Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

Tuyệt thực kiểu “Cù Ensure”


Đó là trường phái “Cù Ensure”, còn có tên gọi khác khác là “Gà hầm”. Khác với tuyệt thực kiểu truyền thống, trường phái này tuyệt thực để đấu tranh cho những thứ rất rất gần gũi với người tuyệt thực. Người sáng lập ra kiểu tuyệt thực này là phạm nhân Cù Huy Hà Vũ, cùng vợ là Nguyễn Thị Dương Hà. 

Bực mình vì cán bộ không cho hưởng chế độ ở với vợ 24h, Cù Huy Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực. Gì chứ péo thế này chỉ nằm mút chân là đủ. Nhịn thì nhịn, xá gì đâu! Vì vợ thì làm gì Vũ chả làm. (Bố đẻ ra mà Vũ còn đuổi đi để chiếm căn nhà rộng rãi theo ý vợ cơ mà).
Không ăn vài bữa, bụng cồn cào. Thì, dạ dày to như thế, giờ rỗng không, khó chịu lắm chứ. Ngẫm nghĩ thấy rại quá, Vũ vận dụng hết chất xám còn lại (phần diện tích não bộ chưa bị mỡ xâm chiếm) để tìm cách tuyệt thực phù hợp.
A ha, tìm ra rùi! Rễ ợt, không ăn cơm của trại, chỉ ăn thức ăn (chỉ thức ăn thôi nhá, không đụng đến cơm gạo đâu) do vợ gửi vào. Nào là gà hầm, nước gà hầm, rồi sữa Ensure này,… Đủ chất chưa?! Thì đã bảo, đấu tranh để được ngủ với vợ mà lại! Không tẩm bổ thì ngủ với vợ coi như không à?!
Nghe tin chồng tuyệt thực, vợ Vũ rạo rực lắm. Nhưng thị lo lo là, tuyệt thực thế thì ra gặp nhau còn gì người nữa chứ. Tức tốc chạy vạy khắp nơi, gào khóc, thị kêu la để mọi người biết, để mọi người chia sẽ…
Ui choa, gắn thêm chữ “yêu nước” vào trước chữ “yêu vợ”, thía là bên hải ngoại ủng hộ rầm rầm. Toàn các anh chị rân chủ nhá. Thà rằng ở Quatanamo xịn hẳn, một đi không trở lại thì thôi, đây tù ở trại bình thường lại không cho ngủ với vợ!!!
À, quay lại kiểu tuyệt thực mới. Thế nào mà, thấm thoắt hơn 20 ngày tuyệt thực kiểu mới, Cù Huy Hà Vũ tăng cân, béo hẳn ra. Da dẻ sáng sủa, dáng dấp nhanh nhẹn. Hai vợ chồng mừng quá! Gặp nhau chắc vui lắm đây!!! Nhưng cứ đà này mà đầu ra không tốt thì cũng tăng xông mất.
Thế thì tuyên bố: chấm dứt tuyệt thực. Tuyệt thực rễ ợt. Thích thì lại tuyệt, có gì đâu!

25 nhận xét:

 1. Tuyệt thực kiểu ấy thì ai chả làm được. Làm luật câu chữ lắm mà sao 2 vợ chông đều là luật sư lại có thể gọi hành vi ấy là tuyệt thực thì lạ thật

  Trả lờiXóa
 2. Không chỉ 2 vợ chồng nhà Vũ đâu. Những kẻ đâm bị thóc chọc bị gạo bên ngaòi cũng gọi đó là tuyệt thực đấy.
  Họ chỉ muốn lợi dụng trò hề của vợ chồng nhà này để lên tiếng kích động nói xấu nước ta thôi.
  Hãy nhớ là không thể có kẻ bên ngoài nào lo cho nước mình bằng chính người Việt chân chính miònh đâu

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn biêt là thế, nhưng có phải ai cũng hiểu thế đâu. Nhiều người vẫn mơ mơ tưởng tưởng đến những thứ xa tít mù khơi, chả bao giờ nhìn thấy cả.
  Cái thứ dân chủ giả hiệu phương Tây phải những người dân bên đó mới thấm thía

  Trả lờiXóa
 4. Mình thấy vợ chồng nhà này trơ tráo quá. Lừa bịp mọi người xong rồi vẫn như không. Lại còn tuyên bố chấm dứt tuyệt thực nữa chứ. Cứ như thật ấy

  Trả lờiXóa
 5. Không thể chịu được bọn rân chủ này. Không còn từ gì để diễn tả cái trơ trẽn, giả dối của chúng. Thiên hạ đang cười cho thối mũi ra mà vẫn còn lên duiễn tiếp được nữa. Tởm

  Trả lờiXóa
 6. Cả làng rân chủ bị 2 đứa chúng nó lừa ngang với ăn tát của thiên hạ. thế mà tất cả vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt để tiếp tục bênh chúng nó. Chung quy tất cả bọn chúng đều là gánh xiếc rân chủ thôi

  Trả lờiXóa
 7. Đúng rồi. Gánh xiếc có kẻ tung người hứng đó mà. Nhưng mà thối nát quá. Cả làng đều thấy rõ ràng sự gian dối, lòe bịp của chúng rồi. Không ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 8. Thằng Vũ này láo toét. Không chấp hành quy định của trại, đòi hỏi vô lý, không được thì bày trò. Con vợ nó cũng là con già mồm. Chả ai thèm tin

  Trả lờiXóa
 9. Theo tôi, những người đúng đắn, chân chính cần lên tiếng mạnh hơn nữa để cho bọn rân chủ nó phải biết ngượng, biết nhục chứ. Không lẽ kệ nó nói bậy mãi sao?
  Đập vào cơ quan phát thanh của chúng đi

  Trả lờiXóa
 10. Tuyệt thực bằng cách uống sữa Ensual, uống nước gà hầm thì còn bổ dưỡng hơn mấy lần người khác rồi. Tên Vũ này đúng là em chã tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 11. định nghĩa tuyệt thực: tuyệt thực là không ăn cơm mà mình không thích chỉ ăn những đồ mà mình ăn được khoái ăn thì gọi là tuyệt thực Cù kon.nay về mình cũng phải tuyêt thực để đòi bố mẹ mới được.mẹ mà không mua cho con cái này là con tuyệt thực cơm ăn bim bim trong phòng thôi ý.đúng là câu chuyện của tiên sĩ luật đã trở thành câu chuyện nỗi tiếng trên mạng ở chuyên mục chuyện hài

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian gần đây anh Cù đang rất nổi tiếng với màn kịch tuyệt thực của mình. Những trang mạng liên tục cập nhật thông tin về vụ tuyệt thực của anh cù trong trại. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Sự thật cho chúng ta thấy được, anh tuyêt thực như thế nào, không ăn cơm nhưng ăn đồ tiếp tế do gia đình cung cấp, ăn gà hầm...anh Cù tuyệt thực mà cân vẫn tăng đều, người vẫn béo nục nịch. Đúng là tuyệt thực kiểu anh Cù.

  Trả lờiXóa
 13. Tuyệt thực kiểu mới. Tuyệt thực mà tăng cần vèo vèo, người vẫn béo nục nịch thế mới tài chứ. Bình thường chỉ không ăn 7 ngày là đi gặp Diêm Vương sớm rồi. Thế nhưng anh ta chơi hẳn 3 tuần, nhưng vẫn tăng cân. Tôi thấy tò mò quá, hóa ra anh ta đúng là không ăn cơm của trại thật, nhưng a ta lại ăn thức ăn do vợ tiếp tế nào là gà hầm, sữa... nên cân vẫn tăng lên nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là khái niệm tuyệt thực của Vũ khác người thường ! tuyệt thực với ba bốn lọ sữa bột cùng mì tôm lạc đủ các thể loại trên đời ! mà cũng lạ ! Vũ trong tù năm lần bảy lượt nghe mồm dương hà bảo tuyệt thực với cả an uống khổ sở thế mà vẫn béo như con lợn nái thế nhỉ ! hay là béo kiểu sắp chết :) chẳng thế mà đang đòi ăn kiêng ! đòi tập thể dục với vợ 24/24h để mà giảm cân đây mà :))

  Trả lờiXóa
 15. Thiên hạ một thời gian rộ lên phong trào giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt, vậy qua vụ hà vũ gọi cái không ăn cơm tù, chuyển sang ăn cơm nhà là tuyệt thực có phải đang làm ô uế vốn từ tiếng việt không nhỉ. Mje nhà nó chứ, một loạt các đứa rận bố, rận con ở ngoài, nhịn ăn một hai bữa rồi cũng gọi đó là tuyệt thực, ngu hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 16. Cái trò tuyệt thực của hà vũ này đã bị an ninh ti vi làm phóng sự vạch trần rồi đó mấy cha,lúc đầu tôi không biết thực hư thế nào còn có chút nghi ngờ sau cái phóng sự được phát hành mới thấy rõ bộ mặt thật khốn nạn của vợ chồng nhà hà vũ này. mà nghe nói con vợ định kiện an ninh ti vi vì tội quay trộm hà vũ đấy, nghe mà phát buồn nôn quá trời.

  Trả lờiXóa
 17. Haiz. Thì ra là cũng chẳng thanh cao gì, tưởng là tuyệt thực thật cơ nữa đấy, chứ thật ra thì anh cũng "tớp" ghê lắm. Chẳng hiểu có phải Vũ lừa cánh dân chủ bên ngoài không mà mấy anh rân chủ lên tiếng, to mồm lắm, ủng hộ 2 tay Vũ chuyện tuyệt thực lại còn bày đặt tuyệt thực theo Vũ để cho có phong trào. Nếu như thế thật thì chẳng lẽ Vũ lại cố ý giết bọn rận bên ngoài à? Hay là đám rận ngoài cũng muốn hại Vũ? Có vấn đề xích mích gì mà lại phải làm như thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 18. cù huy hà vũ tuyệt thực khiến bọn dân chủ, đồng loại với hắn thi nhau gào thét, nhưng mà khi biết sụ thật thì lũ rận chủ bị chính cái thể loại đồng minh của mình lừa không biết giấu mặt vào đâu, đến cả những tuyên bố tuyệt thực mà chúng tuyên bố giờ cũng tắt ngấm rồi thương thay cho lũ rận chủ kém hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 19. Cù Huy Hà Vũ đang khá nổi tiếng với màn tuyệt thực có một không hai của mình. Tuyệt thực mà vẫn tăng cân, vẫn béo như một con heo. Anh Vũ cũng có không ăn cơm của trại thật, vì nó không hợp khẩu vị của anh, nhưng những thứ mà anh ăn thì lại khác: anh ăn gà hầm, uống sữa bột... thế nên anh Vũ mới tăng cân nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 20. Tuyệt thực kiểu anh Cù chắc không ai là không thể làm được. Anh Cù Huy Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực, nhưng vũ khí của anh thì mới là đặc biệt chứ, anh Cù quyết định không ăn cơm để thể hiện tuyệt thực của mình, nhưng anh Cù lại ăn gà hầm, uống sữa bột, nước cốt gà... do gia đình tiếp tế. Vì thế mà anh vẫn cứ béo tròn béo trĩnh trong thời gian tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 21. Loại béo tròn như Cù Huy Hà Vũ mà nhịn ăn một ngày chắc là đã không chịu được rồi chứa chưa nói đến từ tuyệt thực, cái đó xa vời với hắn lắm. Một con người to béo, trong bụng hắn là một cái dạ dày khổng lồ thì làm sao mà nhịn được cơ chứ. Đã thế hắn lại cùng với vợ dở chiêu trò kêu tuyệt thực để chống lại cán bộ trại giam, thật đúng là quá nực cười. Cuối cùng không ai tin điều đó, chỉ được đám rận ở ngoài tin và tuyệt thực theo, quá là nực cười.

  Trả lờiXóa
 22. Tuyệt thực như kiểu Cù Huy Hà Vũ thì có lẽ ai cũng muốn được có, toàn là lương thực thực phẩm chất đống, sẵn sàng ăn nếu muốn, toàn là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, giá trị, như thế thì còn gì bằng nữa chứ. Hắn có biết là bên ngoài cón có nhiều người còn phải chịu đói, vất vả với cuộc sống, trong khi hắn ta lại tạo ra một trò hề vô cùng ngớ ngẩn, hắn đúng thật quá là ấu trĩ, ngu si.

  Trả lờiXóa
 23. Tuyệt thực như lão Cù Huy Hà Vũ thật là tuyệt vời, sau hơn 20 ngày tuyệt thực, sức khỏe của hắn ngày càng tuyệt vời, cân nặng thì liên tục tăng, cái cơ thể của hắn đã béo sẵn rồi lại càng ngày càng béo hơn, đến quá khổ quá tải, béo chảy cả mỡ ra. Chắc hắn nhàn rỗi sinh nông nổi, chẳng biết làm gì, chỉ biết gãi đít, ngồi nghĩ ra trò lừa bịp mọi người rằng hắn đang tuyệt thực để chống lại chính quyền. Hai vợ chồng hắn đúng là đã tạo nên một trò hề khiến những con rận chủ ở ngoài phải sôi cả máu lên.

  Trả lờiXóa
 24. Không hiểu sao Cù Huy Hà Vũ, con trai của Cù Huy Cận, một nhà văn tên tuổi suất xắc với rất nhiều tác phẩm văn học hay, có giá trị lại có thể là một kẻ phản động bán nước nhỉ. Hay vì ông bố giỏi quá nên mất cả phần con, thằng con quá là ngu si, nhìn béo ú trông rất là đần độn, chính vì lý do đó nên hắn đã có những hành động sai trái, vi phạm pháp luật, chống lại nhà nước Việt Nam, điều này không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 25. Sau khi sự thật về vụ tuyệt thực của anh Cù đã được làm sáng tỏ. Chúng ta nhận thấy có một trường phái tuyệt thực mới, đó là trường phái tuyệt thực dó anh cù sáng tạo ra. Tuyệt thực mà thức vũ khí đó là gà hầm, sữa ensure, nước cốt gà... còn tuyệt thực mà chỉ không ăn cơm là quá bình thường. Như anh Cù mới gọi là tuyệt thực chứ.

  Trả lờiXóa