Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2013

Vì sao vợ Hải điếu cày lại đòi tự thiêu?Mấy bữa nay trên ba cái trang mạng anh tơ nách cứ đăng bài và hình của Hải diếu cày. Họ nói là Hải đã tuyệt thực lâu rồi, sức khỏe rất chi là đe dọa. Nghe Tây đồn là thị Tân, vợ cũ của điếu cày tuyên bố sẽ tự thiêu.
Ái chà, to chuyện rồi đây! Mụ Hớt xóm trên chạy đôn chạy đáo ra đường hóng chuyện. Kể lâu lâu có chuyện để quan tâm cho cuộc sống đỡ tẻ!
Chu choa, hóng chuyện về mụ Hớt kể rổn rảng khắp xóm.
Khiếp, tuyêt thực với lại tự thiêu đều dễ dính án mạng như chơi mà cái nhà mụ Hớt vừa kể vừa cười ha há hô hố.
Để nghe coi nào!
Thằng Hải điếu cày sức khỏe rât đáng lo nhá! Tự dưng nó học đòi tuyệt thực tuyệt thiết gì đó khiến cho sức khỏe ảh hưởng ghê gớm. Thì đó, từ trước đến giờ, tướng thằng Hải ốm nhách, ăn uống có chừng. Từ hổm tuyệt thực, nó ăn thức ăn nhà đưa vô, toàn là đồ bổ dưỡng không à, bởi vợ con nó cứ nghĩ phải bồi dưỡng mạnh cho nó đặng có sức chửi bới, gào thét ở trỏng. Ai dè, ăn nhiều vô, cơ thể quá sức hấp thu không có nổi. Lại nữa, đường, mỡ tăng lên thành ra đáng lo hơn đáng mừng.
Thằng Hải thấy mệt (cũng có thể nó giảm bớt khẩu phần cho nó ra dáng tuyệt thực) nên lo lắng. La nhiều quá khiến đôi khi, chính thằng Hải cứ ngỡ nó sắp đai thật! May lần khám sức khỏe định kỳ của trại cho thấy Hải vẫn chạy tốt.
Còn cái con Tân, vợ cũ thằng Hải chạy lên chạy xuống tới lui. Nào phải nó thương xót gì nhau! Con Tân và thằng Hải ai đi đường nấy rồi nên nó xót ruột. Xót là phải chứ, thằng Hải cứ ngồi trong tù hưởng thụ không biết nó chạy vạy như con chó. Mà thằng Hải ngồi không ăn bồi dưỡng mãi có mà con Tân sạt nghiệp mua đồ ăn. Thế là con Tân tức khí, bốc hỏa lên tuyên bố nếu chuyện thằng Hải không được giải quyết rõ ràng nó sẽ tự thiêu. Chết quách đi còn dược cái tiếng thương chồng, tình nghĩa. Ngồi đấy tiếp tế đồ ăn rồi mắc nợ thì chết nhục, chết cũng chả xong ấy chứ! 
Ô hô hô, a ha ha, hê hê, hơ hơ.... già trẻ gái trai xúm quanh nghe mụ Hớt nói mạnh ai nấy cười. Cười nghiêng ngả, cười đến vãi tè!

9 nhận xét:

 1. Mụ Hớt nói nghe hài vãi chày thế. He he. Đúng là tên Điếu Cày cũng như Cù Huy Hà Vũ hồi trước ấy mà, không chịu ăn cơm nhà tù mà chỉ muốn ăn thức ăn bổ dưỡng từ trại mang vào thôi. Người tên Điếu Cày đã gầy sẵn nên hắn lại có cái bằng chứng là gầy dơ xương nhưng sự thật thì hắn đã dơ xương từ bao giờ. Nếu mà hắn tuyệt thực thật thì hắn đã chết nhăn răng từ lâu rồi chứ làm gì còn sống đến bây giờ để mà thét gào nữa. Theo khao học thì người nhịn ăn lâu nhất chỉ chưa đến hai chục ngày là đã ngỏm củ tỏi rồi chứ nói gì đến bốn chục ngày như tên Nguyễn Văn Hải này. Còn nói về con mẹ Tân thì nó thương xót gì chồng chứ, nếu nó thương xót chồng thì phải bảo chồng ăn uống vào để mà sống chứ ai lại đi làm cái trò tung hỗ cổ vũ cho chồng. Như vậy chẳng khác gì đang muốn chồng chết đi cho rảnh nợ à? Việc chạy vạy khắp nơi đưa đơn kiện tung chỉ là trò của Tân mà thôi, giả bộ làm như thương chồng lắm vậy nhưng trong khi đó thì ả còn muốn tống khứ tên Hải này đi cho nhẹ nợ. Thế nên ả mới đòi tự thiêu chứ. Nếu mà cứ ở ngoài mua thức ăn gửi vào như thế thì chẳng mấy chốc mà nợ nần chồng chất. Đúng là lũ rận lắm trò.

  Trả lờiXóa
 2. Không cói chuyện của mụ Hớt thì cũng chết cười về 2 đôi Cù Vũ - Dương Hà và Hải điếu - Dương Tân.
  Khéo làm sao 2 mụ đàn bà đều họ Dương, cũng quai xanh vành chảo.
  2 thằng đàn ông một gày một béo nhưng học đòi nhau cách tuyệt thực. Vũ còn chê cơm trại chứ lão Hải thì năng nhật chặt bị, chén cả. Thế mà nhắm mắt gào là tuyệt thực! Hài vãi.

  Trả lờiXóa
 3. Lắm chuyện, có mà tự thiêu bằng mắt. Cái Bùi Hằng chả hâm tự thiêu mấy lần nhưng vẫn sống nhăm nhở ra đấy!
  Thị Tân này còn lâu mới chết vì lão chồng đã chia ly nhá! Nói thế cho nó vuông

  Trả lờiXóa
 4. ÔI dào, thùng rỗng kêu to. Chó sủa là chó không mấy khi cắn!

  Trả lờiXóa
 5. Cũng có thể vợ cũ Điếu Cày như vậy lắm. Trước đây, bà này đã la lên là Điếu Cày mất tay.. Rồi Điếu Cày tay vẫn còn nguyên mà bà vợ cũ chả hề xấu hổ, ngượng ngập gì.
  Nói dối đặt điều quen rồi, sướng mồm lên tuyến bố tự thiêu vậy thôi, còn lâu mới làm

  Trả lờiXóa
 6. Hết chồng là điếu cày đến vợ diễn trò lừa bịp nhưng mà diễn quá dở đúng là những kẻ không bình thường thì nó thường tìm đến với nhau chồng thì bày trò tuyệt thực trong trại những gần bốn chục ngày trời vợ ở ngoài thì la lối làm đủ trò còn bày cả trò đòi tự thiêu, miệng đòi tự thiêu mà vẫn cứ hơ hớ cười thì là cái thể loại gì tự thiêu đi dân người ta góp cho can xăng xem có giám không nếu mà làm thì tốt quá xã hội bớt đi một con sâu con mọt phá hoại đục khoét xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Sự thật đã được làm rõ. Điếu cày không hệ tuyệt thực. Điếu cày muốn dùng lại chiêu bài của Cù Huy Hà Vũ. Muốn gây tầm ảnh hưởng của mình đối với các thế lực thù địch, cũng muốn nổi tiếng. Đã vi phạm pháp luật, không chịu cải tà quy chính lại đi có những việc làm đáng trách như vậy. Đúng là một tên thần kinh mà.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng như vờ của Cù Huy Hà Vũ mà thôi. Chống ở trong trại thì đòi tuyệt thực, vợ ở ngoài cổ vũ nhiệt tình. Lại đi theo mấy thằng phản đông, nó kích động cho nữa, thế là cứ thế làm thôi. Đúng là những đứa điên, những tên dân chủ, những tên cặn bã của xã hội. Lũ sâu mọt của xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Cái hạng đó có mà giám tự thiêu tự thiêu đi tôi góp cho can xăng đúng là làm trò quá mà. Thiết nghĩ mụ cũng có còn là vợ của tay điếu cày nữa đâu mà thiết tha gì thiết tha gì kẻ đã bỏ rơi mụ mà mụ làm quá lên ăn không nói có làm loạn lên trong khi sự thật mụ là người thừa hiểu là hải điếu cày đang diễn trò cũ của cù con đã diễn rồi. Bịp bợm thiên hạ mà vợ chồng con cái nhà mụ và cái đám kền kền ăn xác thối nghĩ nó đơn giản thế sao hớ hênh trắng trợn thế mà được sao?

  Trả lờiXóa