Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Tát cái nữa cho cân đó mà!Đang mở vô lum hết cỡ để đấu tranh cho Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), tự dưng các đài phương Tây và một số trang mạng của cộng đồng chấy rận câm bặt. Chuyện gì vây? Sự cố mất điện hay sao?
Thưa, không phải thế. Mấy cái loa rè bị câm tiếng là do thông tin về Điếu Cày đã được công bố: Điếu Cày vữn khỏe mạnh, tim mạch ổn định và... xơi cơm kèm theo thức ăn bồi dưỡng gia đình gửi vào một cách đều đặn.
Một bác sĩ tại Bệnh xá Trại giam số 6 cho hay: “Qua thăm khám định kì, chúng tôi kết luận phạm nhân Nguyễn Văn Hải đủ sức khỏe để chấp hành án. Đây là kết luận chuyên môn, chúng tôi chịu trách nhiệm về kết luận của mình”. Một phạm nhân cùng buồng giam với Hải kể: “Chú Hải có dùng cơm với tôi. Ngoài ra, chú còn có đồ ăn của gia đình gửi vào và mua theo quy định của Trại”…
Tuy đang “tuyệt thực”, nhưng Hải vẫn nhận đủ đồ ăn thức uống do gia đình gửi vào gồm: cháo gà gói, ruốc bông, mực khô, cà phê hoà tan, sữa hộp… Bởi vậy mà Hải vẫn có đủ sức khoẻ để diễn tiếp màn kịch vụng về “tuyệt thực”.
 Ảnh : Nguyễn Văn Hải trong buổi khám sức khỏe định kỳ (ngày 26/7) và nhận khẩu phần ăn từ cán bộ trại (ngày 28/7).

Thế là cả hệ thống loa rè bên ngoài đồng loạt tịt tiếng, không ho he ậm ọe. Giờ chắc Ban biên tập bên đó đang ngồi rủa xả "sao cái thằng Điếu Cày nó không lăn ra ốm đau, hay chết quách đi chứ!".
Nhục là kịch bản tuyệt thực và màn khóc hờ của vợ con Điếu Cày diễn ra y nguyên như vở diễn của nhà Cù Huy Hà Vũ. Thế mà vẫn bị chúng lừa mới đau đớn làm sao!
Đã Dương Hà, vợ Cù Huy Hà Vũ tát một cái khá đau, đám mõ phương Tây lại chìa thêm má bên kia cho vợ con Điếu Cày tát nốt cho cân đó mà!

10 nhận xét:

 1. Ê mặt cho đám mõ phương Tây! BBC dạo này mất uy tín nặng chứ đâu phải Điếu Cày với Cù Con làm đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác luôn. Ba bữa BBC lại có một xì căng đan đăng tin sai phải xin lỗi, rồi hạ bài nọ bài kia...
   Cứ đưa tin một chiều cho nó lắm vào rồi mua cái thúng ở Việt Nam mà đậy lên mặt

   Xóa
 2. Điếu Cày diễn lại trò y trang Cù Huy Hà Vũ, cũng có vợ khóc sùi bọt mép, cũng chạy rông khắp nơi, cũng nặn 3 giọt nước mắt cá sấu... Bà con dân tình ai cũng cười thối ủng cả mũi vợ chồng nhà nó. Vậy sao BBC lại vẫn bị lừa mới tài nhể? Hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là đã bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ tát rồi, lại ngồi trơ ra cho vợ chồng Điếu Cày tát thêm cái nữa!
  Không hiểu các nhà rân chủ nghĩ ra sao về điều này. Phải biết xấu hổ chứ?!

  Trả lờiXóa
 4. Tuyệt thực nhưng vẫn nhận cơm và quà để ăn thì quả đúng là chỉ có những người rân chủ Việt Nam có.
  Điếu Cày mang tiếng có học mà cũng lèm nhèm ghê!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có học hành nhưng đã đi vào con đường bố láo bố toét nên không còn biết phân biệt phải quấy.
   Không khéo bây giờ lú lẫn, không phân được cái gì bẩn cái gì sạch ấy chứ lị!

   Xóa
 5. Có lẽ cái trò trẻ con này nó hơi buồn cười không có gì đáng để mà làm nữa , tuyệt thực cơ à Hải thật là bá đạo nhịn đói được 30 ngày thì chết bà nó rồi còn đâu , siêu nhân đéo đâu mà cứ làm như mình là một vị thần vậy . Hải quá ảo tưởng vào một điều gì đó mà không thể xảy ra trò hề của lũ rận

  Trả lờiXóa
 6. Một lần nữa công an lại vạch mặt được cái loại giả tao Điếu Cày tức Hải đang diễn trò tuyệt thực trong trại giam , giống như Vũ thì Hải cũng là một kẻ bán nước chống chính quyền tội danh không thể tha thứ giả vờ tuyệt thực để không bị pháp luật xét xử về sức khỏe xem ra là cũng biết sợ luật pháp rồi nhưng mà như vậy thì chạy đi đâu được gây ra tội thì phải chịu tội , đáng đời lũ phản quốc .

  Trả lờiXóa
 7. Trước là Vũ béo bất hiếu giờ đến Điếu Cày đầu đất , lại cái trò tuyệt thực nhưng đều bị lật tẩy hết rồi giờ thì làm gì được đây chui vào đâu cho khỏi xấu hổ được đây . Thế mới biết càng ba hoa bốc phét bao nhiêu thì giờ nhận lấy nỗi ô nhục bấy nhiêu đáng đời lũ rẻ rách mà

  Trả lờiXóa
 8. Khi mà bản chất của cái gọi là tuyệt thực của điếu cày bị lật tẩy cho bàn dân thiên hạ xem đó là hành vi tuyệt thực của điếu cày là trò bịp bợm của điếu cày và vợ con hắn mà thôi thì các đài phương Tây và một số trang mạng của cộng đồng chấy rận câm bặt nhưng một số khác vẫn cổ súy vẫn cổ vũ điếu cày một cách rất thiểu năng lại còn vu không cơ quan đã lật tẩy hành vi của điếu cày. Đúng là đã ngu lại còn thích tỏ ra nguy hiểm nữa đúng bản chất rận .

  Trả lờiXóa