Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

TỘT ĐỈNH CỦA VỢ CHỒNG CÙ HUY HÀ VŨ

KẾ SÁCH CỦA VỢ CHỒNG LUẬT SƯ NGUYỄN THỊ DƯƠNG HÀ
LUẬT SƯ DƯƠNG HÀ BUỒN LO VỀ CHỒNG

 VŨ KHÍ TUYỆT THỰC CỦA TÔI ĐÂY RỒI!
 

25 nhận xét:

 1. Trò hề của 2 vợ chồn nhà này không có điểm nào để thương được. Thảm hại hết chỗ nói rồi.
  Chồng thì cào mặt ăn vạ ngang ngửa Chí Phèo.
  Vợ thì mồm loa mếp giải như con chửi thuê, đặt điều.
  Đúng là một đôi hợp nhau ở các mặt mất dạy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Vũ bị mụ vợ phá tan nát gia đình và cuộc đời của bản thân Vũ. Bố thì đuổi ra đường, bản thân lao vào cống rân chủ thối tha. Giờ còn chạy ra làm trò hề cho thiên hạ. Nhục

   Xóa
  2. Từng ấy tuổi rồi mà còn diễn những trò như tâm thần giả điên. Không biết rồi có khi đến ngày nó xui lột quần áo chạy ra đường nằm lăn có khi. Chết vì đội vợ lên đầu.
   Mà ngu thì chết, ai bắt nó đâu

   Xóa
 2. Điêu toa vô độ nhưng suốt ngày vỗ ngực ta là trí thức đấy. bọn này đúng là chí ngủ (anh Chí ngủ), chấy thức.
  Làm đôi hề cho thiên hạ xem

  Trả lờiXóa
 3. Truyền thông hải ngoại cũng bị mắc lỡm vợ chồng lừa đảo này đấy. Thấy Dương Hà hô hoán chồng tuyệt thực thì vội hót phụ họa ngay. Không ngờ nó cho quả lừa vào họng, nhè không ra, phải chịu ngậm mồm đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cụ già nhà ta cũng hăng hái thương người viết thư ý kiến này nọ. Bây giờ các cụ đang chửi sư bố con Dương Hà điêu toa, mất dạy đấy. Thật là trẻ không tha, già không thương.

   Xóa
 4. Con người như 2 vợ chồng Dương Hà - Hà Vũ không thể nào thay đổi được nếu cứ có bọn chạy theo tung hô cổ vũ.
  Bây giờ vợ chồng nhà này đã loạn, không còn biết phân biệt tốt xấu, hay dở nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Mình nghĩ là có thể ở trong tù, Cù Huy Hà Vũ sẽ có thể hồi tâm suy nghĩ lại để bắt đầu lại cuộc đời. Thế nhưng, sau lần tuyệt thực rởm này mình thấy con người này đã dấn sâu vào con đường sai trái rồi

  Trả lờiXóa
 6. Cù Huy Hà Vũ ngày càng lao vào vòng đen tối có phần đóng góp, xô đẩy của mụ Dương Hà. Các cụ nói thật không sai. Chọn vợ mà không chuẩn là hại cả một đời người.

  Trả lờiXóa
 7. Thôi thì mong sao cho tay Vũ ngồi trong tù tĩnh tâm lại, suy nghĩ mọi điều để nhận ra lẽ phải. Chỗ kiến thức được học hành của hắn may ra có thể giúp hắn nhận ra những điều chân chính.

  Trả lờiXóa
 8. tột đỉnh của sự thông minh là phải biết thần kinh trong một vài tình huống.quả là lý thuyết của ông vũ đây chăng.xin hỏi ông là tại sao ông lại đạt được thân hình lý tưởng 90 cân như bây giờ.đó là nhờ những ngày tuyệt thực thần bí của tôi đây.thế ngài tuyệt thực thần bí là kiểu gì thế.là sáng nhịn ăn sáng trưa tẩm bỏ bù chứ sao nhìn đống đồ tẩm bổ của tôi nè

  Trả lờiXóa
 9. Một vở kịch mà Cù Huy Hà Vũ và vợ là Nguyễn Thị Dương Hà lập ra để đánh lừa cả thế giới. Thật là một trò hề của vợ chống nhà này. Sự thật của mạn kịch này đã được làm sáng tỏ. Chúng ta thấy anh Cù tuyệt thực như thế nào. Anh Cù ở trong trại không ăn cơm trại mà vũ khí tuyệt thực của anh lại là gàn hầm, sữ bột, nước gà hầm... Nên cũng hơi khổ, anh tuyệt thực mà cứ tăng cân. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 10. Sao đến bây giờ mà chúng vẫn cố cãi một cách ngu muội như vậy. Không còn gì để bàn nữa, những ai theo dõi câu chuyện này từ đầu đến giờ đều tự rút ra được nhận xét, đều có thể nhận ra màn kịch bỉ ổi của vợ chồng nhà này. Những người tin chúng đã bị chúng xỏ mũi một cách ngoạn mục, còn lên tiếng bảo vệ để khi sự việc rõ ràng thì ê chề, nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 11. đơn giản là đâm lao thì cũng theo lao bây giờ mà đi nhận thì còn mặt mũi nào nữa,khác gì nói lâu này mình toàn dối trá lừa bịp,thôi thà cứ để mọi người bàn tán hay nhận định thế đi nhưng nó vẫn không nhận để vớt vát lại đanh dự rồi chuyện lắng xuống nó còn đỡ chứ sao nữa.cái trò lố đã hạ màn vũ hết cái mà tác quai tác quái rong tù im mồm mà tu thân đi

  Trả lờiXóa
 12. đúng là vợ chồng nhà ông Cù Huy Hà Vũ Dương Hà này thay nhau tung hứng chứ. mà chơi cái trò câu dư luận. kẻ ngoài hô hào đủ điều, kẻ trong thì núp bóng chuẩn bị tư thế để cho kẻ ngoài hành sự chứ, đúng là thiên hạ đẹp đôi vô đối! nhưng cái chiêu trò của chúng cuối cũng cũng bị lật tẩy và xã hội đã biết tất cả thực hư rằng đang bị vợ chồng nhà nó lừa đảo qua mắt!

  Trả lờiXóa
 13. Người đã nói "được vợ thì hỏng chồng" nhưng trong trường hợp này nói về sự thủ đoạn, dối trá của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ thì phải khẳng định là nhà này được cả ông lẫn bà. Hai người đã dựng lên một vở kịch để lừa cả thế giới, một vở kịch tuyệt thực có một không hai. Nhưng vở kịch đó đã bị lẩy tẩy, sự thật đã được làm rõ. Nhưng chúng ta thấy được cự tráo trở của hai vợ chồng nhà Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 14. Những bức ảnh đã cho thấy sự trơ tráo, sự thủ đoạn của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ, hai người đã tạo ra một màn kịch tuyệt thực đầy toan tính để lừa cả thế giới, sự thật đã được làm rõ. Mọi chuyện cũng đã được làm rõ. Về vụ việc này đã gây ra nhiều bức xúc trong dư luận, một người tuyệt thực mà vẫn tăng cân, vẫn béo tốt như thế, thật là một sự dối trá.

  Trả lờiXóa
 15. Hai vợ chồng Cù Huy Hà Vũ đã viết lên một kịch bản của trò hề rất là hay, mà các diễn viên ở đây là những con rận chủ, họ cũng diễn rất là thật, ngoài sức tưởng tưởng luôn. Những con rận chủ này đã bị vợ chồng họ sỏ mũi một cách đắng cay, sau vu này, vợ chồng chúng, nhất là con mụ vợ Dương Hà sẽ nhận được những bãi nước bọt vào mặt từ đồng đẳng của mụ, mụ sẽ chẳng thể ngẩng mặt lên được nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Cù Huy Hà Vũ cùng với vợ là Dương Hà đã tạo nên mành kịch tuyệt với, một trò lừa tuyệt đỉnh, thể hiện sự bốc phét, tài chém gió nói láo, khu khống của chúng. Điều này làm cho lũ rận ở ngoài tưởng như thật và cũng đã tuyệt thực theo để ủng hộ cho Cù Con, thật là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 17. Tột đỉnh của sự thông minh của CÙ Huy Hà Vũ cùng mụ vợ Dương Hà so với người bình thường là sự ngu si, dại dột. Chúng nghĩ ra cái trò đấy thì ai có thể tin chúng được chứ, nhìn lão CÙ Huy Hà Vũ lúc nào cũng béo chảy mỡ ra thì tuyệt thực sao được. May mà cũng được bọn ngu si rận chủ, đồng bọn của vợ chồng hắn ở bên ngoài tin, do đó chúng đã tạo nên một trò hề để mọi người thưởng thực, chúng đã lừa lẫn nhau để tạo nên vở kịch rất hay.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn cái đống vũ khí tuyệt thực của lão Cù Huy Hà Vũ mà làm người ta thấy thèm quá, ai cũng muốn tuyệt thực như hắn thôi, chỉ có ngồi ăn một chỗ, chẳng phải làm gì cả, tất cả đều được bà mụ vợ Dương Hà bón tận miệng. Ấy vậy mà vợ chồng lão vẫn tạo ra được một vở kịch siêu hài làm cho các con rận chủ bên ngoài tin sái cổ, chúng cũng tuyệt thực theo, một cách theo phong trào luôn, điều này cho thấy sự bốc phét, chém gió nói láo của vợ chồng hắn đã lên tới đỉnh điểm.

  Trả lờiXóa
 19. Nào là đường sữa, thực phẩm chức năng, các đồ khác nữa, chất đống thế kia ai mà chẳng muốn tuyệt thực như hắn, lại còn có cả tivi để xem thế kia thì quả là tuyệt vời, cứ nằm xem tivi ngấu nghiến đồ ăn, ăn xong lại kêu la là mình tuyệt thực, vu khống cán bộ ngược đãi mình, thế thôi. Nhàn rỗi sinh nông nổi, Cù Huy Hà Vũ cùng với mụ vợ Dương Hà đã tạo nên một trò lừa tuyệt đỉnh nhằm vu khống cán bộ, nhưng không được ai tin lại chỉ được đồng bọn của chúng ở ngoài tin, thế mới giỏi.

  Trả lờiXóa
 20. Tuyệt thực mà béo hơn cả con lợn những 94 ký lận, mẹ nhà nó, tuyệt thực thế này thì ai mà chả muốn tuyệt thực chứ, may mà có cái phóng sự của an minh tivi làm rõ bộ mặt thật giả dối của lũ lợn chó hà vũ và con vợ này không thì người ta còn tương là hà vũ đang chết dần, chết mòn trong tù cơ đấy, mà hắn có chết thật thì âu cũng là cái phúc cho dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
 21. Lại nói đến hà vũ tôi đọc cái đơn tố cáo của hắn với cán bộ quản giáo là mở cửa, gió lùa dễ dẫn đến chết người đang uống nước mà tí nữa sặc, vô tù người ta điểm danh điểm diện phải mơ của là điều đương nhiên, hay cha này muốn có điều hòa 2 chiều ngủ cả ngày không bị ai khua dậy, định ở khách sạn 5 sao hả, nhìn lại bản thân đi con.

  Trả lờiXóa
 22. Thực ra tội lỗi lớn nhất trong cái vụ giả tuyệt thực của hà vũ là do con vợ mồm loa mép dài dung hà của hắn mà thôi, bởi lẽ nếu ả không cố vấn cho hà vũ làm tay sai đắc lực cho hoạt động chống pha của hắn thì hắn có mọc cánh cũng không thể gây sóng gió dư luận như thời gian vừa qua được, đúng là khốn nạn cả vợ lẫn chồng.

  Trả lờiXóa