Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Phò Tưng cần được xã hội dạy bảo!Hiện tượng Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh quái đản xuất hiện gây khó chịu và ô nhiễm môi trường văn hóa. Bao nhiêu người, trong đó không ít văn nghệ sỹ, ngứa mắt, dặm mắt vì con phò non dở người này.
Đánh đĩ chín phương cũng phải để một phương lấy chồng. Đằng này, Lê Thị Huyền Anh không chừa phương nào để cứu rỗi linh hồn.
Tưng diện một chiếc quần short ngắn cũn cỡn và che phần trên cơ thể bằng một miếng vải bé xíu chẳng rõ là khăn hay là áo tắm khiến cả vòng 1 lòi ra rõ mồn một. Bậy bạ nhất là tấm ảnh khêu gợi rẻ tiền này kèm theo câu "Ngày 27-7 (ngày thương binh liệt sĩ) có 1 sự xuất hiện nhẹ của em tại sân khấu *** - Hà Nội. Em yêu chú bộ đội :)).

 
Đây chính là sự hỗn hào, xúc phạm những người đã hy sinh xương máu, tính mạng của bản thân cho đất nước. Nếu không có sự hy sinh của các anh thì chưa chắc có con Tưng hôm nay.
Thiết nghĩ, xã hội cần có thái độ dứt khoát với Tưng. Không nên xem đó là hiện tượng lạ, mà cần biết đó là thứ vô văn hóa cần loại bỏ trong đời sống xã hội, nhất là giới trẻ.
Phò Tưng cần được xã hội dạy cho điều hay lẽ phải. Không thể chấp nhận loại lạc loài như thế!

8 nhận xét:

 1. Con Tưng này đã làm ra nhiều trò cho xã hội được phen bàn cãi quá rồi đấy. Theo tôi thì dẫu vẫn biết rằng xã hội ngày nay đã thoáng và thoải mái hơn trong nhiều chuyện nhưng không phải cứ thoải mái là thích làm gì cũng được. Bởi vì con người chúng ta còn bị chi phối những giá trị đạo đức và văn hóa nữa. Đất là điều mà con vật không có, chúng ta sống phải có đạo đức và văn hóa chứ. Nhất là một người được ăn học đầy đủ như Huyền Anh thì lại càng phải có sự hiểu biết chứ. Tuy có nhiều người trực tiếp chửi bà Tưng nhưng điều ngu và sự suy nghĩ ngu như lợn này cũng bắt nguồn từ môi trường giáo dục của bà Tưng nữa. Gia đình bà Tưng nghe nói là đã từng chăn dắt phò nên bà Tưng bị ảnh hưởng với truyền thống gia đình là một điều tất yếu mà thôi. Đây là bài học cho bố ăn mặn con khát nước đây. Từ bé sống trong một gia đình như thế nên có lẽ Huyền Anh thích nổi tiếng bằng cách khoe thân hơn là lao đông bằng con đường chân chính. Nhưng những hành động này đã gây tổn hại nghiêm trọng đến văn hóa của giới trẻ cũng như lệch lạc về đạo đức nên hy vọng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý thích hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À, bạn nói phải lắm. Con cái hư như vậy nhưng bố mẹ im lặng để cho nó khoe hàng hết lần này đến lần khác. Như vậy cũng đủ thấy bố mẹ Tưng là người như thế nào rồi. Xã hội cần lên tiếng dạy bảo Tưng ngay

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể chấp nhận được con người như Tưng. Trơ tráo, kệch cỡm, thiếu văn hóa....
  Đúng là một con đĩ. Cần phải có biện pháp chấn chỉnh ngay tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 4. Con chó Tưng này cần được dạy bảo đến nơi đến chốn. Làm phò hay làm đĩ thì kệ nó nhưng nó không được làm hỏng văn hóa dân tộc, không được xúc phạm ngày Thương binh liệt sỹ.
  Con chó bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cũng thấy con Tưng này không thể chấp nhận được. Các cơ quan quản lý văn hóa cần mạnh tay dẹp ngay.
  Để nó tiếp tục sẽ hại đạo đức lớp trẻ.

  Trả lờiXóa
 6. Phải có biện pháp mạnh tay với các chuyện thiếu văn hóa này.
  Các báo cần lên tiếng phê phán mạnh vào chứ. Con cháu chúng ta không thể bị đầu độc bởi con người như Tưng

  Trả lờiXóa
 7. Xã hội lắm kẻ bệnh hoạn không hiểu cái con này nó nghĩ gì đầu óc nó làm sao khi nó lấy việc khoe thân trên mạng xã hội cho bàn dân thiên hạ xem là hãnh diện là tự hào cho bản thân nó. Những hành vi của nó là không thể nào mà chấp nhận được đó là sự đồ trụy đó là đi ngược với văn hóa Việt Nam. Hành vi này có khác gì phát tán văn hóa phẩm đồ trụy đâu có lẽ cơ quan chức năng nên xử lý và phải xử lý mạnh tay chứ không thể để những cái thể loại thế này lộng hành được đã vậy nó còn có những phát ngôn hết sức là ngông cuồng và không tôn trọng người khác không tôn trọng người đã khuất.

  Trả lờiXóa