ra để được chú ý để kiếm lời...
   Không từ nào tả nổi hội này

   Xóa
 13. Dạo này nhiều cặp vợ chồng hót gớm tự tạo ra sờ căng đan để nổi sóng nổi gió thế nhưng lại bị bản dân thiên hạ đáp gạch như mưa, lẽ nào họ có ý định xây biệt thự do thiếu gạch nên bày mưu sinh ra cái trò oái oăm này nhỉ, có lẽ nào lại là như thế! thật đáng nhận được một nụ cười nhếch mép!

  Trả lờiXóa
 14. Khổ thật! tự làm khổ mình các bác ạ, cơm tận miệng mà không thèm hốc đi bầy đặt tuyệt thực, như Cù lấy cái lý do không ăn được cơm tù thì còn chấp nhận được bởi y mới vào những còn Hải Điếu cáy thì không thể chấp nhận được bởi cũng đã 4, 5 năm ở tù rồi chứ đâu có ít ỏi gì mà bày đặt tuyệt thực hả?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THỰC SỰ ĐÂY LÀ MỘT CHUYỆN LẠ MÀ CHẮC CHỈ CÓ Ở VIỆT NAM MỚI CÓ, AH KHÔNG THỜI TRUNG CỔ TRUNG QUỐC CŨNG CÓ TRUYỆN NÀY TUYỆT THỰC VÌ KHÔNG ĐƯỢC GẶP GÁI ĐẸP NHƯNG NGƯỜI TA LÀ CÔNG TỬ CON QUAN CHỨC VÒI VĨNH CHA MẸ MÌNH CHỨ THẰNG CHA BỆNH HOẠN NGỒI TÙ CÒN BẦY ĐẶT, CHO PHÉP ĐẬP CHẾT NÓ LUÔN!

   Xóa
 15. tuyệt thực trò hề đáng coi nhất trong năm 2013 này đấy một năm khá ấn tượng với một loạt các sao rận lên ngôi với đầy đủ vóc dáng, gầy gòm và béo ú nhưng vẫn đú nhau như thương không phân biệt trọng lượng đúng là công bằng vãi đái!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uh đáng coi quá đi chứ, các bác rận chủ tập luyện chuẩn bị bao nhiêu lâu mới tung ra được cái trò hề này cho bản dân thiên hạ xem cơ mà chính vì thế không được phụ lòng chúng vậy nên nhìn thấy các bài viết kiểu này là em không thể bỏ qua được phải úp ngay nhận xét của mình chứ lỵ!

   Xóa
 16. ah thế chắc là ông sao hót thì bậc lương nó cao hơn chăng, ở trong tù đâu có lộng hành được chắc mức lương của mấy bác rận trủ này rơi vào loại trợ cấp hàng tháng mà thôi, bõ bèn gì chẳng đủ cho vợ ở nhà bao bồ vậy nên chúng mới bầy ra cái vở diễn đó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ỦA CÓ CÁI CHUYỆN NHƯ THẾ NÀY SAO TA? LẠ THẬT ĐẤY HẲN NÀO CỨ THẤY MẤY VỊ BỊ BẮT CÙNG VỀ MỘT TỘI LÀ TUYÊN TRUYỀN TRỐNG NHÀ NƯỚC BẦY ĐẶT VIỆC TUYỆT THỰC RA LÀ CÓ LIÊN QUAN TỚI NHAU CẢ ĐẤY, CŨNG LÀ CHÓ CỦA MỘT CHỦ AH! HAY ĐẤY MUỐN ĐƯỢC SƯƠNG TO THÌ XEM AI SỦA VANG HƠN AI ĐÂY MÀ.

   Xóa
  2. Thì cùng được bày cho cách đấy mà, chó cùng chủ thì cùng có cách sủa giống nhau

   Xóa
 17. Khổ quá cơ! đã bặt vào tù là để không làm điều gì gây nguy hại cho đất nước cho xã hội cho người dân lương thiện vậy mà nay chúng mày bẩy ra cái trò làm khó giám thị trại giam mới máu chứ, gớm tưởng các chú là ai chứ mấy cái trò này sao phải xoán chứ!

  Trả lờiXóa
 18. Ủa như thế là đú nhau làm sao thật à, mà làm sao thì được lợi lộc gì cớ chứ, đằng nào cũng ở trong tù, mà nghe nói ông điếu cày này tuyệt thực 31 ngày rồi có phải là tin thật hay tin đồn thế như thế thì sống sao nổi nhỉ, nghe ảo quá bà con ơi!

  Trả lờiXóa
 19. Các bạn chưa hiểu được âm mưu hay cụ thể cuộc sống của bọn rận này đâu. Không phải chúng muốn diễn kịch như vậy đâu. Cũng chỉ vì miếng cơm manh áo mà chúng phải làm nô lệ cho bọn phản động, cõng rắn cắn gà nhà. Vì chúng không diễn kịch thì không có gì bỏ vào mồm. Nên không đúng vai cũng diễn, chúng như một lũ tuồng, hề,...hỗn độn.

  Trả lờiXóa
 20. nó diễn không dở chút nào đâu thím ak. Cuối cũng cho dù là bị lộ thế nhưng tên tuổi của nó trước đám rận chủ đã thành tâm điểm rồi. ít ra 1 thời gian nữa nó vẫn được các "ngài rận lớn" ở nước ngoài chú ý, và sẵn sàng đưa thằng Vũ lên làm sao thêm 1 lần nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 21. Những con rận bày trỏ để qua mặt bọn hải ngoại và lấy tiền thôi. Chúng cũng biết rằng những việc chúng làm Đảng, chính quyền và nhân dân Việt Nam rất căm phẫn. Mọi trò mèo của chúng đều nằm trong kế hoạch đảo chính. Tuy nhiên chúng chỉ là những thằng hề trong cái âm mưu gọi là Diễn biến hòa bình của Mỹ và Tây âu.

  Trả lờiXóa
 22. Bày ba cái trò gây sốc ai lạ gì nữa.
  Tự bóp vú tự la làng để thiên hạ xô vào xem thì có gì là vinh, nhục không hết ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 23. Sao trăng cái gì cái bọn rận này. Diễn kịch, dựng chuyện, bêu xấu là nghề để chúng làm ăn mà. Nhưng do không được đào tạo, khôn được chọn nghề mà do nghề chọn chúng nên chúng diễn xuất hay đạo diễn đều kém. Vụ nào cũng hở cả đuôi ra ngoài. Lấy được tiền của dân chủ cũng khó thật, vừa phải cố nhập vai lại vừa bị dân chửi. Rồi thì sinh nghề tử nghiệp thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Làm sao đâu phải dễ đâu, dễ làm vậy thì đâu đâu cũng toàn sao rồi, làm sao phải có cái tài năng gì như kiểu người trong giới nghệ sĩ, hoặc là người có nghiên cứu gì đó khủng khiếp, chứ mấy tay rận chủ này thì ngoài cái hay chống phá nói càn làm gì có cái tài gì mà đòi làm ông sao chứ

  Trả lờiXóa
 25. thật ra thì không cần nói nhiều, thì chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều biết và hiểu rõ rằng bản chất của bọn rận chủ nó là như thế nào. bẩn bựa và xấu xa đến mức nào. các trò lố mà bọn rận chủ diễn thì nhiều vô kể. các thể loại tuồng, chèo, ca kịch cải lương..., trò diễn theo các tích, có lớp lang. Vở này diễn, lại có tuồng sau cải biên chút chút...Với mục đích là chống lại chính quyền, chống phá nhà nước ta. Nhưng lại trở thành một trò hề đối với dư luận, những trò kệch cỡm đó đã quá quen. Nến để mà nói cho hết sự bẩn bựa đó của bọn rận thì có mà nói cả ngày không hết.

  Trả lờiXóa
 26. thực ra thì *** ai quan tâm đến mấy trò hề này của bọn rận này nữa rồi. Tuồng diễn đi diễn lại một kịch bản cũng chán. Vẫn cái kiểu xuyên tạc, tuyên truyền các luận điệu sai trái, chống phá chính quyền và kích động nhân dân, vẫn là cái trò đóng kịch, ăn vạ chính quyền, rồi kêu lu loa lên rằng chính quyền ức hiếp nhân dân, ép chết người yêu nước, không tôn trọng tự do và nhân quyền,.... rồi đủ thứ chuyện trên đời. Đúng là bẩn thỉu mà.

  Trả lờiXóa
 27. Haha đọc lại mà vẫn thấy buồn cười, tuyệt thực mà còn có chọn lọc nữa, tuyệt thực với đồ ăn ở trại nhưng ăn đồ nhà gửi vào. Rồi lại đồng loạt có cả đám rận thi nhau "đồng hành" cùng tuyệt thực để ủng hộ, tiếp sức cho "anh em" trong tù, rồi kiểu tuyệt thực trên ảnh, viết lên giấy, chụp ảnh đăng lên mạng cũng là cùng mọi người tuyệt thực

  Trả lờiXóa